Cách trả lời bằng thao tác chạm ngược trong Tin nhắn trên iPhone và iPad

Spread the love

iMessage là một trong những khóa lớn nhất dành cho chủ sở hữu iPhone và iPad và Apple biết điều đó. Đó là bởi vì nó khá tuyệt vời, nhưng có những tính năng bạn có thể chưa sử dụng hết chúng. Tapback là một – đây là cách sử dụng chúng.

Trên thực tế, bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về Tapback, một phần là do Apple đã không làm tốt việc hiển thị tính năng này. Nó gần như vô hình đối với bất kỳ ai không biết tìm nó ở đâu và điều đó không có lợi cho việc khám phá tính năng hữu cơ.

Đó cũng là một điều thực sự xấu hổ, bởi vì giống như các tính năng tương tự cho phép “thích” tin nhắn và những thứ tương tự trên mạng xã hội, bạn có thể sử dụng Tapback để đưa ra phản hồi nhanh cho một tin nhắn mà không cần phải nhập một tin nhắn của chúng tôi, hoặc thậm chí gửi một tin nhắn ở tất cả. Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là gửi một trong sáu phản hồi nhanh, một Tapback sẽ xuất hiện ngay trên đường của bạn.

  Tai nghe Dolby Dimension là gì?

Sáu câu trả lời đó bao gồm một trái tim, một biểu tượng thích, một không thích, một cặp dấu chấm than, một dấu chấm hỏi và một “HaHa” khi có điều gì đó làm bạn thích thú.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết các tùy chọn là gì và Tapback là gì, đây là cách sử dụng chúng.

Cách sử dụng Tapback trên iPhone và iPad

Để sử dụng Tapback, hãy mở ứng dụng Tin nhắn và tìm tin nhắn mà bạn muốn trả lời. Sau khi xác định vị trí, chạm và giữ bong bóng màu xanh lam.

  Cách tính giá trị trung bình có trọng số trong Excel

Bây giờ bạn sẽ thấy một bong bóng mới xuất hiện với sáu tùy chọn mà chúng tôi vừa đề cập. Nhấn vào một trong những bạn muốn sử dụng và iMessage gửi nó đến người gửi tin nhắn gốc. Thay vì xuất hiện dưới dạng một tin nhắn mới trong chuỗi, nó sẽ xuất hiện ở một góc của tin nhắn có liên quan đến Tapback.

Và đó là tất cả những gì cần làm. Thật đơn giản nên đây có thể là hướng dẫn đầu tiên chúng tôi viết với một ảnh chụp màn hình. Đó là một tính năng rất dễ sử dụng, đó là một đặc điểm mà nhiều người không biết về nó.

  Cách tạo nút Home ảo trên iPhone X

Nếu bạn trả lời bằng Tapback cho ai đó sử dụng Android — nói cách khác, nếu tin nhắn của họ có bong bóng màu xanh lá cây thay vì bong bóng màu xanh lam — thì người đó sẽ nhận được Tapback dưới dạng tin nhắn văn bản.

x