Cách truy cập Trình chuyển đổi ứng dụng Windows XP cũ trong Windows 10

Spread the love

Windows 7 là một phiên bản Windows rất phổ biến và mọi người rất ngại nâng cấp lên Windows 8 sau đó. Windows 10 đã khắc phục nhiều thiếu sót trong Windows 8 và kể từ khi phát hành, nhiều người đã nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 10. Khi nhìn vào nó ngày nay, mọi người so sánh tỷ lệ chấp nhận Windows 10 từ Windows 7 để xem mức độ phổ biến của Windows mới. phiên bản là. Điều đó nói lên rằng, Windows XP là một phiên bản của Windows ngang bằng nếu không muốn nói là phổ biến hơn Windows 7. Cho đến ngày nay, nhiều người vẫn sử dụng nó và sự tuyệt chủng của nó có thể là do các ứng dụng không còn hỗ trợ nó hơn là những người sẵn sàng cung cấp. nó lên. Chrome đã ngừng hỗ trợ cho hệ điều hành cũ. Windows XP phổ biến không chỉ vì nó đặc biệt ổn định, được xây dựng tốt và chắc chắn, mà còn vì giao diện người dùng rất đẹp. Nếu bạn hoài niệm về Windows XP, bạn có thể vui mừng khi biết rằng bạn có thể truy cập giao diện trình chuyển đổi ứng dụng cũ trong Windows 10. Đây là cách thực hiện.

  Cách bật và sử dụng Telnet trên Windows 10

Giữ phím Alt bên trái và nhấn và thả / chạm vào phím Alt bên phải một lần. Không nhả phím Alt bên trái, hãy nhấn phím Tab và trình chuyển đổi ứng dụng cũ sẽ bật lên. Sử dụng phím tab, nhấn và thả, để chuyển qua các ứng dụng đang mở.

Thủ thuật nhỏ này hoạt động trên Windows 7 cũng như Windows 10, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đặt cược rằng nó cũng sẽ hoạt động trên Windows 8. Việc sử dụng phương pháp này để chuyển đổi ứng dụng có thể sẽ tùy thuộc vào sở thích của bạn đối với một giao diện nhất định. Alt + Tab mặc định hoạt động tốt và cung cấp bản xem trước hình thu nhỏ của ứng dụng bạn đang chuyển sang nhưng phải thừa nhận rằng nó có thể hơi đông nếu bạn mở quá nhiều ứng dụng. Có lẽ bạn có thể thích trình chuyển đổi ứng dụng vô nghĩa này đơn giản vì nó nhanh hơn. Chúng tôi đã nhận thấy rằng nó không thể tạo biểu tượng ứng dụng cho các ứng dụng Giao diện người dùng hiện đại, điều này có thể có nghĩa là trình chuyển đổi ứng dụng cũ vẫn còn trong Windows 10 một cách tình cờ thay vì mục đích.

  Khắc phục: Webcam của tôi không hoạt động trên Windows 10

x