Cách tự động thay đổi khuôn mặt Apple Watch dựa trên thời gian hoặc vị trí

Spread the love

Có rất nhiều mặt Apple Watch tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn giống tôi, rất có thể bạn thích sử dụng các mặt đồng hồ khác nhau cho những thời điểm hoặc địa điểm khác nhau. Ví dụ: tôi thích một mặt đồng hồ trang trọng hơn tại nơi làm việc, một mặt đồng hồ chi tiết hơn vào buổi sáng và một mặt đồng hồ đơn giản không gây mất tập trung vào ban đêm. May mắn thay, bạn có thể yêu cầu Apple Watch tự động thay đổi mặt đồng hồ và luôn chuẩn bị sẵn mặt đồng hồ hoàn hảo khi bạn cần. Cùng với đó, chúng ta hãy xem cách tự động thay đổi mặt Apple Watch dựa trên thời gian hoặc vị trí.

Tự động thay đổi khuôn mặt của Apple Watch dựa trên thời gian hoặc vị trí (2022)

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng một số phím tắt khác nhau để tự động hóa mặt Apple Watch. Trong khi một cái cho phép bạn thay đổi mặt của Đồng hồ dựa trên thời gian ưa thích, cái kia cho phép bạn thay đổi mặt tùy thuộc vào nơi mong muốn. Cả hai phím tắt đều đáng tin cậy và không yêu cầu nhiều tùy chỉnh, vì vậy bạn sẽ không cần bật các phím tắt không đáng tin cậy để sử dụng hướng dẫn này.

  Netflix có chi phí bao nhiêu mỗi tháng?

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt ứng dụng Apple Shortcuts trên iPhone của mình. Nếu ứng dụng không khả dụng trên thiết bị của bạn, hãy truy cập App Store -> Tìm kiếm “Phím tắt” và tải xuống ứng dụng trên iPhone chạy iOS 12 trở lên của bạn.

Tự động thay đổi mặt đồng hồ Apple của bạn vào một thời điểm nhất định

1. Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Phím tắt trên iPhone đã ghép nối của bạn và nhấn vào tab “Tự động hóa” ở cuối màn hình.

2. Bây giờ, chạm vào Tạo tự động hóa cá nhân và chọn Thời gian trong ngày. Xin lưu ý rằng nếu bạn đã tạo tự động hóa, bạn sẽ cần nhấn vào nút “+” ở góc trên cùng bên phải của màn hình và nhấn Tạo tự động hóa cá nhân.

3. Tiếp theo, chọn Bình minh hoặc Hoàng hôn và sau đó xác định thời gian cụ thể xung quanh các sự kiện mặt trời này tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn lặp lại như Hàng ngày, Hàng tuần hoặc Hàng tháng.

4. Khi bạn đã xác định thời gian, hãy chạm vào Tiếp theo ở góc trên bên phải của màn hình.

5. Nhấn vào Thêm hành động. Sau đó, sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm Đồng hồ và chọn Đặt Mặt đồng hồ từ danh sách kết quả của các mặt đồng hồ.

6. Trên màn hình Thao tác, chạm vào từ “Khuôn mặt” nằm ngay bên dưới “Đặt mặt đồng hồ đang hoạt động thành”. Sau đó, chọn mặt đồng hồ mong muốn mà bạn muốn thay đổi vào thời gian đã định. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm mặt đồng hồ và chọn nó.

  Xem một ngày tại một thời điểm ở đâu Phần 4 (Hướng dẫn đầy đủ)

Ghi chú:

  • Đáng chú ý là danh sách ở đây sử dụng tên chính thức cho các mặt đồng hồ. Do đó, bạn có thể nhận thấy một số bản sao.
  • Hơn nữa, thực tế là danh sách tương ứng với các khuôn mặt hiện tại mà bạn đã sắp xếp trên thiết bị watchOS của mình. Vì vậy, đừng nhầm lẫn.

7. Trên màn hình Tác vụ, chạm vào Tiếp theo ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

8. Tiếp theo, tắt nút gạt bên cạnh Hỏi trước khi chạy và xác nhận hành động bằng cách chạm vào Không hỏi trong cửa sổ bật lên. Sau đó, chạm vào hoàn tất ở góc trên bên phải của màn hình.

Đó là nó! Từ giờ trở đi, mặt đồng hồ của bạn giờ sẽ tự động thay đổi theo thời gian đã định. Bạn có thể sử dụng thủ thuật này để đặt nhiều mặt Apple Watch thay đổi vào các thời điểm khác nhau.

Tự động thay đổi khuôn mặt Apple Watch của bạn dựa trên vị trí

Thay đổi mặt Apple Watch dựa trên một địa điểm cũng đơn giản như vậy.

1. Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Phím tắt trên iPhone của bạn -> tab Tự động hóa ở dưới cùng -> Tạo Tự động hóa cá nhân.

2. Bây giờ, hãy chọn tùy chọn Đến hoặc Rời khỏi dựa trên thời điểm bạn muốn mặt Apple Watch của mình tự động thay đổi.

  Cách thay đổi âm thanh thông báo trong Kik

3. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn “Chọn” xuất hiện bên cạnh Vị trí và sau đó chọn một vị trí ưa thích. Bạn có thể chọn một vị trí bằng cách tìm kiếm hoặc nhập địa chỉ.

4. Sau khi bạn đã chọn vị trí mong muốn, chạm vào Tiếp theo ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

5. Nhấn vào nút “+” Thêm hành động. Tiếp theo, sử dụng trường tìm kiếm để tìm kiếm “Xem” và chọn “Đặt Mặt xem” từ danh sách các hành động.

6. Trên màn hình Tác vụ, chạm vào từ “Khuôn mặt” xuất hiện ngay bên dưới “Đặt mặt đồng hồ Hoạt động thành”. Sau đó, chọn một mặt đồng hồ ưa thích mà bạn muốn thay đổi khi đến hoặc rời khỏi vị trí đã chỉ định.

7. Cuối cùng, chạm vào Tiếp theo khi màn hình Tác vụ hiển thị và sau đó nhấn Xong trên màn hình Tự động hóa mới để hoàn tất.

Thay đổi mặt Apple Watch của bạn tại thời gian hoặc địa điểm mong muốn

Vì vậy, đó là cách bạn có thể tự động hóa Apple Watch của mình để thay đổi khuôn mặt tại vị trí hoặc thời gian ưa thích. Là một người yêu thích sự tùy biến toàn diện, tôi thấy thủ thuật này khá hữu ích. Nếu bạn cũng đang ở trong cùng một con thuyền, rất có thể bạn cũng muốn tự động thay đổi Mặt đồng hồ của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể muốn khám phá một loạt các mẹo và thủ thuật Apple Watch tốt nhất của chúng tôi. Nói như vậy, bạn nghĩ sao về mẹo này? Hãy chắc chắn đưa ra suy nghĩ của bạn qua phần bình luận bên dưới.

x