Cách tùy chỉnh hình đại diện cho huấn luyện viên của bạn trong Pokèmon Go

Spread the love

Khi Pokèmon Go được phát hành, nó có những tính năng hạn chế. Ứng dụng này được xây dựng đủ tốt để bạn có thể chơi trò chơi một cách dễ dàng nhưng vẫn còn một số thứ khác mà bạn mong muốn. Ví dụ: không thể tùy chỉnh hình đại diện của huấn luyện viên sau khi bạn tạo nó vào đầu trò chơi. Bạn phải chú ý xem hình đại diện của mình trông như thế nào trong lần đầu tiên xuất hiện, hoặc chỉ từ chức để mặc dù nó đã thành công vì bạn không thể bận tâm đến việc đầu tư thời gian để tạo ra nó. Theo bản cập nhật gần đây cho ứng dụng Pokèmon Go, phiên bản 1.1.0 cho iOS và phiên bản 0.31 cho Android, giờ đây bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện huấn luyện viên của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn. Đây là cách thực hiện.

  Cách tra cứu nơi bạn bắt được Pokemon trong Pokemon Go

Mở Pokèmon Go và nhấn vào hình đại diện huấn luyện viên của bạn ở phía dưới bên trái màn hình. Niantic đã thực hiện một số thay đổi về giao diện người dùng cho ứng dụng. Màn hình hồ sơ của bạn bây giờ có một nút nổi ở dưới cùng bên phải để truy cập các tùy chọn bổ sung. Tùy chọn ‘Nhật ký’ đã được chuyển vào bên trong nó. Nhấn vào nút nổi và bạn sẽ thấy hai tùy chọn bên trong; Nhật ký và Tùy chỉnh.

Nhấn vào nút Tùy chỉnh và bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện huấn luyện viên của mình theo giới tính của nó, bạn biết đấy, trong trường hợp bạn làm sai lần đầu tiên. Chúng tôi không chắc chắn 100% về điều này nhưng có vẻ như trò chơi có nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn trong menu tùy chỉnh lần này, vì vậy bạn có thể sẽ kết thúc với một hình đại diện ấn tượng hơn.

  Làm thế nào để biến Eevee thành Vaporean, Flareon và Jolteon trong Pokèmon Go

Khi bạn hoàn tất việc tùy chỉnh hình đại diện, hãy nhấn vào nút dấu kiểm nhỏ ở dưới cùng bên phải để lưu các thay đổi. Hình đại diện của bạn sẽ được cập nhật. Nếu bạn kiểm soát bất kỳ phòng tập thể dục nào hoặc đã tham gia một phòng tập thể dục, hình đại diện mới của bạn sẽ được cập nhật trên toàn bộ bảng.

Đây là một tin tuyệt vời và đầy hứa hẹn. Có khả năng Niantic sau này sẽ cho phép người dùng chuyển nhóm nếu họ muốn. Có lẽ bạn là thành viên của đội nào sẽ quan trọng hơn trong các bản cập nhật sau này. Vấn đề là, công ty đang nghiên cứu các tùy chọn tùy chỉnh. Chúng tôi cũng sẽ không nói không với một số giao diện khác nhau cho bản đồ, có lẽ một giao diện không đánh thuế pin quá nhiều sẽ là một ý kiến ​​hay.

  Dưới đây là danh sách đầy đủ bao nhiêu XP kiếm được cho mỗi hành động trong Pokèmon Go

x