Cách xem ảnh iCloud trực tuyến

Spread the love

Cách tốt nhất để ngồi và lướt qua Thư viện ảnh iCloud của bạn là sử dụng iPad. Nếu bạn muốn chỉnh sửa những hình ảnh đó, bạn nên chọn Ảnh trên máy Mac. Nhưng khi không có những thứ đó, thì đây là cách để xem ảnh trực tuyến.

Nhiều người không nhận ra rằng họ có thể truy cập mọi ảnh và video mà họ đã lưu trữ trong Thư viện ảnh iCloud từ bất kỳ máy tính để bàn nào, miễn là nó có quyền truy cập vào iCloud.com. Đó là một tính năng mà Apple đã không thực hiện tốt công việc chia sẻ với mọi người, điều này thật đáng tiếc vì nó có thể cực kỳ hữu ích.

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là kết nối với iCloud.com, ID Apple và mật khẩu cũng như mã xác thực hai yếu tố của bạn. Bạn * làm * có xác thực hai yếu tố đang hoạt động, phải không?

  Cách sử dụng Google Lens trên iPhone

Cách xem ảnh iCloud trực tuyến

Để bắt đầu, hãy mở Safari – hoặc bất kỳ trình duyệt web nào khác nếu Safari không khả dụng– và đi tới iCloud.com và đăng nhập bằng địa chỉ email Apple ID và mật khẩu của bạn. Khi bạn đã xác thực, hãy nhấp vào biểu tượng Ảnh.

Sau khi tải trang, bạn sẽ thấy thứ gì đó giống với Ảnh trên máy Mac, mặc dù khả năng kém hơn một chút. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng iCloud.com để xem Iibrary của mình, có thể mất một chút thời gian trong khi nó kéo mọi thứ lại với nhau.

  Âm lượng + Thêm điều khiển âm nhạc và hơn thế nữa vào HUD âm lượng [Jailbreak]

Bạn có thể không có các công cụ chỉnh sửa giống như mong đợi trên thiết bị iOS hoặc máy Mac, nhưng giao diện này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập để xem bất kỳ ảnh hoặc video nào mà bạn đã lưu trữ trong Thư viện ảnh iCloud. Nhấp vào một bức ảnh sẽ mở ra hoàn toàn.

Nếu bạn muốn tải lên ảnh hoặc video mới, hãy nhấp vào biểu tượng có đám mây và mũi tên hướng lên trên, như hình dưới đây.

Để chuyển đổi giữa chế độ xem Khoảnh khắc và Ảnh, hãy nhấp vào tùy chọn mong muốn ở đầu màn hình.

Ví dụ: tùy chọn xem ảnh và video của bạn trực tuyến là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn đang sử dụng PC Windows.

  Máy tính xách tay sẽ không kết nối với điểm phát sóng iPhone (Không hoạt động)

Nếu bạn muốn có trải nghiệm liền mạch hơn trên Windows, với khả năng kiểm soát sẵn sàng đối với ảnh và video của mình, bạn có thể tải xuống và cài đặt Ảnh iCloud dành cho Windows. Tải xuống miễn phí, ứng dụng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Thư viện ảnh iCloud của mình mà không cần sử dụng trình duyệt web. Chúng sẽ xuất hiện trong thư mục “Ảnh iCloud” đặc biệt trong File Explorer.

x