Cách xem bài đăng trên Instagram đã xóa của ai đó

Spread the love

Instagram là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội được xếp hạng hàng đầu trên Play Store và App Store, cho phép bạn đăng ảnh và video ở định dạng câu chuyện và câu chuyện. Các bài đăng này, cùng với các dịch vụ trực tiếp khác, là một phương pháp tương tác công khai trên nền tảng. Và một số người có thể muốn xem các bài đăng trên Instagram đã bị xóa của ai đó như một phần của sự tương tác này. Vì vậy, ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về cách truy cập các bài đăng trên Instagram đã bị xóa của ai đó bằng các phương pháp chi tiết.

Cách xem bài đăng trên Instagram đã xóa của ai đó

Không dễ dàng để xem các bài đăng trên Instagram đã bị xóa của người khác vì nó đã được đăng và bị xóa khỏi tài khoản của người đó. Nhưng hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu các cách thay thế mà bạn có thể sử dụng để truy cập các bài đăng trên Instagram ngay cả khi chúng đã bị xóa.

Bạn có thể xem tin nhắn đã xóa trên Instagram không?

Có, bạn có thể xem các bài đăng và tin nhắn đã xóa trên Instagram. Instagram cung cấp cho bạn dịch vụ trò chuyện và nhắn tin cá nhân trên nền tảng của nó, giúp bạn tương tác tốt hơn với khán giả của mình. Và nếu muốn truy cập các tin nhắn đã xóa, bạn có thể yêu cầu tải dữ liệu xuống Instagram. Sau khi yêu cầu được thực hiện, họ sẽ gửi cho bạn một email với liên kết tải xuống dữ liệu mà từ đó bạn có thể tải xuống dữ liệu Instagram đã xóa trên máy tính của mình.

  Cách 'Lưu' một bài đăng trên Instagram từ nguồn cấp dữ liệu của bạn

Làm thế nào để bạn tìm thấy lịch sử đã xóa trên Instagram? Làm cách nào để tìm các bài viết đã xóa gần đây?

Nếu tin nhắn của bạn bị xóa, chúng sẽ biến mất khỏi thiết bị từ xa của bạn, nhưng chúng sẽ vẫn còn trên máy chủ Instagram. Bạn có thể xem nội dung đã xóa gần đây trên ứng dụng Instagram của mình. Bạn có thể xem các bài đăng, video, cuộn và câu chuyện đã xóa bằng các bước sắp tới.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xem các bài đăng đã xóa trên ứng dụng Instagram của mình bằng các bước được đề cập bên dưới nếu chưa đến 30 ngày kể từ ngày xóa. Sau 30 ngày, những bài đăng đã xóa này sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi tài khoản của bạn và bạn sẽ không thể xem hoặc khôi phục chúng.

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải.

3. Nhấn vào biểu tượng Hamburger từ góc trên cùng bên phải.

4. Nhấn vào tùy chọn Hoạt động của bạn từ danh sách.

5. Cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn Đã xóa gần đây.

6. Tại đây, bạn sẽ thấy các bài viết đã xóa với số ngày còn lại để chúng bị xóa vĩnh viễn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Instagram xóa bài đăng?

Nếu Instagram tự xóa một bài đăng, bài đăng có thể rất biểu cảm và mang tính đồ họa, vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Instagram. Nếu thấy bài đăng của bạn không phù hợp với nền tảng, Instagram có thể gỡ ảnh của bạn xuống, đưa ra thông báo biểu thị điều tương tự. Và bạn sẽ không thể tự mình xem hoặc khôi phục bài đăng.

Bạn có thể xem các bài đăng đã xóa trên Instagram của những người khác không?

Không, bạn không thể xem các bài đăng trên Instagram đã xóa của người khác trên Instagram. Tuy nhiên, bạn có thể tải chúng xuống trước trên điện thoại hoặc PC của mình trước khi chủ tài khoản xóa chúng. Và bạn có thể tải trước các bài đăng này với sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ 3 như Trình tiết kiệm tức thì. Ứng dụng này cho phép bạn tải xuống và xem bất kỳ bài đăng nào trên Instagram, ngay cả sau khi bài đăng đã bị xóa.

  Cách ẩn câu chuyện trên Instagram của người dùng

Làm thế nào để xem các bài đăng trên Instagram đã bị xóa của một người nào đó? Làm thế nào để bạn thấy các bài đăng đã xóa trên Instagram?

Như đã đề cập ở trên, bạn không thể xem bài đăng Instagram đã xóa của ai đó trên nền tảng Instagram. Để làm được điều đó, bạn phải tải trước bài đăng mong muốn bằng ứng dụng của bên thứ ba. Đọc hướng dẫn 17 ứng dụng tiết kiệm câu chuyện trên Instagram tốt nhất cho Android và 15 ứng dụng tốt nhất để lưu video trên Instagram để tìm ứng dụng hoàn hảo cho bạn để tải trước các bài đăng trên Instagram.

Instagram có giữ ảnh đã xóa không?

Có, Instagram giữ dữ liệu đã xóa của bạn trên máy chủ của nó trong 90 ngày. Bạn có thể tải xuống dữ liệu đã xóa với sự trợ giúp của tính năng Tải xuống yêu cầu Instagram.

Bạn nhìn vào Kho lưu trữ của một người nào đó trên Instagram như thế nào?

Bạn lưu trữ một số bài đăng của mình để ngăn người khác xem các bài đăng cụ thể đó, vì vậy chỉ bạn mới có thể xem các bài đăng đã lưu trữ. Tuy nhiên, không có cách nào để bạn xem các bài đăng đã lưu trữ của một số người khác trừ khi bạn có thông tin đăng nhập Instagram của họ. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của họ bằng thông tin đăng nhập để xem các bài viết đã lưu trữ của họ.

1. Mở Hồ sơ Instagram của người khác bằng thông tin đăng nhập của họ.

2. Nhấn vào biểu tượng Hamburger ở góc trên cùng bên phải của tài khoản của họ.

  Cách lưu trữ hoặc hủy lưu trữ các bài đăng trên Instagram

3. Nhấn vào tùy chọn Lưu trữ.

4. Nhấn vào lưu trữ Câu chuyện và sau đó nhấp vào lưu trữ Bài đăng để xem ảnh đã lưu trữ của họ.

Bạn thấy lịch sử Instagram đã xóa như thế nào?

Nếu bạn đã xóa lịch sử tài khoản của mình, lịch sử đó sẽ biến mất khỏi thiết bị của bạn nhưng sẽ vẫn còn trên máy chủ Instagram. Bạn có thể xem các bài đăng và lịch sử trên Instagram đã xóa của mình với sự trợ giúp của các bước sau:

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xem các bài đăng đã xóa trên ứng dụng Instagram của mình bằng các bước được đề cập bên dưới nếu chưa đến 30 ngày kể từ ngày xóa. Sau 30 ngày, những bài đăng đã xóa này sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi tài khoản của bạn và bạn sẽ không thể xem hoặc khôi phục chúng.

1. Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng Hồ sơ.

2. Nhấn vào biểu tượng Hamburger> Tùy chọn hoạt động của bạn từ danh sách.

3. Vuốt xuống và nhấn vào Đã xóa gần đây.

4. Các bài đăng và lịch sử đã xóa với số ngày còn lại để chúng bị xóa vĩnh viễn sẽ xuất hiện trên màn hình.

Làm thế nào để bạn lấy lại ảnh đã xóa?

Bạn có thể khôi phục các bài đăng, hình ảnh, câu chuyện và cuộn trên Instagram đã xóa bằng các bước sắp tới:

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ> biểu tượng Hamburger.

3. Nhấn vào tùy chọn Hoạt động của bạn> Đã xóa gần đây.

4. Bây giờ, hãy nhấn vào bài đăng bạn muốn khôi phục.

5. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm.

6. Nhấn vào tùy chọn Khôi phục.

7. Nhấn lại vào tùy chọn Khôi phục từ cửa sổ bật lên để xác nhận quá trình.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã học được cách truy cập các bài đăng đã xóa trên Instagram của ai đó. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x