Cách xem các bài đăng đã thích trên Instagram

Spread the love

Một người dùng Instagram trung bình thấy hàng trăm bài đăng trên nền tảng chia sẻ ảnh và video mỗi ngày. Trừ khi bạn chủ động lưu các bài đăng trên Instagram mà bạn muốn quay lại hoặc thích chúng, bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi cố gắng xem lại bài đăng đó. Tin tốt là Instagram có một cách dễ dàng để cho phép bạn xem tất cả các bài đăng mà bạn đã thích cho đến nay. Và không chỉ vậy, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem các bài đăng mà bạn bè của bạn đã thích trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng đã thích trên Instagram (2022)

Xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram

1. Mở hồ sơ Instagram của bạn bằng thanh điều hướng dưới cùng và nhấn vào menu bánh hamburger ở góc trên bên phải. Từ menu bật lên xuất hiện, hãy chọn “Hoạt động của bạn”.

  6 Tính năng chỉnh sửa ảnh mới được thêm vào bản cập nhật Instagram v6.0

2. Tại đây, chạm vào “Tương tác” và chọn “Thích” để xem các bài đăng bạn đã thích trên Instagram.

3. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng bạn đã thích cho đến nay, bao gồm cả hình ảnh, video và Câu chuyện. Bạn có thể sắp xếp các bài đăng này theo bài mới nhất đến bài cũ nhất và ngược lại, chỉ định thời lượng hoặc thậm chí lọc các bài đăng từ một người dùng Instagram cụ thể. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào tùy chọn “Sắp xếp & bộ lọc” ở góc trên bên phải để áp dụng các bộ lọc.

Xem bài đăng đã thích của bạn bè bạn trên Instagram

Mặc dù chúng tôi đã thảo luận về các bước liên quan để xem các bài đăng bạn đã thích qua tài khoản của mình, nhưng một số bạn có thể tự hỏi liệu có tùy chọn để xem tất cả bạn bè của bạn đã thích gì trên Instagram hay không. Trên thực tế, Instagram có tab “Đang theo dõi” liệt kê tất cả các bài đăng đã thích cho đến tháng 10 năm 2019.

  Cách tạo Bộ sưu tập trên Instagram

Hình ảnh được phép: Twitter / @ alex193a

Mặc dù chúng ta không có phương pháp để kiểm tra các bài đăng đã thích của người khác ngay bây giờ, nhưng kỹ sư đảo ngược ứng dụng đáng tin cậy Alessandro Paluzzi gần đây đã phát hiện ra rằng công ty có thể đang làm việc để khôi phục lại tính năng này. Chúng tôi sẽ phải chờ xem liệu nó có thành hiện thực hay không.

Cho đến lúc đó, bạn sẽ phải truy cập thủ công danh sách người theo dõi của bạn bè và kiểm tra các bài đăng gần đây từ người sáng tạo khác để biết liệu bạn bè của bạn có thích bài đăng nào gần đây hay không. Cách tiếp cận này có thể hiệu quả nếu bạn muốn biết liệu bạn bè của mình có thích bài đăng của những người cụ thể hay không. Đây là cách để làm điều đó:

1. Mở hồ sơ Instagram của bạn bè và nhấn vào phần “Đang theo dõi”. Từ đó, mở hồ sơ của người bạn muốn kiểm tra lượt thích.

  Cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên Instagram Reels

2. Cuộn qua các bài đăng của họ và bạn sẽ thấy “Được thích” phía trên chú thích của bài đăng nếu bạn bè của bạn đã thích bài đăng đó. Nếu bạn có nhiều bạn chung với người thứ ba này, bạn cũng có thể nhấn vào bộ đếm lượt thích để xem danh sách lượt thích hoàn chỉnh. Không cần phải nói, người đó phải có hồ sơ công khai, hoặc bạn nên theo dõi họ để phương pháp này hoạt động.

Theo dõi các bài đăng đã thích trên Instagram

Vì vậy, đó là hai phương pháp bạn có thể sử dụng để kiểm tra các bài đăng bạn đã thích trên Instagram. Nếu bạn muốn xem lại các Câu chuyện trên Instagram mà bạn đã xem suốt thời gian qua, vui lòng xem qua hướng dẫn của chúng tôi về cách kiểm tra lịch sử xem Câu chuyện trên Instagram của bạn. Và để biết thêm các mẹo hay như vậy, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các mẹo và thủ thuật Instagram tốt nhất thông qua liên kết tại đây.

x