Cách xem các bài đăng đã thích và đã lưu của bạn trên Instagram

Spread the love

Instagram là một nền tảng tuyệt vời để theo dõi các nghệ sĩ, người có ảnh hưởng, nhạc sĩ và bạn bè của bạn. Nhưng đôi khi, quan điểm của chúng tôi thay đổi—và chúng tôi có thể muốn không thích nội dung mà chúng tôi đã nhấn đúp vào trước đó.

May mắn thay, Instagram cung cấp một cách hữu ích để tìm các bài đăng bạn thích và đánh dấu. Bằng cách sử dụng những tính năng này, bạn có thể theo dõi những gì bạn quan tâm hiện tại—cùng với sở thích của bạn trước đây.

Hãy tiếp tục đọc và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem các bài đăng bạn đã thích và lưu trên Instagram.

Bài viết được thích và đã lưu trên Instagram: Sự khác biệt là gì?

Trên Instagram, bạn có thể “thích” một bài đăng nếu thấy nó hữu ích và như một cách để thể hiện sự đánh giá cao đối với người đăng. Trong khi đó, việc lưu bài đăng sẽ thêm bài đăng đó vào dấu trang hoặc bộ sưu tập của bạn.

Bạn có thể thích một bài đăng trên Instagram và không nhất thiết phải lưu nó. Tương tự như vậy, bạn có thể lưu một bài đăng mà không cần “thích” nó. Trong cả hai trường hợp, Instagram đều theo dõi hành động của bạn. Cả hai tính năng “thích” và đánh dấu trang đều có thể hữu ích sau này vì bạn có thể xem những bài đăng nào bạn đã thích trước đây hoặc những bài đăng bạn đã lưu trên tài khoản của mình.

  Instagram có biết nếu tôi mua người theo dõi không? Họ sẽ cấm tài khoản của bạn?

Để theo dõi các bài đăng đã thích và đã lưu của bạn, Instagram cung cấp cho bạn một cách để xem chúng bằng cách đi sâu vào các phần khác nhau trong tài khoản của bạn. Khả năng xem lượt thích và lượt lưu trên Instagram của bạn rất tiện lợi và có thể hữu ích, chẳng hạn như nếu bạn muốn tìm Câu chuyện trên Instagram mà bạn đã xem. Nhưng hãy nhớ: bạn không thể xem các bài đăng sau đó bị người đăng xóa sau khi thích hoặc đánh dấu trang.

Cách xem các bài đăng được thích trước đây của bạn trên Instagram

Theo mặc định, Instagram lưu tất cả các bài đăng bạn thích trên tài khoản của bạn. Bạn có thể kiểm tra mọi bài đăng trên Instagram mà bạn đã thích gần đây thông qua ứng dụng Instagram dành cho Android và iOS và thậm chí qua Instagram.com. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra điều này trên mỗi nền tảng.

Trên Android và iOS

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Instagram dành cho Android hoặc iOS, hãy làm theo các bước sau:

 • Trên Android và iOS, hãy truy cập hồ sơ Instagram của bạn và nhấn vào ba dòng — còn được gọi là menu hamburger.
 • Nhấn vào Hoạt động của bạn từ menu bật lên xuất hiện.
 • Trong trang Hoạt động của bạn, hãy chọn Lượt thích trong phần Tương tác​​​.
 • Thao tác này sẽ mở một trang mới nơi tất cả các bài đăng bạn thích được hiển thị ở chế độ xem dạng lưới.
 •   Cách xóa đề xuất trong Instagram

  Theo mặc định, các bài đăng thích được hiển thị theo thứ tự thời gian, nhưng bạn có thể xem các bài đăng cũ trước bằng cách nhấn Mới nhất đến cũ nhất và chọn Cũ nhất đến mới nhất từ ​​cửa sổ bật lên. Bạn có thể lọc bài viết theo ngày và tác giả bằng cách chọn Tất cả ngày và Tất cả tác giả tương ứng.

  Bên cạnh việc sắp xếp và lọc, trang Thích còn cung cấp cách để bạn bỏ thích nhiều hình ảnh cùng một lúc. Nhấn vào Chọn ở trên cùng bên phải, chọn bài đăng bạn muốn không thích và nhấn vào Không thích ở dưới cùng.

  Trên trang web Instagram

  Nếu bạn đang truy cập Instagram.com trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, hãy tìm bài đăng bạn thích trên Instagram bằng cách làm theo các bước sau:

 • Chọn Thêm ở phía dưới bên trái.
 • Tiếp theo, nhấp vào Hoạt động của bạn.
 • Khi trang mở ra, bạn có thể xem các tương tác của mình, với tab mặc định hiển thị các bài đăng bạn thích.
 • Sử dụng nút Sắp xếp & lọc để lọc qua các bài đăng bạn thích. Bạn cũng có thể xóa lượt thích của mình bằng cách nhấp vào Chọn ở trên cùng bên phải, sau đó chọn bài đăng bạn muốn không thích, sau đó chọn Không thích ở dưới cùng.

  Tại sao tôi không thể xem tất cả các bài đăng tôi thích trên Instagram?

  Mặc dù Instagram cho phép bạn xem các bài đăng đã thích nhưng không phải tất cả đều được hiển thị. Tại thời điểm viết bài, bạn chỉ có thể xem 300 bài đăng gần đây nhất mà bạn thích.

  Nếu bạn thận trọng trong việc thích các bài đăng trên Instagram, bạn sẽ có lịch sử kéo dài nhiều năm. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên thích các bài đăng, bạn có thể sẽ chỉ nhìn thấy những bài đăng bạn thích trong vài tuần hoặc vài tháng qua.

    Cách xóa tài khoản Instagram của bạn khỏi điện thoại

  Cách xem các bài đăng trên Instagram đã lưu của bạn

  Tính năng lưu của Instagram cho phép bạn giữ lại các bài đăng và video để tham khảo sau này. Nhưng bạn có thể tìm thấy các bài đăng đã lưu của mình trên Instagram ở đâu nếu muốn xem lại chúng?

  Thực hiện theo các bước sau:

 • Trên thiết bị di động, hãy nhấn vào menu hamburger ở trên cùng bên phải khi xem hồ sơ của bạn. Trên trang Instagram dành cho máy tính để bàn, nhấp vào Thêm ở góc dưới bên trái.
 • Chọn Đã lưu từ menu bật lên xuất hiện. Thao tác này sẽ đưa bạn trực tiếp đến các bài đăng bạn đã lưu riêng tư trên tài khoản của mình.
 • Rất may, không có giới hạn về số lượng bài đăng đã lưu mà bạn có thể xem. Do đó, phần Đã lưu của bạn có thể nhanh chóng trở nên lộn xộn. Để luôn ngăn nắp, chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp các bài đăng đã lưu của mình bằng Bộ sưu tập Instagram.

  Theo dõi các bài đăng đã thích và đã lưu của bạn trên Instagram

  Các bài đăng bạn thích và tính năng đánh dấu trên Instagram cho phép bạn theo dõi bất kỳ bài đăng thú vị nào mà bạn tình cờ thấy trên nền tảng này. Tính năng đánh dấu là một cách riêng tư hơn để theo dõi các bài viết thú vị. Tuyệt vời hơn nữa, tính năng đánh dấu trang cho phép bạn phân loại bất kỳ bài đăng thú vị nào trong cái gọi là Bộ sưu tập.

  Bây giờ bạn đã biết cách kiểm tra các bài đăng bạn đã thích và lưu, bạn nên tận dụng cả hai cách này để theo dõi những điều thú vị bạn tìm thấy trên Instagram.

  x