Cách xem danh sách bị chặn của tôi trên Instagram

Spread the love

Instagram là một trong những nền tảng thịnh hành trên thị trường truyền thông xã hội ngày nay. Bởi vì vô số tính năng thú vị của nó, Instagram đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của hầu hết người dùng. Nhưng trong khi sử dụng mạng xã hội, điều rất quan trọng là bạn phải quan tâm đến quyền riêng tư của mình. Nếu ai đó cố gắng đe dọa bạn, bạn có thể chặn họ trên Instagram và xem danh sách bị chặn trên Instagram. Và bạn có thể tìm danh sách chặn Instagram trên ứng dụng của mình để xem tất cả các tài khoản Instagram mà bạn đã chặn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách xem danh sách bị chặn của tôi trên Instagram.

Cách xem danh sách bị chặn của tôi trên Instagram

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách bị chặn của mình trên Instagram trong phần quyền riêng tư của cài đặt Instagram. Hãy tiếp tục đọc để tìm các bước giải thích phương pháp này trên cả thiết bị di động và máy tính xách tay.

  Cách tìm Bios cũ trên Instagram

Danh sách bị chặn của tôi trên Instagram ở đâu? Làm thế nào để tìm danh sách chặn Instagram?

Làm theo các bước sắp tới để xem danh sách bị chặn của tôi trên Instagram.

1. Mở Instagram trên thiết bị di động của bạn.

2. Chạm vào biểu tượng Hồ sơ của bạn từ góc dưới cùng bên phải, như được hiển thị bên dưới.

3. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Hamburger từ góc trên cùng bên phải của màn hình.

4. Sau đó, nhấn vào Cài đặt.

5. Nhấn vào tùy chọn Quyền riêng tư từ menu.

6. Vuốt xuống và nhấn vào Tài khoản bị chặn trong phần Kết nối.

Bạn sẽ có một danh sách tất cả các tài khoản bạn đã chặn trên Instagram.

Làm thế nào để xem danh sách bị chặn của bạn trên Instagram trên máy tính xách tay? Làm cách nào tôi có thể xem danh sách chặn Instagram của mình?

Để xem danh sách bị chặn của tôi trên Instagram trên máy tính xách tay, bạn có thể sử dụng phiên bản web của Instagram. Để xem danh sách Instagram bị chặn trên phiên bản web của Instagram, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Truy cập trang web Instagram và Đăng nhập bằng Số điện thoại, tên người dùng hoặc email và Mật khẩu của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ của bạn từ góc trên cùng bên phải.

3. Nhấp vào Cài đặt, như được tô sáng bên dưới.

4. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Quyền riêng tư và Bảo mật từ khung bên trái.

5. Bây giờ, thêm access_tool vào vị trí của privacy_and_security trong URL của bạn ở cuối, như được hiển thị bên dưới.

6. Nhấp vào Xem tất cả trong Tài khoản bạn đã chặn.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tài khoản ở đây mà bạn đã chặn trên Instagram.

  Cách thêm nhiều ảnh vào một câu chuyện trên Instagram

Làm thế nào để xem danh sách bị chặn của tôi trên ứng dụng Instagram?

Bạn có thể làm theo các bước đơn giản để xem danh sách bị chặn của mình trên ứng dụng Instagram. Bạn có thể xem xét làm theo các bước dưới đây cho tương tự:

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ của bạn> biểu tượng Hamburger.

3. Sau đó, tiếp tục nhấn vào Cài đặt> Quyền riêng tư, như hình dưới đây.

4. Vuốt xuống danh sách và nhấn vào Tài khoản bị chặn.

Bạn sẽ có một danh sách tất cả các tài khoản bạn đã chặn trên Instagram.

Điều gì sẽ xảy ra khi ai đó chặn bạn trên Instagram?

Nếu ai đó chặn bạn trên Instagram, bạn sẽ phải đối mặt với một số hậu quả, như được liệt kê dưới đây:

  • Bạn sẽ không thể tìm kiếm tài khoản của họ.
  • Bạn sẽ không thể xem bất kỳ phương tiện nào đã tải lên của họ.
  • Ngoài ra, bạn sẽ không thấy ảnh hồ sơ và không thể trò chuyện với họ.
  • Tài khoản của họ sẽ bị xóa vĩnh viễn cho bạn.

Nếu bạn muốn xác nhận xem người đó đã chặn bạn hay họ đã vô hiệu hóa tài khoản của mình, bạn có thể tìm kiếm tài khoản của họ từ một tài khoản Instagram khác. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách kiểm tra xem có ai đó đã chặn bạn trên Instagram hay không để tìm hiểu thêm các cách đảm bảo trường hợp đã thảo luận.

Chặn ai đó trên Instagram có chặn tất cả tài khoản của họ không?

Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bất cứ khi nào bạn chặn ai đó, bạn sẽ có hai lựa chọn:

  • Chặn tài khoản hiện tại của họ và tất cả các tài khoản khác mà họ có thể tạo, hoặc

  • Chỉ chặn tài khoản hiện tại của họ

Nếu bạn chọn tùy chọn đầu tiên, nếu người dùng đó tạo tài khoản mới, thì những tài khoản đó sẽ tự động bị khóa cho bạn. Nhưng nếu bạn chọn cách sau, chỉ tài khoản hiện tại sẽ bị khóa đối với bạn.

Ai đó bạn đã chặn trên Instagram có thể chặn bạn không?

Không, nếu bạn đã chặn ai đó trên Instagram, họ sẽ không tìm thấy tài khoản của bạn trên Instagram. Do đó, họ thậm chí sẽ không có tùy chọn để chặn hoặc hạn chế tài khoản của bạn.

Tôi Bỏ chặn Ai đó trên Instagram và Họ Biến mất? Tại sao một người nào đó biến mất khỏi danh sách bị chặn của tôi trên Instagram?

Nếu bạn không thể tìm thấy tài khoản bị chặn khi cố gắng xem danh sách bị chặn của Instagram, có thể có một số lý do khiến điều đó chuyển tiếp, như được liệt kê bên dưới:

  • Sau khi bạn bỏ chặn ai đó, tài khoản của họ sẽ biến mất khỏi danh sách bị chặn trên Instagram. Nhưng bây giờ, bạn có thể tìm kiếm tài khoản đó trên Instagram một cách bình thường và bạn sẽ tìm thấy tài khoản đó.
  • Ngay cả sau khi bạn đã bỏ chặn ai đó trên Instagram và không thể tìm thấy tài khoản của họ trong phần tìm kiếm tài khoản, người dùng đã xóa tài khoản của họ. Nếu không, người đó có thể đã chặn bạn.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích và bạn đã học cách xem danh sách bị chặn của tôi trên Instagram. Hãy cho chúng tôi biết liệu bài viết này có hữu ích hay không. Bỏ truy vấn hoặc đề xuất của bạn trong phần nhận xét, nếu có. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

  15 ứng dụng tốt nhất để lưu video Instagram
x