Cách xem hồ sơ thì thầm của ai đó

Spread the love

Whisper là một dịch vụ mạng xã hội được phát triển bởi WhisperText LLC (Công ty sản xuất phần mềm của Mỹ) vào năm 2012. Dịch vụ Whisper chỉ chạy trên ứng dụng di động. Khi Whisper ra mắt, nó chỉ hỗ trợ cho Android, nhưng sau một vài năm, nó cũng đã tung ra ứng dụng Whisper cho iOS. Whisper là một cộng đồng và nền tảng truyền thông xã hội ẩn danh mà bạn không cần phải đăng ký để tạo tài khoản. Bạn chỉ phải tải ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình để đăng và chỉnh sửa hình ảnh, video và trò chuyện với ai đó ở xa hoặc ở gần. Và tất cả những điều này được thực hiện ẩn danh. Whisper không chỉ cung cấp dịch vụ của mình ở Hoa Kỳ mà còn trên toàn cầu. Tuy nhiên, Whisper có ít người dùng hơn các trang xã hội khác, chẳng hạn như Instagram và Facebook, do mối quan tâm về quyền riêng tư của ứng dụng. Ẩn danh là tốt, nhưng cũng không tốt nếu một số mối đe dọa xảy ra với ai đó trên Whisper. Sẽ không ai có thể xác định chính xác ai đã làm điều đó. Ngoài ra, không có thiếu sót nào với Whisper. Đây là ứng dụng tốt nhất dành cho những người hướng nội, nơi không ai biết bạn là ai và bạn vẫn có thể chia sẻ tài năng và khả năng của mình thông qua phương tiện này. Nếu bạn là người muốn tham gia ứng dụng này và mong muốn biết cách sử dụng nó thì bài viết này sẽ giúp bạn điều đó. Nó sẽ hướng dẫn bạn các bước về cách xem hồ sơ Whisper của ai đó và cách xem tin nhắn riêng tư trên Whisper. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu cách bạn có thể theo dõi ai đó trên Whisper và nếu bạn có thể tìm kiếm tên người dùng trong Whisper.

Cách xem hồ sơ thì thầm của ai đó

Hãy tiếp tục đọc thêm để tìm các bước giải thích cách xem chi tiết hồ sơ thì thầm của ai đó với các hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

  Cách sử dụng Memoji trong cuộc gọi FaceTime trên iPhone và iPad

Ứng dụng thì thầm có phải là ứng dụng hẹn hò không? Whisper có phải là một ứng dụng hẹn hò không?

Không, Whisper không phải là một ứng dụng hẹn hò. Đó là một cộng đồng và nền tảng truyền thông xã hội ẩn danh, nơi những người dùng ẩn danh truyền đạt suy nghĩ của họ bằng việc sử dụng ảnh và video và chia sẻ nó với những người dùng khác trên khắp thế giới. Whisper đặc biệt không phải là một ứng dụng hẹn hò, nhưng khi bạn có thể trò chuyện với một người lạ ngẫu nhiên trên đó, bạn có thể làm quen với người đó. Và điều này có thể dẫn đến một cuộc hẹn hò bắt đầu ngẫu nhiên và đi đến kết luận nào đó. Nó cũng có thể xảy ra rằng một số người dùng có thể tìm thấy đối tác của họ trên đó. Trên Whisper, bạn có thể tìm thấy các cộng đồng nơi có thể tìm thấy những người ủng hộ và chia sẻ cùng suy nghĩ về một số sự kiện, ở đó bạn có thể tìm thấy một ngày.

Whisper có tốt cho kết nối không?

Có, Whisper rất tốt cho việc kết nối. Do tính ẩn danh của người dùng trên ứng dụng, rất khó để tìm thấy một ai đó riêng lẻ. Nhưng có một số nhóm nhất định mà bạn có thể tìm thấy trên Whisper có thể giúp bạn tìm người để kết nối gần vị trí của bạn. Và nếu bạn sẵn sàng đi xa, bạn cũng sẽ có thể đưa người đó đi khỏi vị trí của bạn. Whisper chỉ cho phép những người từ 17 tuổi trở lên tham gia các sự kiện như vậy, và nếu bạn đủ điều kiện cho độ tuổi này thì không có vấn đề gì đối với bạn.

Ứng dụng Whisper có được mã hóa không?

Có, ứng dụng Whisper đã được mã hóa. Mặc dù để sử dụng Whisper, bạn không cần tạo hoặc đăng ký tài khoản. Nhưng khi bạn sử dụng nó, bạn chia sẻ vị trí và tuổi của mình để kết nối với những người dùng gần đó. Tất cả dữ liệu của người dùng với Whisper, chẳng hạn như vị trí, tin nhắn, tên hồ sơ, hình ảnh hoặc video, tuổi và giới tính của bạn, đều được mã hóa và lưu an toàn trong cơ sở dữ liệu của Whisper. Nhưng ở đâu đó vào năm 2013, một sự kiện đã xảy ra khi rất nhiều dữ liệu người dùng của Whispers được hiển thị trực tuyến. Nhưng ngay sau đó, Whisper đã khắc phục sự cố và nâng cấp hệ thống bảo mật của họ trước khi một số điều tồi tệ xảy ra.

Whisper có thực sự ẩn danh không?

Vâng, Whisper thực sự và hoàn toàn ẩn danh. Tất cả những người dùng bạn tìm thấy trên Whisper đều hoàn toàn ẩn danh đối với bạn. Ngay cả khi bạn bè của bạn hoặc ai đó mà bạn biết kết nối với bạn trên Whisper, bạn sẽ không thể biết đó là họ cho đến khi bạn trò chuyện với họ. Lý do cho điều này cũng giống như các nền tảng xã hội khác, có một tùy chọn để kết nối số liên lạc của điện thoại với ứng dụng để bạn có thể kết nối với các liên hệ của mình trên các nền tảng như vậy. Nhưng trên Whisper, không có tùy chọn để đồng bộ hóa danh bạ của bạn và kết nối với những người bạn biết. Đó là lý do tại sao Whisper ẩn danh.

  Làm thế nào để bạn kết nối với bàn phím Bluetooth của Logitech

Bạn có thể tìm thấy ai đó trên Whisper?

Có, bạn có thể tìm thấy ai đó trên Whisper. Mặc dù người dùng trên Whisper là ẩn danh nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy những người dùng ở gần vị trí của mình dựa trên sở thích của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là cho phép vị trí trên ứng dụng thì thầm, ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn các hồ sơ ở gần vị trí của bạn và bạn có thể nhấn trên mỗi hồ sơ để xem hồ sơ thì thầm của một số người và sử dụng tính năng trò chuyện, bạn có thể kết nối với họ, giống như bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác.

Bạn có thể tìm kiếm tên người dùng trong thì thầm không?

Không, bạn không thể tìm kiếm tên người dùng trong Whisper vì Whisper không lưu trữ dữ liệu cá nhân của người dùng. Và vì họ không có dữ liệu cá nhân, bạn không thể tìm kiếm ai đó dựa trên tên người dùng hoặc số điện thoại của họ. Trên ứng dụng Whisper, bạn có tùy chọn đặt tên người dùng của mình, nhưng dựa trên đó, bạn không thể tìm kiếm các hồ sơ khác. Whispers là bài đăng mà bạn đăng trên ứng dụng Whisper. Và dựa vào đó, bạn có thể tìm thấy ai đó. Ngoài ra, bạn có thể làm điều đó bằng cách bật vị trí trên thiết bị của mình, sau đó sẽ hiển thị cho bạn các gợi ý về những lời thì thầm gần bạn. Trên Whisper, bạn có thể tìm kiếm những lời thì thầm hoặc bài đăng khác và từ đó, bạn có thể sử dụng tùy chọn trò chuyện để kết nối với người dùng ẩn danh.

Bạn có thể theo dõi địa chỉ IP trên Whisper không?

Không, bạn không thể theo dõi địa chỉ IP trên Whisper vì nó là một nền tảng truyền thông xã hội ẩn danh thuộc một loại duy nhất chứ không phải ứng dụng theo dõi địa chỉ IP. Bạn có thể biết từ nơi mà lời thì thầm đã được đăng, nhưng bạn không thể theo dõi địa chỉ IP của thiết bị mà họ đang sử dụng thì thầm. Và nếu người dùng chưa cấp quyền vị trí cho Whisper, bạn sẽ không bao giờ biết được lời thì thầm đã được đăng từ đâu. Do đó, không có cách nào bạn có thể theo dõi địa chỉ IP trên Whisper.

  Cách đóng gói đồ điện tử của bạn để đi du lịch hàng không

Bạn có thể theo dõi ai đó trên Whisper không?

Có, bạn có thể theo dõi ai đó trên Whisper, nhưng bạn không thể theo dõi liên tục ai đó. Bạn có thể theo dõi ai đó chỉ dựa trên vị trí của họ khi họ đăng một số lời thì thầm. Và nếu người đó ở gần vị trí của bạn và bạn đã bật cho phép vị trí lân cận, thì những lời thì thầm của họ sẽ tự động được đề xuất cho bạn bất cứ khi nào họ đăng nó. Mọi lời thì thầm đã được đăng trên Whisper đều có tên người dùng và vị trí của người đó. Và dựa trên thông tin này, bạn có thể theo dõi ai đó trên Whisper.

Làm thế nào để bạn nhìn thấy lời thì thầm của ai đó?

Để xem lời thì thầm của ai đó, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở Thì thầm ứng dụng trên thiết bị của bạn.

2. Trên tab trang chủ, hãy nhấn vào lời thì thầm mong muốn mà bạn muốn xem.

3. Nhấn vào biểu tượng phóng to từ góc trên bên phải của lời thì thầm đã chọn.

Bây giờ, bạn sẽ có thể xem toàn bộ lời thì thầm.

Đây là cách bạn nhìn thấy những lời thì thầm của ai đó. Bây giờ, chúng ta hãy xem cách xem hồ sơ Whisper của ai đó.

Làm thế nào để tìm một người nào đó trên Whisper?

Để biết cách tìm ai đó trên Whisper, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Whisper trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào tab GẦN từ trên cùng.

3. Nhấn vào tùy chọn BẬT để bật quyền vị trí của bạn.

4. Bật chuyển đổi cho tùy chọn Vị trí, như được hiển thị bên dưới.

5. Bây giờ, bạn sẽ có thể nhìn thấy những lời thì thầm gần vị trí của bạn. Nhấn vào bất kỳ lời thì thầm mong muốn.

6. Nhấn vào biểu tượng trò chuyện để trò chuyện với người đó.

Đây là cách tìm ai đó trên Whisper.

Làm thế nào để xem hồ sơ thì thầm của ai đó?

Để xem hồ sơ thì thầm của ai đó, chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Thì thầm và nhấn vào thì thầm mong muốn.

2. Nhấn vào biểu tượng trò chuyện ở cuối lời thì thầm.

Bây giờ, bạn sẽ có thể xem hồ sơ Whisper của ai đó và có thể trò chuyện với họ.

Đây là cách xem hồ sơ thì thầm của ai đó.

Làm thế nào để bạn xem tin nhắn riêng tư trên Whisper?

Để xem tin nhắn riêng tư trên Whisper, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Whisper và nhấn vào biểu tượng trò chuyện.

2. Nhấn vào cuộc trò chuyện mong muốn mà bạn muốn xem.

Đây là cách bạn xem tin nhắn riêng tư trên Whisper.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm hiểu về cách xem hồ sơ thì thầm của ai đó và tìm kiếm tên người dùng trong thì thầm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x