Cách xem Hoạt động của ai đó trên Instagram

Spread the love

Hàng triệu cá nhân sử dụng Instagram, nền tảng mạng xã hội nổi tiếng nhất. Khả năng chia sẻ các sự kiện quan trọng trong cuộc sống với người lạ và trao đổi nội dung trực quan với những người dùng khác là chìa khóa cho sự hấp dẫn của nó. Thật không may, mọi người thường quên mất sự riêng tư và an toàn trực tuyến, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Bạn và những người gần gũi với bạn có thể gặp nguy hiểm nếu bạn tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân. Nếu bạn đang tìm cách giúp ai đó không gặp rắc rối, thì việc theo dõi hoạt động trực tuyến của họ có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Có, có thể theo dõi từ xa các hoạt động trên Instagram của ai đó mà không cần truy cập vào tài khoản của họ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách xem hoạt động của ai đó trên Instagram và cách theo dõi nội dung ai đó xem trên Instagram.

Cách xem Hoạt động của ai đó trên Instagram

Hãy tiếp tục đọc thêm để biết các bước giải thích cách xem hoạt động của ai đó trên Instagram một cách chi tiết bằng các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Việc sử dụng Trạng thái hoạt động trên Instagram là gì?

Tính năng Trạng thái hoạt động của Instagram hiển thị lần cuối cùng bạn truy cập ứng dụng, giống như trạng thái hoạt động được tìm thấy trên Facebook Messenger và WhatsApp. Mặc dù tính năng này hiện bị vô hiệu hóa trong tài khoản của bạn theo mặc định, nhưng bạn nên an toàn. Tính năng trạng thái hoạt động của tính năng Nhắn tin Trực tiếp (DM) cho phép mọi người biết lần cuối bạn trực tuyến là khi nào và liệu hiện tại bạn có đang sử dụng Instagram hay không. Chỉ những người theo dõi nhau mới có thể nhìn thấy trạng thái của nhau. Nếu ai đó theo dõi bạn, nhưng bạn không theo dõi lại họ, họ sẽ không thể xem trạng thái của bạn.

  Cách đăng lại video Instagram trên Snapchat Story

Khi bạn chia sẻ bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu của mình, một chấm nhỏ màu xanh lá cây sẽ xuất hiện bên cạnh tên và ảnh đại diện trên Instagram của người dùng trong cả danh sách bạn bè và hộp thư đến DM của bạn nếu họ đang hoạt động trên nền tảng. Do đó, nếu bạn nhìn thấy dấu chấm màu xanh lục bên cạnh tên của ai đó, điều đó có nghĩa là họ hiện đang đăng nhập vào Instagram. Qua đó bạn có thể theo dõi hoạt động của Instagram ở một mức độ nào đó.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng tùy chọn này chỉ hiển thị trạng thái trực tuyến của bạn và thời gian bạn sử dụng ứng dụng lần cuối. Bài viết thích hoặc bình luận của bạn sẽ không được hiển thị cho bạn bè của bạn.

Bạn có thể xem Hoạt động trên Instagram của ai đó không?

Đúng. Nếu cả hai bạn đều bật Trạng thái hoạt động, thì bạn có thể biết thời điểm tài khoản Instagram mà bạn theo dõi và người mà bạn liên hệ hoạt động gần đây nhất hoặc hiện đang hoạt động. Nếu bạn theo dõi ai đó hoặc tham gia giao tiếp trực tiếp với họ, bạn sẽ thấy dấu thời gian màu lục bên cạnh ảnh hồ sơ của họ. Bạn có thể xem Trạng thái hoạt động gần đây nhất của họ (Ví dụ: Hoạt động một giờ trước, Hoạt động ngày hôm qua, Đã xem, Đang nhập…). Ngoài ra, khi bạn mở một cuộc trò chuyện, bạn có thể thấy hoạt động. Nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ không thể xem ai đang hoạt động trên Instagram nếu Trạng thái hoạt động của bạn bị tắt.

Lịch sử Instagram có công khai không?

Không. Lịch sử tìm kiếm trên Instagram được bảo mật. Một trong những mạng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là Instagram. Hiện nay, nhiều người sử dụng công cụ chia sẻ ảnh và video thân thiện với người dùng này để mở rộng lượt theo dõi trên mạng xã hội và tăng doanh số bán hàng cho các công ty trực tuyến của họ. Đối với bất kỳ ai sử dụng Instagram cho mục đích cá nhân hoặc nghề nghiệp, quyền riêng tư vẫn là một mối lo ngại lớn. Nếu bạn đang thắc mắc liệu có ai có thể xem lịch sử tìm kiếm mà bạn đã thực hiện trên Instagram hay không thì câu trả lời là không. Những người dùng khác chỉ có thể xem bài đăng, nhận xét, lượt thích và lượt chia sẻ của bạn. Bạn có thể tắt Trạng thái hoạt động của mình nếu không muốn mọi người biết lần cuối bạn sử dụng Instagram là khi nào.

  Cách xem ai đã lưu bài đăng trên Instagram của bạn

Bạn có thể theo dõi những gì ai đó xem trên Instagram không?

Không. Bạn không thể theo dõi những gì ai đó xem trên Instagram và bạn không thể xem các tìm kiếm trên Instagram của người khác. Bạn sẽ không được hiển thị kết quả từ các truy vấn Instagram của người dùng khác như một phần của thuật toán. Trên thực tế, không thể ẩn trực tiếp hoạt động và bài đăng trên Instagram. Dù bạn làm gì, những người theo dõi bạn sẽ có thể xem các lượt chia sẻ, lượt thích và bình luận của bạn. Để giảm khả năng hiển thị trực tuyến của bạn, bạn có thể chọn xóa chúng hoặc thay đổi cài đặt hồ sơ của mình. Nhưng nếu bạn cài đặt các chương trình từ bên thứ ba, bạn có thể theo dõi một số chi tiết. Mặc dù một số ứng dụng hứa hẹn tiết lộ ai đã truy cập Instagram của bạn gần đây, nhưng sự thật là về cơ bản chúng đều sai. Nếu không, tùy chọn duy nhất là theo dõi ai đó trên Instagram để bạn có thể theo dõi và theo dõi hoạt động của Instagram ở đó. Đọc thêm để biết cách xem hoạt động trên Instagram của ai đó.

Cách xem Hoạt động trên Instagram của ai đó trên điện thoại?

Có 2 cách để bạn có thể xem người dùng IG đó đã làm gì trên Instagram.

Phương pháp 1: Xác định vị trí Bài đăng Instagram mới nhất của người dùng

Lưu ý: Nếu tài khoản Instagram bạn muốn theo dõi được đặt ở chế độ Riêng tư, trước tiên bạn phải theo dõi người dùng bằng cách yêu cầu theo dõi họ và chờ họ chấp nhận.

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn Android hoặc iOS thiết bị.

2. Nhấn vào tab Tìm kiếm từ thanh dưới cùng.

3. Nhập và tìm kiếm tên người dùng hồ sơ IG mong muốn. Bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng, câu chuyện và câu chuyện mới nhất trên hồ sơ IG của họ.

  Cách tìm cài đặt nâng cao trên Instagram

Phương pháp 2: Kiểm tra Instagram DM

Lưu ý: Trước tiên, bạn phải tương tác với người đó trong cuộc trò chuyện bằng Tin nhắn trực tiếp để xem lần cuối họ trực tuyến trên Instagram là khi nào.

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Messenger ở góc trên bên phải màn hình.

3. Nhấn vào cuộc trò chuyện mong muốn từ danh sách.

4. Tìm trạng thái dưới tên người dùng IG trong cửa sổ trò chuyện để xem hoạt động IG của họ.

Làm thế nào để bạn biết ai đó tương tác với ai nhiều nhất trên Instagram?

Thông tin cá nhân được chia sẻ bởi người dùng Instagram rất khó để người dùng khác truy cập. Theo đó, không được phép theo dõi thông tin của ai đó trên Instagram. Để tìm ra ai đã để lại nhiều bình luận nhất trên bài đăng của người dùng, bạn có thể xem cả bài đăng và bình luận của nó. Hơn nữa, thật hữu ích khi xem qua những người dùng được gắn thẻ.

Để xem bạn ít tương tác nhất hoặc ít tương tác nhất với ai, hãy làm theo các bước sau:

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram và nhấn vào tab Hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải.

2. Nhấn vào Đang theo dõi.

3A. Sau đó, nhấn vào Tương tác ít nhất để xem các tài khoản mà bạn đã tương tác ít lần nhất.

3B. Hoặc, chạm vào Hiển thị nhiều nhất trong nguồn cấp dữ liệu để xem hầu hết các bài đăng bạn đã xem trong nguồn cấp dữ liệu của mình.

Tại sao theo dõi hoạt động Instagram của người khác?

Bây giờ bạn đã biết cách xem hoạt động của ai đó. Có nhiều lý do khiến bạn cần xem hoạt động trên Instagram của người khác, bao gồm cả khi bạn gặp khó khăn trong việc tin tưởng đối tác vì hành vi đáng ngờ trên mạng xã hội của họ, muốn nhắm mục tiêu đối tượng trên mạng xã hội của riêng bạn bằng nội dung mà họ sẽ quan tâm, hoặc muốn làm quen với những người bạn thân và các thành viên trong gia đình của bạn tốt hơn một chút để củng cố tình bạn và các mối quan hệ của bạn.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách xem hoạt động của ai đó trên Instagram và theo dõi nội dung ai đó xem trên Instagram với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài viết. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi biết.

x