Cách xem lời bài hát trên iPhone, iPad, Mac hoặc Apple TV

Spread the love

Apple Music là cách để nghe nhạc trên các thiết bị của Apple và mặc dù có các lựa chọn thay thế, nhưng việc tích hợp này không ai sánh kịp. Ngoài ra còn có một số tính năng khá tuyệt vời — chẳng hạn như có thể theo dõi lời bài hát.

Apple Music không phải là dịch vụ phát trực tuyến nhạc duy nhất có sẵn trên các nền tảng của Apple, nhưng mặc dù Spotify và những người khác có nhiều khả năng hơn, nhưng vẫn có điều gì đó về việc sử dụng phần mềm được thiết kế riêng cho một nền tảng và Apple Music là một ví dụ tuyệt vời về điều đó. Có rất nhiều thứ để yêu thích ở đó, và lời bài hát là một trong những tính năng mà bạn có thể không sử dụng nhiều nhưng rất vui khi bạn không thể hiểu được một từ đó trong bài hát yêu thích mới của mình.

  Cách tạo cuộc họp nhóm trong Outlook

Thật không may, Apple có một lịch sử thất bại nặng nề khi nói đến việc làm cho các tính năng có thể khám phá được và đây có thể là một ví dụ khác về điều đó. Có khả năng bạn thậm chí không biết rằng Apple Music hỗ trợ lời bài hát, vì vậy chúng tôi ở đây không chỉ nhắc bạn rằng chúng tồn tại mà còn để chỉ cho bạn cách truy cập chúng. Phương pháp này hơi khác một chút tùy thuộc vào việc bạn đang nghe trên máy Mac, Apple TV hay thiết bị iOS, vì vậy chúng ta hãy xem xét cả hai tùy chọn.

Xem lời bài hát trên iPhone hoặc iPad

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Nhạc và bắt đầu phát bài hát mà bạn muốn xem lời bài hát. Sau đó, vuốt lên trên các nút điều khiển nhạc ở cuối màn hình để xem màn hình “Đang phát”.

  Cách sửa lỗi vòng lặp khởi động iPhone từ lỗi ký tự Telugu

Cuối cùng, hãy nhấn vào nút “Hiển thị” bên cạnh nơi có nội dung “Lời bài hát”.

Xem lời bài hát trên máy Mac

Trên máy Mac, mở iTunes (xin lỗi, đó là cách duy nhất!) Và bắt đầu phát bài hát mà bạn muốn xem lời bài hát. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng “Thêm” ở đầu màn hình, sau đó nhấp vào “Lời bài hát”.

Xem lời bài hát trên Apple TV

Apple TV có thể không phải là nơi đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghe nhạc, nhưng nó hoạt động như một sự quyến rũ và có thể có ý nghĩa nếu Apple TV là một phần của thiết lập giải trí gia đình của bạn.

  Cách tắt iPad Pro

Bất kể nó được kết nối với loa nào, hãy bắt đầu phát bài hát rồi vuốt lên trên Bề mặt cảm ứng của điều khiển từ xa trước khi chọn biểu tượng “Thêm”. Thats tất cả để có nó.

x