Cách xem số lần hiển thị của bạn trên X (Twitter)

Spread the love

Nếu bạn chưa kiểm tra số liệu của mình trên X (trước đây là Twitter) thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu. Nền tảng này cung cấp doanh thu chia sẻ quảng cáo cho người dùng X đã được xác minh có số lượt hiển thị bài đăng cao. Tuy nhiên, đối với người dùng hàng ngày, việc hiểu rõ thông tin chi tiết về phạm vi tiếp cận của bạn trên X vẫn là một tài sản có giá trị. Nó giúp bạn tìm hiểu xem mọi người có thực sự quan tâm đến những gì bạn đang chia sẻ hay không.

Đây là cách bạn có thể kiểm tra số lần hiển thị của mình trên X.

Số lần hiển thị bài đăng trên X là gì?

Về cơ bản nhất, số lần hiển thị bài đăng là số lần bài đăng của bạn được hiển thị cho mọi người trên nền tảng. Một lần hiển thị xảy ra bất cứ khi nào ai đó nhìn thấy bài đăng của bạn. Vì vậy, nếu bài đăng của bạn hiển thị 10 lần thì đó là 10 lượt hiển thị. Việc người theo dõi có thực sự tương tác với bài đăng của bạn hay không không quan trọng.

  Bạn có thể thấy ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn không? Không!

Mặc dù số lượt hiển thị không chỉ gắn liền với số lượng người theo dõi mà bạn có nhưng số lượng người theo dõi có thể xác định số lượng người thực sự nhìn thấy bài đăng của bạn. Có các yếu tố khác như sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cụ thể, mức độ tương tác và khả năng bài đăng lan truyền trên X (Twitter).

Nếu bạn chỉ là một người dùng hàng ngày thích chia sẻ suy nghĩ của mình thì bạn không nhất thiết phải mất ngủ vì số lượng ấn tượng bạn nhận được. Mặc dù số lần hiển thị X có thể cung cấp cho bạn hoặc thương hiệu của bạn những hiểu biết có giá trị về việc liệu bài đăng của bạn có được khán giả nhìn thấy hay không, nhưng chúng cũng có thể là một chút nâng cao cái tôi và một thước đo phù phiếm.

Và dù bạn không cần phải bị ám ảnh bởi nó, việc theo dõi ấn tượng của bạn chắc chắn có thể là một bước đi thông minh và là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trên nền tảng X.

  4 ứng dụng Twitter tốt nhất cho Linux

Cách xem số lần hiển thị của bạn trên X

Để tìm dữ liệu hiển thị trên tài khoản X và các bài đăng riêng lẻ của bạn, bạn có thể sử dụng các tính năng tích hợp có sẵn trên ứng dụng web và ứng dụng di động X dành cho máy tính để bàn.

Điều này có thể được thực hiện cho bất kỳ tài khoản người dùng nào trên X. Tuy nhiên, nếu bạn là doanh nghiệp, bạn có thể thiết lập tài khoản X (Twitter) chuyên nghiệp để truy cập nhiều tính năng hơn trên nền tảng.

Cách kiểm tra số lần hiển thị của một bài đăng trên X

Để xem X lần hiển thị trên từng bài đăng, hãy làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản X của bạn nếu bạn chưa làm như vậy.
 • Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái.
 • Bấm vào Hồ sơ.
 • Chọn bài đăng.
 • Nhấn vào Xem hoạt động Tweet.
 • Bạn cũng có thể xem trực tiếp số lần hiển thị của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng biểu đồ bên dưới mỗi bài đăng. Bạn sẽ thấy dữ liệu về số lần hiển thị cũng như những thông tin chi tiết khác.

    Cách ẩn Tweet xấu bằng Bộ lọc nâng cao của Twitter

  Kiểm tra số lần hiển thị tài khoản trên X

  Để kiểm tra số lần hiển thị tích lũy trên tài khoản X của bạn trong những tháng gần đây, hãy làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản X của bạn nếu bạn chưa làm như vậy.
 • Đi tới trình duyệt của bạn và truy cập phân tích.twitter.com.
 • Nhấp vào Bật phân tích.
 • Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về số lần hiển thị X của mình trong 28 ngày qua và cũng có thể khám phá các khoảng thời gian khác nhau.

  X lần hiển thị không phải là lượt xem duy nhất, có nghĩa là nếu người dùng xem một bài đăng nhiều lần thì bài đăng đó sẽ được tính là nhiều lần hiển thị.

  Tăng ấn tượng của bạn trên X

  Khi nói đến X, việc biết cách xem và sử dụng số lần hiển thị của bạn có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi để đạt được mục tiêu sử dụng nền tảng của bạn. Bằng cách này, bạn có thể giữ cho bài đăng của mình có liên quan và thu hút nhiều lượt tương tác.

  Tuy nhiên, X chỉ là bước khởi đầu, còn nhiều thông tin chi tiết khác trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau có thể giúp bạn tận dụng tối đa thời gian trực tuyến của mình.

  x