Cách xem tất cả ứng dụng bạn đã mua từ Mac App Store

Spread the love

Mac App Store đang trong giai đoạn hồi sinh, với việc Apple tập trung vào cả nó và các ứng dụng bên trong nó nhiều hơn kể từ khi phát hành macOS Mojave vào năm 2018. Bạn muốn sử dụng nó nhiều hơn? Đây là cách tìm tất cả các ứng dụng của bạn.

Thật dễ dàng để quên rằng Mac App Store đã tồn tại khá lâu rồi, vì rất ít người tận dụng nó vì một vài lý do. Thứ nhất, nó chỉ là một ứng dụng tồi tệ để sử dụng và thứ hai, các nhà phát triển hoặc không bao giờ bán ứng dụng của họ qua Mac App Store hoặc xóa chúng sau khi kết luận rằng các vấn đề tài chính hoặc công nghệ mà nó đặt ra không đáng để nỗ lực.

  Cách khóa ô Excel bằng công thức để ngăn chỉnh sửa

Với macOS Mojave, Apple đã tìm cách thay đổi tất cả điều đó bằng cách giúp các ứng dụng tên tuổi tham gia Mac App Store và đồng thời tạo cho nó một lớp sơn đáng kể. Nó cũng nhận được nhiều sự chú ý biên tập hơn từ bên trong Apple, với các ứng dụng thường xuyên được giới thiệu để giúp tăng doanh số bán hàng. Tất cả điều đó đều tuyệt vời cho các nhà phát triển và cuối cùng, nó cũng sẽ tuyệt vời cho khách hàng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể muốn mạo hiểm trở lại Mac App Store lần đầu tiên trong một thời gian ngắn và nếu đúng như vậy, bạn cũng sẽ cần tải xuống các ứng dụng cũ của mình.

Vậy chính xác thì bạn làm điều đó ở đâu? Thật là buồn cười khi bạn nên hỏi…

  Làm thế nào để làm việc nhanh hơn trong Photoshop

Nơi tìm tất cả ứng dụng của bạn, bao gồm cả ứng dụng miễn phí

Mọi thứ bạn đã tải xuống trước đây từ Mac App Store, cho dù đó là thứ bạn đã mua hay miễn phí, đều có thể được tìm thấy ở cùng một nơi trong Mac App Store mới được thiết kế lại. Đó là một kho tàng về tất cả những gì có thể bạn đã quên, nhưng nó đủ dễ dàng để tìm thấy khi bạn biết nơi quay spelunking.

Để bắt đầu, hãy mở App Store trên máy Mac của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng đại diện cho Apple ID của bạn. Bạn có thể cần nhập mật khẩu ID Apple của mình để tiến hành.

  Cách làm bê tông trong Minecraft

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng bạn đã tải xuống. Nếu bạn muốn tải xuống lại, hãy nhấp vào biểu tượng đám mây bên cạnh nó. Nếu nó đã được cài đặt, bạn cũng có thể mở nó từ đây.

Nếu sử dụng Chia sẻ trong gia đình, bạn cũng có thể chọn một thành viên gia đình để xem tất cả các giao dịch mua của họ.

Và đó là tất cả những gì cần làm. Bây giờ đã đến lúc mua một số ứng dụng Mac App Store tuyệt vời.

x