Cách xem tin nhắn chưa gửi trên Instagram

Spread the love

Instagram là một trang mạng xã hội và công cụ chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí. Với Instagram, bạn có thể kết nối với các doanh nghiệp, những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng, bạn bè thân thiết, v.v. Instagram Direct, một tính năng nhắn tin, cho phép người dùng nói chuyện và gửi cho nhau những bức ảnh và video một cách dễ dàng. Nếu bạn là người đang tìm kiếm cách xem các tin nhắn chưa gửi trên Instagram, chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích để làm điều tương tự. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn đã xóa trên Instagram.

Cách xem tin nhắn chưa gửi trên Instagram

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bạn có thể thực sự thấy tin nhắn chưa gửi trên Instagram hay không trong phần tiếp theo của bài viết này bên dưới.

  Sửa bài đăng trên Instagram bị kẹt khi gửi

Bạn có thể thấy tin nhắn chưa được gửi không? Có thể xem các tin nhắn chưa được gửi không?

Không, bạn không thể xem tin nhắn chưa gửi trên Instagram. Không có tính năng nào cho phép bạn đọc các tin nhắn chưa gửi. Khi một tin nhắn chưa được gửi đi, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn từ cả phía người gửi và người nhận.

Vẫn còn đó để xem một tin nhắn chưa gửi trên Instagram?

Có, có nhiều công cụ của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để xem các tin nhắn chưa gửi trên Instagram, chẳng hạn như AiGrow. Bạn có thể nhận tất cả các tin nhắn trực tiếp Instagram trong hộp thư đến của mình bằng cách sử dụng tính năng Gửi tin nhắn trực tiếp đến email của công cụ AiGrow.

Làm thế nào để tìm ra ai chưa gửi tin nhắn trên Instagram? Làm thế nào để bạn thấy ai đã gửi tin nhắn chưa gửi trên Instagram?

Không có tính năng tích hợp nào về cách xem tin nhắn chưa gửi trên Instagram. Cả người gửi và người nhận đều không thể xem các tin nhắn chưa gửi.

Ai đã gửi cho tôi một tin nhắn chưa gửi trên Instagram?

Khi ai đó chưa gửi một tin nhắn trên Instagram, bạn sẽ không nhận được bất kỳ cảnh báo thông báo nào thông báo rằng một tin nhắn chưa được gửi. Vì vậy, bạn không thể tìm thấy ai đã gửi tin nhắn cho bạn.

  6 Tính năng chỉnh sửa ảnh mới được thêm vào bản cập nhật Instagram v6.0

Làm thế nào để đọc tin nhắn đã xóa trên Instagram?

Bạn sẽ có thể xem các tin nhắn đã xóa trên Instagram nếu bạn tải xuống tất cả chúng trước khi xóa chúng trên Instagram. Làm theo các bước dưới đây về cách xem tin nhắn đã xóa trên Instagram:

1. Truy cập trang web Instagram trên trình duyệt máy tính để bàn của bạn.

2. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn.

3. Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ của bạn> Tùy chọn hồ sơ từ góc trên cùng bên phải.

4. Nhấp vào Chỉnh sửa Hồ sơ, như hình dưới đây.

5. Nhấp vào Quyền riêng tư và bảo mật từ ngăn bên trái.

6. Cuộn xuống và điều hướng đến phần Tải xuống dữ liệu. Tiếp theo, nhấp vào Yêu cầu tải xuống bên dưới để tìm hiểu cách xem tin nhắn chưa gửi trên Instagram.

7. Nhập Email của bạn và chọn xem bạn muốn định dạng tệp HTML hay JSON. Nhấp vào Tiếp theo.

8. Tiếp theo, nhập Mật khẩu của bạn và sau đó nhấp vào Yêu cầu Tải xuống.

9. Instagram sẽ bắt đầu tạo tệp thông tin cho bạn và có thể mất đến 14 ngày. Sau đó, Instagram sẽ chia sẻ một liên kết đến email của bạn. Nhấp vào tùy chọn Tải xuống Thông tin từ đó.

10. Nhập chi tiết đăng nhập của bạn trên trang đăng nhập mà bạn được chuyển hướng đến.

  Cách khắc phục Instagram không thể làm mới nguồn cấp dữ liệu

11. Sau khi đăng nhập, nhấp vào Thông tin tải xuống để tải xuống tệp zip có định dạng HTML hoặc JSON.

Sau đó, một thư mục zip sẽ được tải xuống và bạn có thể tìm thấy thư của mình trong tệp tin HTML hoặc JSON trước khi xóa chúng.

Làm thế nào để bạn lấy lại các tin nhắn chưa gửi trên Instagram?

Không có tính năng nào cho phép bạn đọc tin nhắn chưa gửi, nhưng bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như AiGrow, hoạt động trên tất cả các thiết bị và hệ điều hành. Bạn cần truy cập trang Đăng ký AiGrow để tạo tài khoản trên AiGrow để truy cập các tính năng như cách xem tin nhắn đã xóa trên Instagram.

Làm thế nào để xem ảnh chưa gửi trên Instagram?

Tương tự như các hạn chế về cách xem tin nhắn chưa gửi trên Instagram, bạn không thể truy cập ảnh chưa gửi trừ khi bạn đã lưu chúng trên thiết bị của mình tại thời điểm nhận. Instagram không cho phép bất kỳ tính năng nào truy cập ảnh đã xóa.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn đã học được cách xem các tin nhắn chưa gửi trên Instagram. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng thả chúng trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x