Cách xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger

Spread the love

Facebook đóng một vai trò quan trọng trong sự hiện diện của chúng ta trong thế giới kỹ thuật số. Đó là một trong những người khởi xướng việc chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội mà thế giới đã trải qua kể từ đó. Từ việc sử dụng nó để kết nối với mọi người đến chơi trò chơi trên nền tảng này, nó đã trở thành một gói tất cả trong một dành cho người dùng trên toàn cầu. Ngoài ra, người dùng có tùy chọn lưu trữ tin nhắn bất cứ lúc nào trên tài khoản Facebook Messenger của họ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger. Nó cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu cách xem tin nhắn đã lưu trữ và tại sao bạn không thể xem tin nhắn đã lưu trữ trên Messenger.

Cách xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger

Hãy tiếp tục đọc thêm để biết các bước giải thích chi tiết cách xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger với các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

  Cách xóa ảnh hồ sơ Facebook khỏi tài khoản của bạn

Điểm của tin nhắn được lưu trữ là gì?

Tin nhắn được lưu trữ có nghĩa là người dùng ẩn một cuộc trò chuyện khỏi danh sách trò chuyện chính. Tính năng này không xóa cuộc trò chuyện cũng như không sao lưu. Lưu trữ tin nhắn sẽ ẩn tin nhắn đó cho đến khi bạn trò chuyện với người đó vào lần tới. Lưu trữ và xóa là các thuật ngữ khác nhau. Xóa có nghĩa là xóa vĩnh viễn lịch sử tin nhắn khỏi hộp thư trò chuyện của bạn.

Bạn có thể xem tin nhắn Facebook đã lưu trữ không?

Có, bạn có thể xem các tin nhắn đã lưu trữ của mình trên Facebook Messenger. Nó giúp bạn sắp xếp gọn gàng Hộp thư đến của mình.

Cách xem tin nhắn đã lưu trữ trên ứng dụng Facebook Messenger

Xem tin nhắn đã lưu trữ trên ứng dụng Messenger thật dễ dàng. Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn xem tin nhắn đã lưu trữ trên ứng dụng Messenger.

  Làm thế nào để "gỡ rối" một trang Facebook mà bạn không thể không thích

1. Mở Tin nhắn ứng dụng trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ từ góc trên cùng bên trái của màn hình.

3. Sau đó, nhấn vào Cuộc trò chuyện đã lưu trữ để xem tất cả các cuộc trò chuyện bạn đã lưu trữ trên Messenger.

Làm cách nào để xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Web (PC)?

Dưới đây là các bước sẽ hướng dẫn bạn xem các tin nhắn đã lưu trữ trên trang web Facebook.

1. Ghé thăm trang web Facebook trên trình duyệt của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng Messenger > Xem tất cả trong Messenger.

3. Sau đó, nhấp vào biểu tượng ba chấm > Trò chuyện đã lưu trữ.

Tin nhắn Facebook được lưu trữ trong bao lâu?

Lưu trữ cuộc trò chuyện trong Facebook Messenger sẽ ẩn cuộc trò chuyện đó khỏi Hộp thư đến của bạn cho đến khi bạn trò chuyện lại với người đó.

Điều gì xảy ra khi tin nhắn Facebook được lưu trữ?

Khi một tin nhắn Facebook được lưu trữ, nó sẽ bị xóa khỏi phần trò chuyện của Messenger sang phần Đã lưu trữ. Nó nằm trong phần Đã lưu trữ cho đến khi bạn trò chuyện lại với người đó.

  Cách xóa trang Facebook

Ai đó vẫn có thể nhắn tin cho bạn nếu bạn lưu trữ cuộc trò chuyện?

Có, họ vẫn có thể nhắn tin cho bạn ngay cả khi bạn lưu trữ các cuộc trò chuyện của họ.

Tại sao tôi không thể xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook?

Có thể có nhiều nguyên nhân khiến bạn không xem được tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger. Một số lý do là:

  • Kết nối Internet kém: Messenger sử dụng internet để tải lên tất cả cuộc trò chuyện của bạn. Kết nối chậm hoặc không ổn định có nhiều khả năng gây ra loại Sự cố này.

  • Máy chủ Facebook đang ngừng hoạt động: Máy chủ có thể không chạy trong thời gian bạn mở Messenger. Vì vậy, bạn nên mở Messenger của mình sau một thời gian khi máy chủ Facebook đang hoạt động.

  • Vô tình xóa cuộc trò chuyện: Vì nhiều người nhầm lẫn Lưu trữ và Xóa là cùng một thuật ngữ, bạn có thể đã xóa cuộc trò chuyện của mình thay vì Lưu trữ cuộc trò chuyện.

Có thể có nhiều lý do hơn, nhưng những lý do chính đã được liệt kê ở trên.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn đã hiểu cách xem các tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Chúng ta cũng biết rằng lưu trữ và xóa không giống nhau và có ý nghĩa khác nhau trên Facebook Messenger. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài viết. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi biết.

x