Cách xem Trạng thái đơn hàng G2A

Spread the love

Ngoài trụ sở chính ở Hà Lan, thị trường trực tuyến G2A.COM Limited, đôi khi được gọi là G2A, có hoạt động ở Ba Lan và Hồng Kông. Trang web G2A tập trung vào việc sử dụng khóa đổi quà trên thị trường thứ cấp cho hàng hóa trò chơi điện tử. Trang web này cũng bán quần áo, thiết bị, phần mềm và thẻ kích hoạt trả trước. Nó được một số doanh nghiệp liên kết nhất định sử dụng để bán hàng hóa hữu hình, như phụ kiện trò chơi và các thiết bị khác. Trong một số tình huống, các doanh nghiệp cung cấp giao hàng. Tuy nhiên, khách hàng phải xác minh rằng nó có thể truy cập được tại nơi họ cư trú. Số theo dõi G2A được hệ thống cung cấp cho bạn sau khi bạn hoàn tất giao dịch mua và thanh toán số đó để hoàn thành đơn đặt hàng theo dõi G2A của bạn. Nó có thể bao gồm từ vận chuyển đến chờ giao hàng. Nó cũng cung cấp thông tin về vị trí của nó và thời gian đến dự kiến. Nếu bạn là người đang tìm kiếm các mẹo về cách xem trạng thái đơn hàng G2A, hãy đọc bài viết này cho đến cuối. Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích hướng dẫn bạn cách xem quá trình xử lý đơn hàng G2A và hủy đơn hàng G2A. Ngoài ra, bạn sẽ biết liệu G2A có hoàn lại tiền cho khách hàng hay không.

Cách xem Trạng thái đơn hàng G2A

Tính đến tháng 3 năm 2020, hơn 20 triệu người dùng đã truy cập trang web G2A. Nhiều người trong số những người này mua hàng từ trang web G2A. Trên thị trường trò chơi trực tuyến G2A.COM, các khóa trò chơi, DLC và các phần bổ sung trò chơi khác được bán. Trang web hoạt động tương tự như bất kỳ thị trường nào khác mà bạn chắc chắn đã quen thuộc. Nó tập hợp người mua và người bán. Kết quả là, chủ sở hữu của trang web thường không bán bất cứ thứ gì; thay vào đó, nó chỉ cung cấp một không gian cho các bên khác kinh doanh. Nhưng nó không phải là một không gian giống như bất kỳ khác. Thị trường được đảm bảo an toàn, được bảo vệ và có một cấu trúc phù hợp để bảo vệ chống gian lận. Ngoài ra, một hệ thống khuyến nghị được cung cấp để giúp người tiêu dùng chọn người mua đáng tin cậy và giải quyết các vấn đề. Không phải tất cả các mặt hàng để bán là kỹ thuật số.

  Cách chuyển các trò chơi Nintendo Switch đã tải xuống sang thẻ nhớ microSD

Hãy đọc hết bài viết này để tìm hiểu các bước hướng dẫn cách xem hoặc kiểm tra trạng thái đơn hàng G2A một cách chi tiết bằng hình ảnh để hiểu rõ hơn.

Tôi có thể Hủy đơn hàng trên G2A không?

Có, bạn có thể hủy đơn đặt hàng của mình trên G2A nếu đơn hàng chưa được thanh toán. Một khi đơn đặt hàng được thanh toán hoặc trong quá trình giao dịch, nó không thể bị hủy bỏ.

G2A có hoàn tiền không?

Đúng, G2A không hoàn lại tiền. Hoàn lại tiền được thực hiện khi đơn đặt hàng của bạn không thể được thực hiện, chẳng hạn như khi nhà cung cấp hết hàng. Trong một cuộc trò chuyện, người bán cũng có thể hoàn tiền ngay lập tức cho đơn đặt hàng của bạn.

Xem xử lý đơn hàng G2A ở đâu?

Xử lý đơn đặt hàng đề cập đến quy trình mà qua đó hệ thống G2A hoàn thành giao dịch của bạn và gán mã cho đơn đặt hàng của bạn. Phần lớn các đơn đặt hàng được hoàn thành trong vài phút. Trên bảng điều khiển của bạn tại G2A.COM, hãy nhấp vào tùy chọn Lịch sử đặt hàng để xem tiến trình đặt hàng của bạn. Xác định đơn đặt hàng được đề cập trong danh sách của bạn, sau đó xem phần Trạng thái thanh toán ở góc trên bên phải để xem bạn đã nhận được khóa sản phẩm kỹ thuật số của mình chưa.

  ResumeGenius vs MyPerfectResume - Bạn nên chọn trình tạo hồ sơ nào?

Tại sao G2A nói Hủy đơn hàng chờ thanh toán?

Chúng tôi vẫn đang chờ thanh toán, thể hiện qua trạng thái Chờ thanh toán. Bạn sẽ có tùy chọn chấm dứt đơn đặt hàng nếu bạn chưa hoàn thành thanh toán của mình. Bạn không thể hủy đơn đặt hàng sau khi thanh toán đã được thực hiện, do đó nếu thanh toán của bạn được hoàn tất, tùy chọn Hủy đơn hàng sẽ bị xóa. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách xem trạng thái đơn hàng G2A.

Tại sao tôi không thể hủy đơn hàng G2A?

Đơn đặt hàng của bạn không thể bị hủy nếu thanh toán đã được thực hiện cho nó. Khi tiền đã được xử lý bởi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bạn và đã được ghi lại trong hệ thống G2A, ngay cả khi bạn liệt kê một đơn đặt hàng là đã hủy trong khi đơn hàng đó vẫn đang chờ thanh toán nhưng khoản thanh toán đã được tính phí, thì đơn đặt hàng đó vẫn sẽ được giao.

Tại sao nút Hủy đơn hàng G2A bị thiếu?

Trên trang web G2A, bạn sẽ không tìm thấy nút hủy đơn hàng nếu đơn hàng của bạn đã được hoàn thành hoặc đã được xử lý để thanh toán.

Thời gian hoàn tiền của G2A là bao lâu?

Tùy chọn thanh toán bạn chọn sẽ xác định thời gian cần thiết để nhận được tiền của bạn.

  • Chỉ mất vài giây để thanh toán được xử lý qua Ví PayPal.
  • Nhưng nếu bạn đã thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bạn có thể mất tới 28 ngày làm việc để hoàn tất khoản tiền hoàn lại cho bạn.

Khi bị từ chối, số tiền sẽ được G2A hoàn trả ngay lập tức. Tiếp theo, ngân hàng phải thực hiện chuyển tiền, quá trình này thường mất vài ngày. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng đều có một điều khoản quy định rằng họ phải dành tối đa 28 ngày làm việc để xử lý các giao dịch chuyển tiền đó.

Làm cách nào để xem trạng thái đơn hàng G2A?

Dưới đây là các bước để xem trạng thái đơn hàng G2A:

  10 ứng dụng Wear OS tốt nhất để tải xuống trên đồng hồ thông minh của bạn vào năm 2022

1. Ghé thăm trang web G2A trên trình duyệt của bạn và Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Chuyển đến Trang tổng quan.

3. Nhấp vào ĐƠN HÀNG > Lịch sử đặt hàng từ khung bên trái.

4. Tìm đơn hàng mong muốn trong danh sách của bạn rồi xem phần Trạng thái đơn hàng ở góc trên cùng bên phải.

Lưu ý: Một trong sáu trạng thái (Đang chờ thanh toán, Đang xử lý, Hoàn thành, Đã hủy, Đã hoàn tiền và Đang chờ) sẽ được hiển thị cho đơn đặt hàng của bạn.

Làm cách nào tôi có thể hủy đơn hàng của mình trên G2A?

Sau khi tìm hiểu cách xem trạng thái đơn hàng G2A, đây là các bước để hủy đơn hàng của bạn:

Lưu ý: Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Điều hướng đến trang web G2A trên trình duyệt của bạn và đi đến Trang tổng quan của bạn.

2. Nhấp vào tab ĐƠN HÀNG từ ngăn bên trái.

3. Sau đó, nhấp vào Lịch sử đặt hàng từ menu thả xuống.

4. Nhấp vào tùy chọn Hủy đơn hàng có trong đơn hàng mong muốn.

5. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hủy thành công đơn hàng G2A của bạn.

Làm cách nào để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của G2A?

Có một số cách để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của G2A. Làm theo hướng dẫn hoặc chỉ cần vào tùy chọn Liên hệ với chúng tôi trên trang web.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm hiểu về cách xem trạng thái đơn hàng G2A và xem quá trình xử lý đơn hàng G2A. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x