Cách xem video YouTube bị chặn

Spread the love

YouTube là nền tảng truyền phát video phổ biến nhất trên internet. Mọi người có thể xem, thích, chia sẻ, bình luận và tải video lên miễn phí. Hơn 30 triệu người sử dụng ứng dụng này hàng ngày. Mặc dù bạn có thể xem hầu hết các video mà không bị gián đoạn, vẫn có trường hợp một số video bị hạn chế hoặc bị chặn. Đó là do những người tạo video đã chặn họ ở một số quốc gia nhất định, điều này hạn chế video khả dụng ở một số vị trí địa lý. Tuy nhiên, chúng tôi có các giải pháp có thể là câu trả lời cho cách xem video YouTube bị chặn. Trong bài viết này, bạn cũng sẽ đọc về cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia của mình vì có những quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Iran và nhiều quốc gia khác nơi YouTube bị cấm.

Cách xem video YouTube bị chặn

Bạn có thể làm theo danh sách các phương pháp được đề cập bên dưới để xem trang web video YouTube bị chặn.

Cách 1: Sử dụng VPN và Proxy Server

Sử dụng VPN (Mạng riêng ảo) là một trong những phương pháp an toàn và dễ dàng nhất để xem video YouTube bị chặn. VPN có thể che địa chỉ IP của bạn rất thuận tiện và cấp cho bạn quyền truy cập vào các vị trí địa lý khác nhau nơi video yêu cầu không bị chặn. Do đó, bạn có thể xem video bị hạn chế dưới dạng cục bộ vì sử dụng VPN sẽ mã hóa kết nối của bạn để làm cho kết nối đó riêng tư và an toàn.

Proxy hoạt động giống như VPN. Nó cho phép người dùng xem các video bị chặn từ một địa chỉ IP khác. Tuy nhiên, bạn không thể mong đợi chúng an toàn và bảo mật khi xem nội dung bị hạn chế.

Kiểm tra bài viết của chúng tôi về VPN miễn phí tốt nhất cho Windows 10 và VPN miễn phí tốt nhất cho Windows 11. Bạn có thể sử dụng phần mềm VPN và thay đổi vị trí máy chủ để xem các video bị chặn.

Phương pháp 2: Bỏ qua Bộ lọc khu vực của YouTube

Bỏ qua bộ lọc khu vực của YouTube có thể được thực hiện theo hai cách để xem các video YouTube bị chặn. Cả hai cách được liệt kê dưới đây:

Tùy chọn I: Thay đổi URL video YouTube

Thay đổi URL video YouTube là một trong những phương pháp đơn giản nhất mà người ta có thể làm theo. Tất cả những gì bạn phải làm là chỉnh sửa URL của video. Ví dụ: đây là URL của video bị chặn.

https://www.youtube.com/watch?v=P9ZaXT5LuML

Bạn sẽ phải thay thế watch?v= bằng v/, bây giờ URL sẽ trở thành,

https://www.youtube.com/v/ P9ZaXT5LuML

Đây là cách xem các video YouTube bị chặn ở quốc gia của bạn.

  Tăng tỷ lệ nhấp qua với 14 Trình tạo hình thu nhỏ trực tuyến trên YouTube này [Free & Paid]

Lưu ý: Nếu bạn vẫn không thể xem video bị hạn chế, bạn có thể làm theo phương pháp tiếp theo được đề cập bên dưới.

Tùy chọn II: Sử dụng Hooktube

Hooktube là một trang web/ứng dụng được biết đến với tính năng Chia sẻ video trên YouTube mà không cho phép xem. Nó cho phép bạn xem trang web video YouTube bị chặn bằng cách bỏ qua các hạn chế về độ tuổi và vị trí địa lý. Đây là một trong những lựa chọn thay thế cho YouTube và còn được gọi là trang nhân bản YouTube. Nó tải video nhanh hơn YouTube và cho phép người dùng xem video mà không gặp bất kỳ phiền phức nào. Hooktube cũng cho phép người dùng tải xuống các video YouTube bị chặn. Bạn có thể nhập tên video vào thanh tìm kiếm của ứng dụng hoặc chuyển hướng liên kết từ YouTube sang Hooktube.

Lưu ý: Trang web Hooktube không còn tồn tại. Tuy nhiên, bạn có thể tự chịu rủi ro khi tải xuống ứng dụng từ các trang web của bên thứ ba.

Phương pháp 3: Sử dụng DNS thông minh

Một trong những cách để xem nội dung bị chặn trên YouTube là sử dụng DNS thông minh. Nó kết hợp máy chủ DNS và Proxy. Phần DNS của hệ thống sẽ chịu trách nhiệm khi người dùng muốn xem nội dung bị chặn hoặc hạn chế, sau đó định tuyến yêu cầu thông qua máy chủ proxy. Nó giả mạo vị trí của bạn trên web bằng cách chuyển hướng lưu lượng truy cập của bạn qua các máy chủ khác nhau. Nó hoạt động nhanh hơn các máy chủ Proxy vì các kết nối thông qua DNS thông minh không được mã hóa. Đọc hướng dẫn của chúng tôi để thay đổi cài đặt DNS trên Windows 10.

Phương pháp 4: Sử dụng Trình duyệt Tor

tor là một trình duyệt mà bạn có thể sử dụng để xem nội dung bị hạn chế. Trình duyệt Tor được biết đến nhờ tính hiệu quả trong việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web riêng tư bằng cách cho phép họ ẩn danh trực tuyến. Tor là tên viết tắt của The Onion Router. Một trong những tính năng đặc biệt của trình duyệt là lịch sử duyệt web sẽ tự động bị xóa sau mỗi phiên. Trình duyệt Tor giúp người dùng truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý. Nó mã hóa thông tin giữa người dùng và máy chủ. VPN được khuyến nghị để tải xuống trình duyệt. Trình duyệt này cũng tương thích với Windows, Mac và Linux. Trình chặn quảng cáo tích hợp cho phép người dùng có trải nghiệm duyệt web không bị gián đoạn. Trình duyệt này cũng tương thích với các tiện ích bổ sung của Firefox. Do đó, đây có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn để xem trang web video YouTube bị chặn.

Cách 5: Sử dụng Hola Browser Extension

chúc mừng là một tiện ích mở rộng trình duyệt VPN cho phép truy cập nội dung bị hạn chế mà không tiết lộ danh tính và hoạt động web của bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để xem các trang web video YouTube bị chặn. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng đã bị rút lại vào năm 2021 do có cáo buộc rằng nó bị nhiễm phần mềm độc hại. Nhưng bây giờ nó đã trở lại. Bạn có thể tải xuống và tự chịu rủi ro khi dùng thử.

  Cách tắt tính năng tự động phát mới trên YouTube

Cách 6: Sử dụng Google Dịch

Sử dụng Google Dịch giúp bạn xem nội dung bị hạn chế bằng cách sử dụng nội dung đó làm máy chủ proxy để vượt qua tường lửa. Bạn có thể làm theo các bước được đề cập bên dưới để tìm hiểu cách xem các video YouTube bị chặn ở quốc gia của mình bằng Google Dịch.

1. Mở Google dịch trên Máy tính để bàn của bạn.

2. Dán URL của video bị chặn vào bảng điều khiển bên trái của màn hình.

3. Nhấp vào tiếng Tây Ban Nha hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác ở phía bên tay phải của bảng điều khiển.

4. Nhấp vào URL ở phía bên tay phải của bảng điều khiển.

5. URL sẽ chuyển hướng bạn đến YouTube và bạn sẽ có thể xem video.

Phương pháp 7: Sử dụng Tải xuống Ngoại tuyến

Sử dụng Tải xuống ngoại tuyến trên YouTube là một trong những tính năng cho phép bạn tải xuống các video YouTube bị chặn. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang đi du lịch ở một nơi khác ngoài khu vực của mình, nơi bạn có thể truy cập nội dung bị chặn, bạn chỉ cần tải xuống video ngoại tuyến để xem sau. Một số video chỉ có thể được tải xuống nếu bạn có đăng ký YouTube. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không hoạt động nếu bạn sống ở quốc gia nơi YouTube bị cấm. Bạn có thể sử dụng các phương pháp được đề cập ở trên và bên dưới để hiểu cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia của mình.

Phương pháp 8: Sử dụng YouTube Video Downloaders

Nếu các phương pháp nêu trên không có lợi cho bạn, bạn có thể thử sử dụng trình tải xuống YouTube để xem các video YouTube bị chặn. Bạn có thể tải xuống bất kỳ trình tải xuống YouTube nào có sẵn trên internet và cài đặt chúng trên PC của mình. Sao chép và dán URL của video rồi tải xuống. Các ứng dụng này miễn phí và dễ sử dụng. Bạn có thể chọn chất lượng và độ phân giải mà bạn muốn video được tải xuống. Chúng tôi đã đề cập đến một số trình tải xuống video YouTube phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng để tải xuống nội dung bị hạn chế:

 • SaveFrom.Net
 • Trình tải xuống MiniTool uTube
 • iTubeGo
 • Y2Mate.com
 • SnapDownloader
 • Bằng cách nhấp vào Trình tải xuống
 • Trình tải xuống video trực tuyến
 • SaveTheVideo.com
 • GiveFastLink
 • ssyoutube
 • deturl.com

Kiểm tra bài viết của chúng tôi về 22 trình tải xuống video miễn phí tốt nhất để biết thêm về cách tải xuống video YouTube.

Trình tải xuống video trực tuyến là các trang web cho phép tải xuống video YouTube. Bạn có thể thấy nó hữu ích nếu muốn xem nội dung bị hạn chế hoặc bị chặn trên YouTube. Chúng miễn phí và cho phép bạn tải xuống các video cần thiết chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ngoài việc tải xuống, các trang web này còn có nhiều tính năng như chuyển đổi định dạng tệp video, nén video, v.v. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép và dán URL của video và nhấp vào tải xuống. Bạn cũng có thể chọn chất lượng và độ phân giải của video trước khi tải xuống.

  Cách tải xuống video YouTube trên iPhone, iPad hoặc thiết bị Android của bạn

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Những quốc gia nào đã cấm YouTube?

Trả lời: YouTube bị cấm ở các quốc gia sau:

 • Ác-mê-ni-a
 • Trung Quốc
 • Eritrea
 • Phần Lan
 • Iran
 • Indonesia
 • Bắc Triều Tiên
 • phía nam Sudan
 • Syria
 • su-đăng
 • Tuốc-mê-ni-xtan
 • tajikistan
 • Thổ Nhĩ Kỳ
 • các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Q2. Làm cách nào để bỏ chặn YouTube trên điện thoại?

Trả lời: Bạn có thể tải xuống và cài đặt bất kỳ VPN phổ biến nào như NordVPN, ExpressVPN, v.v. từ cửa hàng Google Play. Tạo một tài khoản và chuyển vị trí của bạn sang bất kỳ quốc gia nào khác. Điều này sẽ bỏ chặn YouTube trên điện thoại của bạn và bạn sẽ có thể xem video.

Q3. Làm thế nào để bỏ chặn một trang web?

Trả lời: Bạn có thể sử dụng một số phương pháp nêu trên để bỏ chặn một trang web. Bạn có thể sử dụng các phương pháp này để bỏ chặn một trang web bằng cách sử dụng:

 • VPN
 • Máy chủ proxy
 • Trình duyệt tor
 • DNS thông minh
 • Google dịch

Q4. Làm cách nào để xem video bị chặn ở mọi nơi?

Trả lời: Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng VPN. Bạn có thể tải xuống bất kỳ VPN nào được sử dụng rộng rãi như Nord, Surfshark, IPV Biến, VPN riêng và Express VPN và cài đặt chúng. Tạo một tài khoản và chọn vị trí của bạn ở bất kỳ quốc gia nào khác. Nếu cách này không hiệu quả, bạn có thể sử dụng trình duyệtTOR.

Q5. Xem video YouTube bị chặn bằng VPN có bất hợp pháp không?

Trả lời: Việc sử dụng VPN là hợp pháp ở hầu hết các nơi trừ các quốc gia như Trung Quốc và Iran đã chặn YouTube vì nhiều lý do đạo đức, tôn giáo và chính trị. Do đó, hãy kiểm tra các quy tắc và quy định của quốc gia trước khi sử dụng VPN để truy cập nội dung bị hạn chế.

***

Xem nội dung bị hạn chế trên YouTube hoàn toàn không phải là vấn đề vì chúng tôi có các phương pháp nêu trên đã giải thích cho bạn về cách xem video YouTube bị chặn ở quốc gia của bạn. Do đó, bạn phải cẩn thận với phương pháp mà bạn đang sử dụng. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu cách xem các video YouTube bị chặn. Vui lòng chia sẻ các truy vấn hoặc đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới.

x