Cách xóa âm thanh khỏi video trước khi chia sẻ nó trên iPhone

Spread the love

Đôi khi, bạn muốn chia sẻ video với người khác, nhưng đoạn âm thanh đi kèm làm mất tập trung hoặc có thể gây ra những lo ngại về quyền riêng tư. May mắn thay, có một cách nhanh chóng để tắt tiếng video bằng Ảnh trên iPhone và iPad. Đây là cách thực hiện.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng “Ảnh” trên iPhone hoặc iPad của bạn. Trong Ảnh, tìm video bạn muốn tắt tiếng và nhấn vào hình thu nhỏ của video đó.

Khi video đang mở, hãy nhấn vào “Chỉnh sửa” ở góc trên bên phải của màn hình.

Khi bật âm thanh, biểu tượng loa màu vàng sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái của màn hình. Nhấn vào nó để tắt âm thanh.

  Cách thêm Hình mờ trong Google Tài liệu

Không giống như các biểu tượng loa khác trong iOS và iPadOS, đây không chỉ đơn giản là một nút tắt tiếng. Nhấn vào loa màu vàng sẽ xóa bản âm thanh khỏi chính tệp video, do đó video sẽ ở chế độ im lặng khi bạn chia sẻ.

Khi âm thanh cho video bị tắt, biểu tượng loa sẽ thay đổi thành biểu tượng loa màu xám với dấu gạch chéo qua biểu tượng đó.

Nhấn vào “Xong” để lưu các thay đổi của bạn đối với video.

Khi âm thanh bị tắt trên một video cụ thể, bạn sẽ thấy biểu tượng loa màu xám trên thanh công cụ trong Ảnh khi bạn đang xem video. Điều này có nghĩa là video không có thành phần âm thanh.

  Nền kinh tế Gig là gì, và tại sao nó lại gây tranh cãi như vậy?

Nếu biểu tượng trông giống như một cái loa bị gạch chéo ở vị trí này, điều đó có thể có nghĩa là điện thoại của bạn chỉ được tắt tiếng. Bật lại âm thanh và đảm bảo rằng biểu tượng loa chuyển sang màu xám hoàn toàn trước khi chia sẻ.

Giờ đây, bạn có thể tự do chia sẻ video theo bất kỳ cách nào bạn muốn và sẽ không ai nghe thấy bất kỳ âm thanh nào khi video phát.

Cách khôi phục âm thanh bạn vừa xóa

Ứng dụng Ảnh lưu các video và ảnh gốc mà bạn chỉnh sửa để bạn có thể hoàn tác các thay đổi của mình.

  Cách bật quyền kiểm soát của phụ huynh trong bất hòa

Sau khi chia sẻ, nếu bạn muốn hoàn tác việc xóa âm thanh trên video, hãy mở “Ảnh” và kiểm tra video mà bạn muốn sửa. Nhấn vào “Chỉnh sửa” ở góc màn hình, sau đó nhấn vào “Hoàn nguyên”. Âm thanh cho video cụ thể đó sẽ được khôi phục.

x