Cách xóa bài đăng lại trên TikTok

Spread the love

TikTok là một nền tảng nổi tiếng dành cho tất cả mọi người trong thời điểm khóa mạng quan trọng. Cả thế giới đều thích thú trên TikTok và đăng tải rất nhiều cuộc sống của họ lên mạng xã hội. Bạn đã bao giờ tự hỏi xóa TikToks có khiến bạn bị Shadowbanned hay không hoặc làm thế nào để xóa một bài đăng lại trên TikTok? Không bao giờ lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những nghi ngờ của bạn. Ngoài ra, ở đây chúng tôi đã nói về ứng dụng và một số câu hỏi thường gặp như cách đăng lại một người nào đó trên TikTok và xóa và đăng lại trên TikTok. Hãy biết thêm về ứng dụng và các tính năng của nó!

Cách xóa bài đăng lại trên TikTok

Tất cả chúng ta đều thích chia sẻ những gì chúng ta làm và những gì chúng ta thích thú nhất. Đôi khi, chúng tôi có thể vô tình đăng lại một video hoặc một bài đăng. Đối với trường hợp như vậy, hãy đọc phần bên dưới để tìm hiểu cách xóa bài đăng lại trên TikTok.

TikTok có thúc đẩy bài viết đầu tiên của bạn không?

Có, TikTok thường khởi động các bài đăng đầu tiên của bạn để thu hút sự tham gia vào tài khoản mới của bạn. Sự thúc đẩy ban đầu đó rất quan trọng để có được nhiều lượt xem và tương tác hơn, nếu không các bài đăng của bạn có thể bị trượt. Nó cũng cho phép bạn tiếp xúc với một tỷ lệ lớn khán giả tích cực và phù hợp nhất của bạn để tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn thông qua các tương tác

  Cách bật đèn thông báo Moto E4

Làm thế nào bạn có thể đăng lại một người nào đó trên TikTok?

Làm theo các bước dưới đây để đăng lại ai đó trên TikTok:

1. Mở ứng dụng TikTok trên Android hoặc iOS thiết bị di động.

2. Nhấn vào tab Dành cho bạn.

3. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ từ video TikTok mong muốn mà bạn muốn đăng lại.

4. Sau đó, nhấn vào Đăng lại.

Bạn có thể đăng lại cùng một video trên TikTok không?

Có, bạn có thể đăng lại video giống như bài đăng đã chia sẻ của mình từ nguồn cấp dữ liệu của người khác. Điều này cải thiện kết nối, người theo dõi và mức độ tương tác của bạn trên mạng xã hội.

Bạn có nên đăng lại Viral TikTok?

Có, bạn có thể đăng lại TikTok thịnh hành hoặc có âm thanh nổi tiếng. Việc đăng lại một TikTok có tính lan truyền sẽ mang lại cho bạn lượt xem tốt hơn và cải thiện phạm vi tiếp cận của bạn với những người dùng khác trên nền tảng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đăng lại TikTok?

Khi bạn chia sẻ video được tải lên từ nguồn cấp dữ liệu của người khác, họ sẽ công nhận bạn. Ngoài ra, bạn có thể khám phá các video tương tự trên trang Dành cho bạn.

Bạn có thể xóa và đăng lại trên TikTok không?

Có, bạn có thể xóa bài viết của mình trên TikTok. Đây là một ứng dụng dành riêng cho người dùng cho phép người dùng duy trì tài khoản của họ theo nhu cầu của họ. Nó cũng cho phép bạn đăng lại các bài đăng từ trang Dành cho bạn để giới thiệu sở thích của bạn và mời khán giả tương tự.

Bạn có nên xóa và đăng lại TikTok không?

Không có giới hạn nào như vậy để xóa hoặc đăng lại trên TikTok. Nhưng nếu bạn muốn thu hút nhiều khán giả hơn, bạn phải cung cấp cho họ những nội dung khác nhau thường xuyên. Bạn phải nhất quán với nội dung tải lên của mình và bài đăng của bạn phải hấp dẫn. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên xóa các bài đăng của mình, điều đó có thể gây khó chịu cho khán giả vì họ sẽ không thích nguồn cấp dữ liệu của bạn theo cách này. Do đó, bạn không nên xóa hoặc đăng lại thường xuyên.

  7 Nhắn tin tốt nhất với Nền tảng Bots dành cho Bán hàng và Tiếp thị

Làm thế nào để xóa một bài đăng lại trên TikTok?

TikTok là một nền tảng rất thuận tiện để duy trì hồ sơ theo sở thích của bạn. Nó có một cách rất dễ dàng để đăng lại hoặc xóa bài viết. Làm theo các bước dưới đây về cách xóa bài đăng lại trên TikTok:

Lưu ý: Lịch sử xem chứa dữ liệu từ 7 ngày qua.

1. Khởi chạy TikTok và nhấn vào biểu tượng hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger từ góc trên cùng bên phải.

3. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.

4. Nhấn vào Lịch sử xem trong NỘI DUNG & HOẠT ĐỘNG.

5. Tìm kiếm và nhấn vào TikTok được đăng lại mong muốn.

6. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ> Xóa đăng lại.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa video trên TikTok?

Nếu bạn xóa video trên TikTok, video đó sẽ bị mất vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể khôi phục video đã xóa; do đó, bạn phải lưu nó trước khi xóa nó.

Xóa TikTok có khiến bạn bị che khuất không?

Sau khi tìm hiểu cách xóa bài đăng lại trên TikTok, bạn muốn biết việc xóa TikTok có khiến bạn bị Shadowbanned hay không. Câu trả lời là có hoặc không. Bạn sẽ không nhận được Shadowbanned nếu xóa video trừ khi video đó vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào. Bạn có thể bị Shadowbanned nếu bạn đăng một video không phù hợp vi phạm các quy tắc về đăng trên nền tảng. Nhưng nếu bạn xóa bài đăng, tài khoản Shadowbanned của bạn có thể hoạt động trở lại sau một hoặc hai tuần.

  Cách kết nối Đồng hồ Samsung Galaxy với điện thoại mới

Bạn có thể bị Shadowbanned trên TikTok vì đã đăng quá nhiều không?

Mà phụ thuộc. Nếu bạn đăng nhiều nội dung đi ngược lại các quy tắc và nguyên tắc cộng đồng của ứng dụng TikTok, bạn sẽ bị Shadowbanned. Sau khi xóa nội dung không phù hợp, bạn sẽ phải đợi ít nhất hai tuần để shadowban được dỡ bỏ và khôi phục tài khoản của mình.

Đăng quá nhiều trên TikTok có hại không?

Không. Nếu nội dung của bạn mang tính giải trí cho công chúng và mức độ tương tác của người xem cao, thì bạn phải đăng thường xuyên. Nhưng nếu bạn đăng cùng một nội dung, bạn nên đăng ở những khoảng trống vì bạn sẽ không muốn mất người theo dõi. Bạn nên đổi mới và thu hút người xem kết nối với các bài đăng của bạn.

Tại sao bạn nên xóa TikTok?

TikTok đã được chứng minh là một mối đe dọa quốc gia đối với đất nước và người dân của chúng ta. Người ta thấy rằng TikTok có nguy cơ về an ninh quốc gia do thu thập dữ liệu rộng rãi và xâm phạm quyền riêng tư của người dùng. Nó cũng có quyền truy cập không được kiểm soát vào dữ liệu nhạy cảm và theo dõi cuộc sống của người dùng, điều này không lành mạnh cho mọi người. Nó cũng là một rủi ro xã hội vì nó chứa đầy vũ khí dữ liệu cá nhân lớn nhất.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và bạn đã học được cách xóa bài đăng lại trên TikTok và quản lý tài khoản hiệu quả. Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào, bạn có thể bình luận xuống bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x