Cách xóa bài đăng trên OfferUp

Spread the love

Ngày nay, việc mua bán các sản phẩm hay mặt hàng đã trở nên khá phổ biến. Nhiều trang cung cấp cơ hội này cho đại chúng để bán và mua các mặt hàng theo ngân sách của họ. Một trong những trang web như vậy là OfferUp độc quyền cho Hoa Kỳ. Nếu bạn đang sử dụng OfferUp và muốn biết cách xóa bài đăng OfferUp và những thứ liên quan, hãy tiếp tục đọc bài viết này cho đến cuối. Hãy để chúng tôi tìm hiểu cách bạn xóa một mục trên OfferUp với các bước chi tiết.

Cách xóa bài đăng trên OfferUp

Đúng như tên gọi, OfferUp giúp mọi người thực hiện việc bán và mua sắm các mặt hàng khác nhau rất dễ dàng. Hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết trước khi đến các bước giải thích cách bạn có thể xóa bài đăng mong muốn trên Offerup.

OfferUp là gì?

OfferUp là một nền tảng để mọi người mua sắm đồ đạc với mức giá hợp lý hoặc bán một món đồ không mong muốn cho người khác trong khi ngồi thoải mái ở nhà. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian đi loanh quanh tìm kiếm bộ sofa ưng ý cho phòng khách của mình. Bằng cách ngồi ở nhà ngay bây giờ, bạn có thể tìm kiếm chiếc xe mơ ước của mình và chọn chiếc phù hợp với bạn. Nó là một trang xác thực cho người mua và người bán.

  Nhận thông báo về chương trình truyền hình, buổi hòa nhạc, trò chơi, mưa và hơn thế nữa

Lưu ý: OfferUp chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ.

Làm cách nào để bạn xóa một bài đăng trên OfferUp?

Bạn không thể xóa một bài đăng trên OfferUp. Bạn chỉ có thể lưu trữ bài viết để không công bố nó. Nó sẽ không công bố mục đó khỏi các trang lịch sử tìm kiếm trên trang web và ứng dụng OfferUp. Làm theo các bước bên dưới để lưu trữ bài đăng mong muốn trên OfferUp.

1. Mở ứng dụng OfferUp trên điện thoại di động của bạn.

2. Nhấn vào tab Phiếu mua hàng từ thanh dưới cùng.

3. Chuyển sang phần Bán từ trên cùng và nhấn vào mặt hàng mong muốn từ danh sách.

4. Nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh tùy chọn Chỉnh sửa.

5. Nhấn vào tùy chọn Lưu trữ.

6. Nhấn vào tùy chọn Lưu trữ từ cửa sổ bật lên xác nhận. Bài viết mong muốn sẽ không được công bố ngay lập tức.

Làm cách nào để bạn xóa một mục trên OfferUp trên Android?

Như đã đề cập trong câu trả lời ở trên, bạn không thể xóa bất kỳ bài đăng nào trên ứng dụng OfferUp cho Android. Bạn chỉ có thể hủy công bố chúng bằng cách lưu trữ chúng. Làm theo câu trả lời ngay phía trên câu trả lời này để hiểu cách lưu trữ các mục trên OfferUp để không công khai chúng khỏi nguồn cấp dữ liệu và kết quả tìm kiếm.

Lưu trữ trên OfferUp là gì?

Lưu trữ một mặt hàng hoặc một bài đăng trên OfferUp có nghĩa là bạn không bán mặt hàng đó, đã bán hoặc muốn bán nó sau này. Việc lưu trữ dẫn đến mục được tự động không công khai và bị xóa khỏi bất kỳ kết quả tìm kiếm nào. Ngoài ra, nó không xóa bài đăng mà giữ nó ẩn trong hồ sơ của bạn, sau này có thể được liệt kê lại khi bạn muốn đăng nó.

  Cách chọn màu tùy chỉnh cho menu bắt đầu của bạn

Làm cách nào để xóa OfferUp đã lưu trữ?

Bạn không thể xóa bài đăng OfferUp đã lưu trữ. Bạn chỉ có tùy chọn lưu trữ để không công bố nó. Sau khi lưu trữ, bài viết sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn muốn biết cách lưu trữ một bài đăng trên OfferUp, hãy đọc và làm theo các bước được đề cập trong câu trả lời cho câu hỏi ở trên.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy lưu trữ một bài đăng trên OfferUp?

Nếu bạn đã hủy lưu trữ một bài đăng trên OfferUp, bài đăng đó sẽ lại hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của bạn và được nhìn thấy trong các kết quả tìm kiếm trong tương lai. Nếu mặt hàng được bán và hủy lưu trữ, thì mặt hàng đó sẽ không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu.

Làm cách nào để chỉnh sửa một bài đăng trên OfferUp?

Để chỉnh sửa bài đăng trên OfferUp, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng OfferUp.

2. Nhấn vào tab Phiếu mua hàng.

3. Nhấn vào tab Bán từ trên cùng

4. Sau đó, chạm vào mục mong muốn, như được hiển thị.

5. Nhấn vào tùy chọn Chỉnh sửa trong bài đăng mong muốn.

6. Nhấn vào tùy chọn Lưu sau khi bạn chỉnh sửa xong để lưu các thay đổi bạn đã thực hiện.

Bạn có thể xóa một mục trên OfferUp không?

Không, bạn không thể biết cách xóa bài đăng OfferUp vì không có cách nào chuyên dụng để thực hiện. Nếu bạn đã bán mặt hàng, nó sẽ tự động chuyển sang phần lưu trữ. Nếu bạn muốn bỏ công bố hoặc ẩn bất kỳ mục / bài đăng nào, hãy lưu trữ nó từ trang Phiếu mua hàng. Đọc và làm theo các bước được đề cập ở đầu bài viết này để biết cách ẩn bài đăng trên OfferUp.

Bạn có thể bị lừa trên OfferUp không?

Có, luôn có khả năng bị lừa khi bạn mua / bán trực tuyến. Điều này có thể xảy ra theo nhiều cách. Đó có thể là các mặt hàng sản phẩm giả, trong khi những người khác có thể lừa đảo bạn bằng cách không trả tiền cho bạn. Nếu điều gì đó xảy ra, bạn cần báo cáo điều đó từ trang Hỗ trợ OfferUp.

  Chân dung Mặt đồng hồ không hoạt động trên Apple Watch? Đây là bản sửa lỗi!

Tôi có nên cung cấp địa chỉ của mình trên OfferUp không?

Không, OfferUp là một ứng dụng công khai không nên đưa các thông tin quan trọng như địa chỉ, chi tiết ngân hàng hoặc những thông tin khác lên. Nếu bạn muốn bán / mua, bạn luôn có thể chọn một điểm gặp gỡ an toàn để tiếp tục xử lý các thỏa thuận. Đưa thông tin cá nhân lên các trang xã hội có thể là một điều rủi ro.

Làm thế nào để bạn biết nếu ai đó hợp pháp trên OfferUp?

Để kiểm tra tính hợp pháp của người bán / người mua, hãy luôn kiểm tra kỹ hồ sơ của họ. Bạn có thể làm điều đó bằng cách kiểm tra các bài đánh giá, xếp hạng của họ hoặc bất kỳ huy hiệu nào mà họ có thể đã kiếm được. Bằng cách này, bạn có thể biết liệu bạn đang mua từ hay bán cho đúng người.

Tất cả doanh số có cuối cùng trên OfferUp không?

Có, doanh số bán hàng trên OfferUp là cuối cùng nếu hoặc khi chúng được đánh dấu là đã bán. Nếu bạn đã thực hiện hoặc đã nhận được thanh toán, thì chắc chắn giao dịch đã được chốt giữa bạn và bên tương ứng.

Có trang web nào khác giống như OfferUp không?

Có, nhiều trang khác như OfferUp cung cấp cho bạn bán / mua sản phẩm trực tuyến. Một số tùy chọn như vậy là eBay, Oodle, LetGo, 5Miles, Etsy, Poshmark, v.v.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã học được cách xóa bài đăng OfferUp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x