Cách xóa Chế độ an toàn trong Samsung Tablet

Spread the love

Khi có sự cố xảy ra trên máy tính bảng Samsung của bạn, bạn có thể cần vào chế độ an toàn để giải quyết chúng. Chế độ An toàn cho phép bạn khắc phục các sự cố khác nhau trên máy tính bảng Samsung có thể khiến chúng hoạt động không tốt. Nhiều khi, nhiều ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn có thể gây ra sự cố khiến bạn phải bật chế độ an toàn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã thảo luận và giải thích tất cả các phương pháp có thể để bật hoặc tắt chế độ an toàn trên máy tính bảng Samsung. Do đó, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thoát hoặc xóa chế độ an toàn trên máy tính bảng Samsung của bạn.

Cách xóa Chế độ an toàn trong Samsung Tablet

Chế độ an toàn là một phần thiết yếu của hệ điều hành Android. Nó cho phép bạn khắc phục các sự cố khác nhau với cấu hình chương trình và khả năng tương thích của ứng dụng. Nó cho phép người dùng chỉ truy cập các ứng dụng cốt lõi của hệ thống mà không cần mở bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào. Chế độ an toàn có thể rất hữu ích cho các tác vụ khắc phục sự cố máy tính bảng khác nhau và có thể hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề về tính tương thích của ứng dụng.

Bạn có thể xóa chế độ an toàn khỏi máy tính bảng Samsung bằng cách làm theo các phương pháp đã cho. Trong các phần tiếp theo, chúng ta cũng sẽ thảo luận về các phương pháp khả thi để vào chế độ an toàn trên máy tính bảng Samsung của bạn.

  Thực tế tăng cường (AR): Xu hướng, Khuôn khổ và Công cụ

Phương pháp 1: Bằng cách khởi động lại thiết bị

Một trong những phương pháp đơn giản nhất là khởi động lại máy tính bảng của bạn. Hầu hết thời gian, khởi động lại đơn giản máy tính bảng Samsung của bạn là phương pháp dễ dàng nhất để thoát khỏi chế độ an toàn.

1. Nhấn và giữ nút Nguồn như hình minh họa.

2. Xác định vị trí và nhấn vào nút Khởi động lại. Đợi máy tính bảng Samsung của bạn khởi động lại.

Phương pháp 2: Sử dụng nút Nguồn và Âm lượng

Nếu khởi động lại đơn giản không tắt chế độ an toàn, bạn có thể thử sử dụng các nút nguồn và âm lượng để thoát khỏi chế độ an toàn trên máy tính bảng Samsung của mình.

1. Nhấn và giữ nút Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc.

2. Khi bạn tìm thấy tùy chọn Tắt nguồn trên màn hình, hãy nhấn vào tùy chọn đó.

3. Sau đó, nhấn nút Nguồn để bật thiết bị của bạn.

Phương pháp 3: Từ Bảng thông báo

Người dùng một số máy tính bảng mới của Samsung có thể tắt chế độ an toàn trực tiếp từ cài đặt thiết bị. Trong hầu hết các trường hợp, bảng thông báo bao gồm tùy chọn này.

1. Cuộn xuống Cài đặt nhanh (viz Bảng thông báo) trên máy tính bảng Samsung của bạn.

2. Xác định vị trí Chế độ an toàn đang được thông báo.

3. Nhấn vào Tap here to turn off Safe mode để thoát khỏi chế độ an toàn như hình bên dưới.

Cách vào Chế độ an toàn trong Samsung Tablet

Có hai cách để truy cập chế độ an toàn trên máy tính bảng Samsung. Hai phương pháp được giải thích chi tiết trong các phần tiếp theo. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách xóa chế độ an toàn trong máy tính bảng Samsung.

  21 lựa chọn thay thế Pastebin tốt nhất để chia sẻ mã và văn bản

Phương pháp 1: Bắt đầu Chế độ an toàn khi tắt thiết bị

Một trong những phương pháp dễ dàng nhất để vào chế độ an toàn trong máy tính bảng Samsung của bạn là truy cập chế độ an toàn trong quá trình khởi động lại thiết bị. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để vào chế độ an toàn trên máy tính bảng Samsung của mình.

1. Tắt nguồn máy tính bảng Samsung của bạn.

2. Bây giờ, hãy bật lại máy tính bảng Samsung của bạn.

3. Khi logo Samsung xuất hiện, nhấn và giữ phím Giảm âm lượng.

4. Bây giờ, Chế độ An toàn sẽ xuất hiện ở góc dưới cùng bên trái của màn hình máy tính bảng.

Nếu phương pháp trước đó không hoạt động và bạn không thể vào chế độ an toàn trên máy tính bảng Samsung của mình. Bạn có thể thử vào chế độ an toàn bằng cách chỉ cần nhấn các nút nguồn và âm lượng. Làm theo các bước đơn giản sau để vào chế độ an toàn trên máy tính bảng Samsung của bạn.

1. Nhấn đồng thời phím nguồn và phím giảm âm lượng.

Lưu ý: Trên một số máy tính bảng Samsung, bạn có thể truy cập các tùy chọn nguồn bằng cách vuốt xuống màn hình bằng hai ngón tay.

2. Nhấn và giữ biểu tượng Tắt nguồn.

3. Bây giờ, biểu tượng Chế độ an toàn sẽ xuất hiện. Nhấn vào biểu tượng này để vào chế độ an toàn.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Chế độ an toàn là gì?

Ans. Chế độ an toàn là một tiện ích sửa chữa trong hệ điều hành Android giúp bạn khắc phục các sự cố tương thích khác nhau với thiết bị điện tử của mình.

Q2. Tôi nên làm gì nếu bị kẹt trong chế độ an toàn?

Ans. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy thoát khỏi chế độ an toàn bằng cách khởi động lại thiết bị của bạn hoặc nhấn đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng.

Q3. Tôi có thể khắc phục sự cố máy tính bảng Samsung ở chế độ an toàn không?

Ans. Có, bạn có thể khắc phục nhiều sự cố không tương thích khác nhau bằng cách truy cập chế độ an toàn trên thiết bị của mình.

Q4. Tôi có thể vào chế độ an toàn trên máy tính bảng Samsung không?

Ans. Có, bạn có thể khởi động vào chế độ an toàn để giải quyết các vấn đề khác nhau.

Q5. Điều gì xảy ra khi tôi vào chế độ an toàn trên máy tính bảng Samsung?

Ans. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể truy cập các ứng dụng cốt lõi của hệ thống chứ không phải các ứng dụng của bên thứ ba.

***

Chúng tôi hy vọng điều này đã giúp bạn tìm hiểu cách xóa cũng như vào chế độ an toàn trong máy tính bảng Samsung. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp với bạn. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc truy vấn nào cho chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

x