Cách xóa danh sách kho hàng

Spread the love

Depop là một công ty thương mại điện tử cho phép người dùng mua và bán các mặt hàng, hầu hết trong số đó là quần áo cũ hoặc đã qua sử dụng. Depop đã và đang cung cấp dịch vụ của mình trên toàn thế giới cho hơn 30 triệu người dùng đang hoạt động ở các quốc gia bao gồm Úc, New Zealand, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Ý. Bạn có thể dễ dàng bán và mua nhiều loại sản phẩm với mức giá rất hợp lý. Nếu bạn bán các mặt hàng trên Depop và muốn xóa một số mặt hàng khỏi danh sách, bài viết này hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó sẽ cho bạn biết cách xóa danh sách Depop, tại sao danh sách Depop của bạn biến mất và cách xóa tài khoản Depop và tạo một tài khoản mới.

Cách xóa danh sách kho hàng

Bạn có thể xóa danh sách Depop của mình khỏi màn hình hồ sơ Depop. Tiếp tục đọc thêm để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Depop có an toàn không?

Có, Depop là an toàn nếu bạn làm theo Triển khai Nguyên tắc cộng đồng. Nếu không muốn bị lừa, bạn phải luôn thanh toán cho sản phẩm của mình thông qua ứng dụng hoặc trang web Depop. Bạn không nên thực hiện bất kỳ giao dịch nào với người bán bên ngoài nền tảng Depop, dù ngoại tuyến hay trực tuyến. Nếu bạn làm theo các hướng dẫn này, Depop chắc chắn an toàn để sử dụng.

Dưới đây là một số tài nguyên bạn có thể thấy hữu ích:

Bạn có thể có bao nhiêu tài khoản Depop?

Mặc dù, có nhiều tài khoản là vi phạm chính sách bảo mật của Depop và khá khó quản lý. Bạn có thể có nhiều tài khoản Depop tùy thích với các điều kiện sau:

  • Tại một thời điểm, bạn chỉ có thể sử dụng một tài khoản.
  • Bạn không thể tạo một tài khoản khác có cùng số điện thoại và email mà bạn đã sử dụng cho tài khoản khác của mình.
  Cách sử dụng Công cụ báo lại của Outlook Online

Làm thế nào bạn có thể bắt đầu một cửa hàng mới?

Để bắt đầu Depop mới, hãy làm theo các bước sắp tới:

Lựa chọn I: Thông qua trang web Depop

Bạn có thể tạo tài khoản Depop mới thông qua trình duyệt trên máy tính của mình như sau:

1. Ghé thăm Depop trang web trên trình duyệt PC của bạn.

2. Nhấp vào Đăng ký, từ góc trên cùng bên phải, như hình dưới đây.

3. Nhập tên đầy đủ, email, tên người dùng và mật khẩu của bạn vào các trường nhất định.

4. Sau đó, chọn vị trí của bạn (Quốc gia) và nhấp vào Tiếp theo.

5. Chọn mã quốc gia của bạn và nhập số điện thoại của bạn vào các trường có sẵn.

6. Nhấp vào Gửi mã, như mô tả bên dưới.

7. Nhập mã sáu chữ số bạn nhận được trên số điện thoại của mình qua tin nhắn văn bản và nhấp vào Xác minh tài khoản.

8. Nhấp vào Tạo tài khoản để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Đọc bài viết này cho đến cuối để tìm hiểu các bước để xóa danh sách Depop.

Tùy chọn II: Thông qua ứng dụng Depop

Ngoài ra còn có một tùy chọn để bạn tạo tài khoản trên ứng dụng Depop. Hãy xem làm thế nào bạn có thể làm điều đó.

1. Mở Depop ứng dụng trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào Đăng ký.

3. Nhập tên của bạn và nhấn vào Tiếp tục.

4. Chọn ngày sinh và nhấn vào Tiếp tục.

5. Nhập số điện thoại của bạn và nhấn vào Tiếp tục.

6. Nhập mã xác minh gồm sáu chữ số mà bạn nhận được trên số điện thoại của mình thông qua tin nhắn văn bản và nhấn vào Tiếp tục như minh họa bên dưới.

7. Nhập Email của bạn và nhấn vào Tiếp tục.

8. Chọn và nhập tên người dùng và nhấn vào Tiếp tục như được hiển thị.

9. Nhập mật khẩu và nhấn vào Tiếp tục.

10. Nhấn vào Bật thông báo hoặc Không, cảm ơn, tùy theo ý muốn của bạn, để tiếp tục sử dụng ứng dụng.

  Cách đồng bộ hóa ghi chú cho iPhone và iPad

Làm thế nào để xóa một mục trên ứng dụng Depop?

Để xóa một mục trên Ứng dụng Depop, hãy làm theo các bước được liệt kê dưới đây:

1. Mở Depop ứng dụng trên iPhone của bạn.

2. Nhấn vào hồ sơ biểu tượng từ thanh dưới cùng, như được hiển thị bên dưới.

3. Nhấn vào mục mong muốn mà bạn muốn xóa khỏi danh sách bán trên hồ sơ của mình.

4. Nhấn vào Chỉnh sửa tùy chọn hiển thị bên dưới mục.

5. Nhấn vào Xóa mục.

6. Nhấn vào Xóa từ cửa sổ bật lên để xác nhận quá trình xóa.

Tại sao Danh sách Depop của Bạn Biến mất?

Các lý do tại sao danh sách Depop của bạn biến mất được nêu dưới đây

  • Có thể bạn đã vô tình xóa mục của mình.
  • Mặt hàng mà bạn đã liệt kê là bản sao của một số mặt hàng khác.
  • Mặt hàng bạn đã đăng là mỹ phẩm đã qua sử dụng.
  • Mục bạn đã liệt kê không thuộc về bạn.
  • Bài đăng của bạn có thể hơi khó chịu.
  • Bạn đã đăng một hình ảnh sai về mặt hàng.
  • Danh sách của bạn thúc đẩy bán hàng bên ngoài Depop.

Làm thế nào bạn có thể xóa danh sách của bạn trên Depop?

Bạn có thể xóa danh sách của mình trên Depop với sự trợ giúp của các bước sau:

1. Mở ứng dụng Depop và nhấn vào hồ sơ biểu tượng.

2. Nhấn vào mục mong muốn> Chỉnh sửa quyền mua.

3. Sau đó, nhấn vào tùy chọn Xóa mục.

4. Cuối cùng, chạm vào Xóa để xác nhận cửa sổ bật lên.

Đây là cách bạn có thể xóa danh sách Depop trên ứng dụng Depop dành cho thiết bị di động của mình.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn xóa kho của mình?

Khi bạn xóa nó, bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản Depop của mình nữa. Tất cả các thông tin cá nhân và thanh toán và tất cả các danh sách của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Và không có cách nào bạn có thể lấy lại bất kỳ thứ gì trong số chúng.

Bạn có thể xóa Depop của mình và tạo một Depop mới không?

Có, bạn có thể xóa tài khoản Depop và tạo hoặc bắt đầu tài khoản Depop mới. Khi bạn xóa tài khoản hiện tại của mình, có thể mất 2 hoặc 3 ngày để tài khoản của bạn bị xóa. Sau khi xóa tài khoản hiện tại của bạn và tất cả thông tin và dữ liệu liên quan đến nó sẽ bị xóa vĩnh viễn, bạn có thể bắt đầu tài khoản Depop mới bằng cách sử dụng cùng một số điện thoại và email.

  8 Máy quét cổng trực tuyến để tìm cổng đã mở trên máy chủ và IP

Lưu ý rằng tài khoản của bạn sẽ không bị xóa nếu bạn có bất kỳ đơn đặt hàng nào đang chờ xử lý.

Bạn có thể Tạm thời hủy kích hoạt Depop không?

Có, bạn có thể tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Depop của mình. Để hủy kích hoạt tài khoản của bạn,

  • Gửi email đến [email protected] với yêu cầu bạn phải hủy kích hoạt tài khoản Depop của mình.
  • Nhóm hỗ trợ Depop sẽ chỉ hủy kích hoạt tài khoản của bạn tạm thời và sẽ không xóa tài khoản vĩnh viễn.

Khi muốn quay lại, bạn chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản của mình và tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể tạm thời đóng kho hàng của mình không?

Có, bạn không thể tạm thời đóng hoặc hủy kích hoạt tài khoản Depop của mình. Nếu bạn yêu cầu nhóm hỗ trợ Depop hủy kích hoạt, bạn có thể lấy lại tài khoản của mình bằng cách chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình sau đó.

Tại sao Depop lại nói rằng bạn không có mặt hàng nào bán được?

Những lý do tại sao Depop nói rằng bạn không có mặt hàng đã bán được liệt kê dưới đây:

  • Có thể là do bạn chưa bán bất kỳ mặt hàng nào trên Depop.
  • Có thể có sự cố máy chủ hoặc có thể do một số trục trặc trên trang web hoặc ứng dụng.
  • Điều này có thể xảy ra nếu thiết bị của bạn đang gặp một số vấn đề về kết nối Internet.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách xóa danh sách Depop với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào trong phần bình luận bên dưới.

x