Cách xóa Dấu trang trên Chromebook

Spread the love

Mặc dù các dấu trang rất tiện dụng nhưng chúng sẽ nhanh chóng chồng chất lên nhau nếu bạn không cẩn thận và bạn sẽ để lại một số lượng lớn các dấu trang không được sắp xếp. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa tất cả dấu trang của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi và tìm hiểu cách xóa dấu trang trên Chromebook. Bạn có thể xóa các dấu trang riêng lẻ hoặc xóa chúng hàng loạt bằng Trình quản lý dấu trang. Bạn cũng có thể chọn xóa tất cả dấu trang cùng một lúc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình quản lý dấu trang của bên thứ ba để sắp xếp các liên kết một cách hiệu quả. Trên lưu ý đó, hãy chuyển sang các bước.

Xóa Dấu trang trên Chromebook (2023)

Có hai cách để xóa dấu trang trên Chromebook của bạn. Bạn có thể làm như vậy từ Thanh dấu trang hoặc Trình quản lý dấu trang. Chúng tôi đã giải thích hướng dẫn cho cả hai phương pháp bên dưới:

  Cách thiết lập xác thực hai yếu tố trên Raspberry Pi

Xóa Dấu trang khỏi Thanh Dấu trang trên Chrome OS

1. Nếu muốn xóa nhanh dấu trang trên Chromebook, bạn có thể thực hiện việc này từ thanh Dấu trang. Mở trình duyệt Chrome trên Chromebook của bạn. Nếu thanh Dấu trang không hiển thị, hãy nhấn “Ctrl + Shift + B” và nó sẽ xuất hiện.

2. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào dấu trang bạn muốn xóa và nhấp vào “Xóa”. Đó là tất cả. Bạn cũng có thể lặp lại điều này cho các dấu trang khác. Trong trường hợp bạn muốn xóa hàng loạt dấu trang cùng lúc, hãy chuyển sang phần tiếp theo.

Xóa Dấu trang qua Trình quản lý Dấu trang trên Chrome OS

Nếu bạn có nhiều dấu trang trên Chromebook và muốn xóa cũng như sắp xếp chúng, bạn có thể sử dụng Trình quản lý dấu trang trong Chrome. Đây là cách bạn có thể truy cập nó:

1. Mở Chrome và nhấn “Ctrl + Shift + O” để mở ngay Trình quản lý dấu trang.

  Cách xóa tài khoản Square

2. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chuyển đến “Dấu trang -> Trình quản lý dấu trang”.

3. Khi bạn đã ở đây, hãy chọn nhiều dấu trang và nhấp vào nút “Xóa” ở góc trên cùng bên phải để xóa các trang web đã lưu.

4. Nếu bạn đã tạo nhiều thư mục, bạn có thể mở chúng và xóa dấu trang khỏi từng thư mục riêng lẻ.

5. Và để xóa tất cả dấu trang trên Chromebook của bạn cùng một lúc, hãy nhấn “Ctrl + A” để chọn tất cả. Sau đó, nhấp vào “Xóa” ở góc trên cùng bên phải. Bạn cần lặp lại hành động này cho từng thư mục.

6. Và nếu đó là thư mục dấu trang tùy chỉnh, bạn có thể nhấp chuột phải vào thư mục và xóa nó ngay lập tức. Điều này sẽ xóa thư mục cùng với tất cả các dấu trang bên trong nó.

Xóa và sắp xếp dấu trang trên Chromebook của bạn

Vì vậy, đây là cách bạn có thể xóa dấu trang trên Chromebook của mình và sắp xếp chúng. Như chúng tôi đã nêu ở trên, nếu bạn đã nhập một lượng lớn dấu trang Chrome và muốn dọn sạch chúng, bạn nên sử dụng Trình quản lý dấu trang để quản lý nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn muốn dọn sạch các ứng dụng không cần thiết, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách xóa ứng dụng trên Chromebook và giải phóng dung lượng. Và để cập nhật Chromebook của bạn lên phiên bản mới nhất, hãy chuyển đến bài viết được liên kết. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

  Tại sao GroupMe không cho phép bạn đăng nhập?

x