Cách xóa điểm Snapchat của bạn

Spread the love

Snapchat không chỉ có các bộ lọc máy ảnh mới ra mắt hàng tuần mà còn liên tục đưa ra các thủ thuật mới để thu hút sự chú ý của người dùng. Một là các vệt Snapchat, giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè bằng cách gửi cho họ một bức ảnh hoặc video. Điểm số và điểm số Snap khá phổ biến khi chúng cung cấp cho người dùng đánh giá. Trong trường hợp như vậy, bạn có thể tự hỏi khi nào điểm Snapchat cập nhật hoặc làm cách nào để đạt được điểm Snap cao hơn. Tương tự, điểm Snap không phải là dễ dàng đối với tất cả mọi người vì nó có xu hướng khiến người dùng nhầm lẫn về cách xem điểm Snapchat và hơn thế nữa. Chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hoàn hảo sẽ giúp bạn hiểu một số truy vấn: làm thế nào để bạn ghi điểm trên Snapchat, tại sao điểm Snap của tôi không tăng và cách xóa điểm Snapchat của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách biết thêm về điểm Snap và vị trí của nó.

Cách xóa điểm Snapchat của bạn

Điểm Snapchat là một tính năng mà người dùng có thể tính toán mức sử dụng ứng dụng của họ. Việc sử dụng này được xác định bằng xếp hạng số. Bạn càng gửi nhiều vệt cho bạn bè, xếp hạng của bạn sẽ càng tăng và điểm Snap của bạn cũng vậy. Tính năng độc đáo này cho đến nay mới chỉ được Snapchat tung ra, do đó nó trở thành một ứng dụng phổ biến trong Thế hệ Z.

Để diễn đạt đúng từ ngữ, không có cách nào bạn có thể xóa điểm Snapchat của mình. Snapchat không cung cấp tùy chọn để xóa điểm, nhưng một số cách có thể giúp bạn một số điều tương tự như cách xóa điểm Snapchat của bạn. Hãy cùng chúng tôi xem xét các phương pháp bên dưới để biết thêm về cách hoạt động của điểm Snap:

Phương pháp 1: Xóa bạn bè

Cách đầu tiên và dễ nhất để giải quyết vấn đề về điểm Snap là xóa người dùng đã thêm trên Snapchat của bạn làm bạn bè mà bạn muốn ẩn điểm. Điều này sẽ ngăn họ nhìn thấy điểm của bạn trong tương lai. Để làm điều tương tự trên Snapchat của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây:

  Nhân viên Snapchat có thể nhìn thấy đồ ăn nhanh của bạn không?

1. Nhấn vào ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn để mở nó.

2. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Bitmoji.

3. Tiếp theo, chạm vào tùy chọn My Friends để mở danh sách.

4. Nhấn vào người bạn trong vài giây mà bạn muốn xóa và chọn tùy chọn Quản lý tình bạn.

5. Chọn Xóa bạn bè.

6. Cuối cùng, nhấn vào Xóa trong cửa sổ bật lên.

Bây giờ bạn đã xóa bạn bè, họ sẽ không thể thấy điểm Snapchat của bạn nữa.

Phương pháp 2: Chặn người dùng

Một cách khác mà bạn có thể chọn để ẩn điểm Snapchat của mình với người dùng là chặn người đó. Việc chặn có thể được thực hiện bằng cách mở hồ sơ của người dùng. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây cho tương tự:

1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên điện thoại thông minh của bạn.

2. Vuốt sang trái trên Màn hình chính.

3. Nhấn và giữ người bạn mà bạn muốn chặn và chọn Quản lý tình bạn.

4. Nhấn vào Chặn.

5. Xác nhận bằng cách nhấn vào Chặn trong cửa sổ bật lên.

Phương pháp 3: Đặt tài khoản ở chế độ riêng tư

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xóa điểm Snapchat của mình khỏi người lạ, điều đó thật dễ dàng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư. Điều này giúp ngăn người lạ nhìn thấy điểm Snap của bạn, vì chỉ bạn bè trên Snapchat mới có thể xem điểm của bạn. Để hiểu rõ hơn, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới:

1. Mở Snapchat và nhấn vào biểu tượng Bitmoji ở góc trên cùng bên trái.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh răng để mở Cài đặt Snapchat.

3. Xác định vị trí KIỂM SOÁT QUYỀN RIÊNG TƯ và nhấn vào Liên hệ với tôi.

4. Chọn Bạn bè của tôi.

Chọn Bạn bè của tôi làm cài đặt Liên hệ với tôi của bạn có thể ngăn người lạ xem điểm Snap của bạn.

Phương pháp 4: Xóa tài khoản Snapchat

Nếu bạn muốn làm cho điểm Snap của mình bằng không và xóa nó khỏi hồ sơ của mình, thì xóa tài khoản của bạn là cách tốt nhất để đạt được điều đó. Nhưng hãy nhớ xóa tài khoản Snapchat sẽ xóa tất cả dữ liệu khỏi hồ sơ của bạn và bạn sẽ phải bắt đầu lại. Nếu bạn vẫn sẵn sàng làm điều đó, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới:

  Khoảng thời gian Snapchat dài nhất hiện tại

1. Truy cập trang tài khoản Snapchat.

2. Tại đây, Đăng nhập vào Snapchat.

3. Bây giờ, trong trang Quản lý Tài khoản của Tôi, hãy nhấp vào tùy chọn XÓA TÀI KHOẢN CỦA TÔI.

4. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấp vào TIẾP TỤC.

5. Cuối cùng, tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Tại sao điểm Snap của tôi không tăng?

Nếu bạn nhận thấy rằng điểm Snap không tăng, có thể là do các máy chủ chạy chậm đã ngừng hoạt động. Ngoài ra, do bảo trì hệ thống, Snapchat có thể ngừng hoạt động một thời gian, dẫn đến điểm số không tăng. Do đó, trong trường hợp này, điều tốt nhất nên làm là đợi điểm Snap bắt kịp.

Làm thế nào để xem Điểm Snapchat?

Điểm Snap rất dễ tìm. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước dưới đây để tìm điểm của mình:

1. Mở Snapchat trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái.

3. Xác định vị trí tên của bạn và tìm kiếm các số dưới nó.

Làm thế nào để bạn ghi điểm trên Snapchat?

Bạn có thể ghi điểm trên Snapchat bằng cách gửi ảnh hoặc video cho bạn bè trên Snapchat hàng ngày, còn được gọi là một vệt. Duy trì thành tích sẽ tăng điểm Snap trên hồ sơ của bạn. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để ghi điểm trên Snapchat:

1. Mở ứng dụng Snapchat.

2. Nhấp vào ảnh / tạo video bằng vòng tròn ở giữa.

3. Nhấn vào Gửi Đến để gửi ảnh / video đã nhấp dưới dạng một chuỗi cho bạn bè của bạn.

4. Chọn bạn bè của bạn mà bạn muốn gửi tin nhắn đó và nhấn vào biểu tượng mũi tên ở dưới cùng.

Khi bạn đã nhấn gửi, hãy kiểm tra điểm Snapchat của bạn, nó sẽ tăng lên.

Khi nào thì điểm Snapchat cập nhật?

Cập nhật điểm Snapchat có thể mất vài phút đến vài giờ. Tất cả phụ thuộc vào việc liệu ứng dụng Snapchat có gặp bất kỳ lỗi nào hay đang được bảo trì hay không. Bạn có thể thấy điểm Snap của mình được cập nhật ngay lập tức nếu nó hoạt động tốt.

Làm thế nào để đạt được điểm Snap cao hơn?

Bạn có thể đạt được điểm Snap cao hơn bằng cách tăng số lượng ảnh và video bạn gửi dưới dạng một chuỗi. Duy trì phong độ thường xuyên với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể thêm nhiều bạn bè để tăng số lượng liên tục. Như bạn đã biết cách xóa điểm Snapchat của mình khỏi các phương pháp trên, bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách tăng điểm Snapchat của bạn.

  Cách tạo câu chuyện có rào cản địa lý trên Snapchat

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tôi có thể xóa điểm Snapchat của mình không?

Trả lời. Không, bạn không thể xóa điểm Snapchat của mình. Tuy nhiên, bạn có thể ẩn nó với những người bạn muốn bằng cách xóa họ khỏi danh sách bạn bè hoặc chặn họ xem điểm của bạn.

Quý 2. Tôi có thể đặt lại điểm Snapchat của mình không?

Trả lời. Không, bạn không thể đặt lại điểm Snapchat của mình. Nếu bạn muốn bắt đầu từ con số 0 và xây dựng điểm số mới, lựa chọn duy nhất của bạn là xóa tài khoản của mình.

Q3. Tôi có thể mất điểm Snap nếu tôi ngừng gửi các vệt không?

Trả lời. Không, bạn không thể mất điểm Snap của mình ngay cả khi bạn ngừng gửi các vệt cho bạn bè của mình. Điểm Snap chỉ có thể tăng lên và không bao giờ giảm xuống.

Q4. Khi nào tôi có thể đặt lại điểm Snap của mình?

Trả lời. Không, bạn không thể đặt lại điểm Snap của mình. Thay vào đó, bạn có thể mong đợi điểm số Snap của mình được làm mới mỗi khi bạn gửi một vệt hoặc đơn giản là ảnh / video được quay trên máy ảnh Snapchat cho bạn bè. Làm điều này ngay lập tức dẫn đến tăng điểm số của bạn.

Q5. Một vệt kéo dài bao lâu?

Trả lời. Các vệt trên Snapchat kéo dài khoảng 24 giờ kể từ khi nó được gửi lần đầu tiên. Để duy trì nó, bạn phải thường xuyên gửi cho bạn tình của mình một bức ảnh hoặc một đoạn video. Sau khi biểu tượng đồng hồ cát xuất hiện trước tên một người bạn, thời gian của bạn sẽ kéo dài 2-3 giờ.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn của chúng tôi đã giúp bạn biết cách xóa điểm Snapchat của mình và cả trong việc duy trì điểm số đó. Hãy cho chúng tôi biết một trong những phương pháp đã giúp bạn nhiều nhất với vấn đề về điểm số của bạn. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc thắc mắc nào cần hỏi, hãy để lại chúng trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x