Cách xóa đôi mắt của tôi chỉ trên Snapchat

Spread the love

Tính năng My Eyes Only trên Snapchat giúp người dùng giữ bí mật ảnh chụp của họ với mọi người. Chỉ những người dùng có mật mã mới có thể truy cập vào các snaps đó. Bạn có thể chuyển ảnh chụp nhanh của mình từ phần Ảnh chụp nhanh hoặc phần Câu chuyện sang Chỉ mắt tôi. Ngoài ra, bạn có thể xóa snaps bất cứ lúc nào khỏi phần My Eyes Only hoặc chuyển chúng sang phần Snaps. Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn để xóa và di chuyển bài viết của mình khỏi My Eyes Only, bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ biết thêm về cách đặt hoặc đặt lại mật khẩu My Eyes Only và cách xóa My Eyes Only trên Snapchat.

Cách xóa đôi mắt của tôi chỉ trên Snapchat

Bạn có thể xóa My Eyes Only trên Snapchat khỏi phần My Eyes Only của menu Memories. Đọc bài viết này cho đến cuối để tìm hiểu quy trình một cách chi tiết với hình ảnh để hiểu rõ hơn.

Snapchat có thể chỉ nhìn thấy mắt tôi không?

Không, Snapchat không thể nhìn thấy Chỉ Mắt tôi của bạn. Tính năng My Eyes Only được bảo vệ bằng mật mã và chỉ những người dùng có mật mã đó mới có thể truy cập được. My Eyes Only có thể ẩn tất cả các snaps mà bạn đã đánh dấu là Ẩn.

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Snapchat của mình.

  Cách xóa ai đó khỏi những người bạn thân nhất trên Snapchat

Làm thế nào bạn có thể đặt mắt của tôi chỉ?

Để đặt Chỉ mắt của tôi, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở Ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Memories từ màn hình chính.

Lưu ý: Bạn cũng có thể vuốt lên từ màn hình chính để khởi chạy phần Ký ức.

3. Nhấn vào tab Chỉ Đôi mắt của tôi.

4. Nhấn vào Thiết lập như được hiển thị.

5. Tạo Passcode để kích hoạt tính năng.

6. Xác nhận Mật mã để hoàn tất quá trình.

7. Sau đó, đánh dấu trường Tôi hiểu và chạm vào TIẾP TỤC như hình minh họa bên dưới.

8. Nhấn vào FINISH để hoàn tất thiết lập và My Eyes Only trên Snapchat của bạn đã được kích hoạt thành công.

Làm thế nào bạn có thể lọt vào mắt tôi chỉ trong Snapchat?

Khi bạn đã thiết lập tính năng My Eyes Only trong Snapchat, bạn có thể đến đó chỉ bằng cách làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Memories> My Eyes Only.

3. Nhập mật mã để xem các snaps ẩn của bạn.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách xóa My Eyes Only trên Snapchat.

Làm thế nào để bạn thêm vào mắt của tôi chỉ?

Để thêm ảnh chụp của bạn vào Chỉ Mắt Tôi, hãy làm theo các bước sắp tới trên ứng dụng Snapchat của bạn:

1. Mở ứng dụng Snapchat và nhấn vào biểu tượng Memories.

2. Chọn ảnh chụp nhanh từ phần Ảnh chụp nhanh, Thư viện ảnh hoặc Câu chuyện.

3. Nhấn vào các snaps mong muốn để chọn chúng.

4. Nhấn vào Ẩn từ thanh dưới cùng.

5. Nhấn vào Di chuyển để di chuyển nhanh của bạn đến phần Chỉ Đôi mắt của tôi.

Có ai có thể chỉ nhìn thấy đôi mắt của tôi trên Snapchat không?

Không, không ai có thể nhìn thấy My Eyes Only của bạn. Chỉ người biết mật mã My Eyes Only của bạn mới có thể xem tất cả các snaps ẩn của bạn. Tính năng My Eyes Only có thể ẩn ảnh chụp của bạn với mọi người để ngay cả khi ai đó đang sử dụng điện thoại của bạn và mở Snapchat, họ sẽ không thể nhìn thấy ảnh chụp bị ẩn của bạn cho đến khi họ biết mật mã của bạn.

  Cách tạo câu chuyện có rào cản địa lý trên Snapchat

Bạn có thể đặt lại mật khẩu cho mắt tôi không?

Có, bạn có thể dễ dàng đặt lại mật khẩu My Eyes Only trên Snapchat. Bạn có thể đặt lại mật mã của mình nếu bạn quên hoặc thay đổi mật mã. Bạn có thể sử dụng mật khẩu tài khoản Snapchat để đặt lại mật mã My Eyes Only. Đọc phần tiếp theo để tìm hiểu cách thực hiện.

Làm thế nào để bạn thiết lập lại Snapchat Eyes mà không cần xóa mọi thứ?

Để đặt lại hoặc thay đổi mật mã Snapchat My Eyes Only của bạn mà không xóa mọi thứ, hãy làm theo các bước sắp tới:

1. Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn.

2. Sau đó, chạm vào biểu tượng Memories từ màn hình chính.

3. Tiếp theo, nhấn vào Chỉ mắt tôi> Tùy chọn.

4. Nhấn vào Thay đổi mật mã.

5. Nhập Mật mã Hiện tại trên màn hình tiếp theo như được mô tả bên dưới.

6. Nhập mật mã mới để xác nhận.

7. Đánh dấu tùy chọn Tôi hiểu và nhấn vào TIẾP TỤC như hình minh họa.

8. Nhấn vào FINISH để hoàn tất quá trình.

Làm thế nào để xóa mắt tôi chỉ trên Snapchat?

Bạn có thể xóa My Eyes Only trên Snapchat với sự trợ giúp của các bước sau:

1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Memories> My Eyes Only.

3. Nhập mật mã My Eyes Only của bạn.

4. Nhấn và giữ để chọn ảnh hoặc câu chuyện mong muốn và nhấn vào Xóa.

5. Nhấn vào Xóa để xác nhận hành động của bạn.

Thao tác này sẽ xóa tất cả ảnh chụp của bạn khỏi Chỉ Đôi mắt của tôi.

Làm thế nào để bạn chỉ nhìn thấy mắt tôi trên Snapchat?

Để xóa My Eyes Only trên Snapchat, hãy làm theo các bước được liệt kê dưới đây:

1. Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn.

2. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Memories từ màn hình chính.

3. Sau đó, nhấn vào Chỉ mắt tôi> Tùy chọn.

4. Nhấn vào Quên mật mã.

5. Nhập mật khẩu tài khoản Snapchat của bạn và nhấn vào TIẾP THEO.

6. Nhấn vào trường Tôi đồng ý và nhấn vào TIẾP TỤC.

  Cách liên kết video YouTube với Snapchat

7. Sau đó, nhập mật mã mới.

8. Chạm vào trường điều kiện để đồng ý với nó và chạm vào TIẾP TỤC.

9. Cuối cùng, nhấn vào FINISH để kết thúc quá trình.

Đây là cách bạn có thể xóa My Eyes Only bị ẩn trên Snapchat.

Khi bạn chỉ xóa thứ gì đó khỏi mắt thì nó sẽ đi đâu?

Khi bạn xóa bất kỳ snap hoặc câu chuyện nào khỏi phần My Eyes Only, snap sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi tài khoản Snapchat của bạn. Khi bạn bỏ ẩn bất kỳ snap hoặc câu chuyện nào khỏi My Eyes Only, snaps hoặc câu chuyện sẽ được chuyển đến phần Snaps trong menu Memories.

Xóa Snapchat có xóa kỷ niệm không?

Không, xóa Snapchat sẽ không xóa ký ức. Xóa ứng dụng Snapchat khỏi điện thoại của bạn sẽ chỉ xóa ứng dụng khỏi điện thoại chứ không phải dữ liệu được liên kết với tài khoản Snapchat của bạn. Bất cứ khi nào bạn đăng nhập lại vào tài khoản Snapchat của mình, tất cả các snaps và thông tin tài khoản của bạn sẽ có sẵn cho bạn như trước đó.

Snaps đã xóa đi đâu?

Khi bạn xóa bất kỳ snap nào trên tài khoản Snapchat của mình, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi tài khoản của bạn cũng như máy chủ Snapchat. Không thể khôi phục snap sau khi đã xóa. Nếu bạn không muốn xóa ảnh chụp nhanh của mình, bạn có thể lưu chúng, ẩn chúng trong Chỉ Đôi mắt của tôi hoặc bạn có thể tải chúng lên hoặc chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn trong việc hướng dẫn cách xóa My Eyes Only trên Snapchat và đặt hoặc đặt lại mật mã My Eyes Only trên Snapchat. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào trong phần bình luận bên dưới.

x