Cách xóa dòng ‘Đã gửi từ thư cho Windows 10’

Spread the love

Windows 10 đánh dấu một sự thay đổi trong cách Microsoft quảng bá sản phẩm của mình. Nó đã trở nên khá tích cực với việc cài đặt một ứng dụng có tên là ‘Get Office’ trên Windows 10. Ứng dụng này định kỳ nhắc bạn dùng thử Office 365. Windows 10 sử dụng các cách khác, tinh tế hơn, để đưa các sản phẩm của mình đến với người dùng. trong đó có dạng chữ ký mặc định trong ứng dụng Thư. Bản thân ứng dụng Thư đã rất tuyệt vời nhưng nếu bạn không bao giờ bận tâm đến việc chỉnh sửa chữ ký mặc định và sử dụng nó ngay lập tức, bạn đã gửi cho mọi người mà bạn đã gửi email một liên kết đến trang Thư và Lịch Windows Store. Đây là cách bạn có thể loại bỏ nó.

Mở Thư và nhấp vào nút Thư mới để soạn thư mới. Bạn không cần phải viết bất cứ điều gì. Điều này chỉ đơn giản là để kiểm tra xem bạn có còn sử dụng chữ ký mặc định hay không. Nếu dòng ‘Đã gửi từ Thư dành cho Windows 10’ ở đó với từ ‘Thư’ được siêu liên kết thì bạn đã tham gia vào hoạt động tiếp thị tinh vi của Microsoft.

  Lỗi của Windows 10 đang dạy tầm quan trọng của sao lưu

Để xóa liên kết, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng ở dưới cùng bên trái để mở bảng Cài đặt. Trong bảng Cài đặt, nhấp vào ‘Tùy chọn’.

Trong tab ‘Tùy chọn’, cuộn xuống phần ‘Chữ ký’. Tại đây bạn có tùy chọn để Tắt chữ ký hoặc thêm chữ ký tùy chỉnh. Để Tắt chữ ký, chỉ cần trượt nút Tắt.

Chữ ký sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi tất cả các email bạn soạn trong tương lai.

Nếu bạn muốn giữ chữ ký email, không phải chữ ký mặc định mà Microsoft cung cấp cho bạn, hãy để nút chuyển dưới ‘Chữ ký’ Bật và nhấp vào bên trong hộp văn bản có chữ ký mặc định. Hãy tiếp tục và chỉnh sửa nó. Bạn có thể thêm một chữ ký đơn giản dựa trên văn bản nhưng bạn không thể liên kết với bất kỳ thứ gì. Đó là một đặc quyền chỉ Microsoft mới có. Không có hỗ trợ HTML cho chữ ký trong ứng dụng Thư.

  Cách dừng mở iTunes khi kết nối iPhone [Windows]

Quay lại ứng dụng và soạn một tin nhắn mới. Chữ ký mới của bạn sẽ tự động được thêm vào cuối thư.

Nếu bạn muốn sử dụng cùng một chữ ký email trong Thư mà bạn sử dụng trên phiên bản web của dịch vụ email của mình, ví dụ trên giao diện web của Gmail, bạn sẽ phải sao chép và dán nó vào trường chữ ký này. Không có tùy chọn để đồng bộ hóa chữ ký từ Gmail. Một chữ ký có thể kéo dài nhiều dòng. Nếu bạn muốn thêm chữ ký trên nhiều dòng, hãy nhập chữ ký đầu tiên và nhấn Shift + Enter để chuyển sang dòng tiếp theo.

  Cách cài đặt máy ảo Windows 10 VirtualBox trên macOS

Chữ ký mặc định trong Thư không tệ nếu nó không phải dành cho liên kết đến ứng dụng Thư và Lịch. Mặt khác, chữ ký tuân theo cùng một quy ước mà các chữ ký tự động khác tuân theo. Ví dụ: chữ ký mặc định trên thiết bị iOS là ‘Đã gửi từ iPhone của tôi’ và ‘Đã gửi từ Thư dành cho Windows 10’ không cách nhau vài km với liên kết là ngoại lệ duy nhất.

x