Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram

Spread the love

Ban đầu Instagram chưa bao giờ có tính năng trò chuyện trên đó. Đó chỉ là một nền tảng nơi người dùng có thể chia sẻ ảnh và video của họ với mọi người và những người dùng khác có thể chia sẻ bài đăng của họ, giống như những người khác; và nếu muốn, hãy bình luận về chúng. Nhưng khi Instagram bắt đầu phát triển, tính năng trò chuyện đã được giới thiệu và ngay sau đó, tính năng cuộc gọi cũng được tích hợp vào nền tảng, bao gồm cả cuộc gọi video và cuộc gọi thoại. Và những cuộc gọi này đã được thực hiện qua internet. Những thay đổi này đã khiến Instagram trở thành một ứng dụng nhắn tin hiện khả dụng cho tất cả các thiết bị trên toàn cầu. Sử dụng tính năng trò chuyện và gọi điện trên Instagram, bạn có thể kết nối với bất kỳ người dùng Instagram nào; không quan trọng họ ở đâu trên toàn thế giới. Bạn chỉ cần truy cập internet trên thiết bị của mình để các tính năng đó hoạt động. Nếu bạn muốn xóa lịch sử trò chuyện hoặc lịch sử cuộc gọi trên tài khoản Instagram của mình, bạn có thể xóa nó một cách dễ dàng. Nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xóa nó và đang tìm kiếm một chút trợ giúp, thì bài viết này sẽ giúp bạn. Nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram và xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu cách có thể xóa lịch sử cuộc gọi video trong trò chuyện trên Instagram và xóa cuộc gọi trên IG một cách dễ dàng.

Mục lục

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram

Giờ đây, bạn có nhiều tính năng hơn trên IG, chẳng hạn như chế độ biến mất, cho phép bạn xóa các cuộc trò chuyện và lịch sử cuộc gọi từ cả hai bên ngay khi cả hai người dùng trong cuộc trò chuyện đã xem hoặc đọc nó. Chế độ Biến mất chỉ giới hạn trong cuộc trò chuyện giữa người với người và không khả dụng trong cuộc trò chuyện nhóm. Đọc đến cuối bài viết này để tìm hiểu các bước hướng dẫn cách xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram một cách chi tiết bằng hình ảnh để hiểu rõ hơn.

Bạn có thể xem Lịch sử cuộc gọi trên Instagram không?

Có, bạn có thể xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram.

  • Bạn có thể xem lịch sử cuộc gọi IG được thực hiện với một người dùng cá nhân và cũng có thể xem lịch sử cuộc gọi của mọi người dùng mà bạn đã trò chuyện.
  • Để xem lịch sử cuộc gọi cá nhân, hãy vào phần trò chuyện trên ứng dụng Instagram và chọn trò chuyện. Sau đó, nhấn vào nó để tìm tất cả lịch sử cuộc gọi, bao gồm cả cuộc gọi video và cuộc gọi thoại và trò chuyện.
  • Để xem tất cả lịch sử cuộc gọi, hãy điều hướng đến phần trò chuyện. Từ đó, chuyển đến phần cuộc gọi để xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram của bạn với mọi người dùng.

Bạn có thể tìm thấy các bước chi tiết về cách xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram trong tiêu đề phụ được liệt kê ở phần sau của bài viết này.

Bạn có thể xóa cuộc gọi trên IG không?

Có, bạn có thể xóa cuộc gọi trên IG. Giống như tin nhắn, bạn có thể hủy gửi chúng qua trò chuyện, nhưng không có tùy chọn nào như vậy cho cuộc gọi thoại hoặc video. Nếu bạn thử xóa cuộc trò chuyện của mình, thao tác này sẽ xóa các cuộc gọi đã thực hiện với người dùng, nhưng nó cũng sẽ xóa tất cả tin nhắn, hình ảnh và video mà bạn đã gửi hoặc nhận đến/từ người dùng. Sau đó, để xóa cuộc gọi trên Instagram, bạn có thể vào phần cuộc gọi và xóa riêng từng cuộc gọi; hoặc bạn có thể bật chế độ biến mất trên những cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa tất cả lịch sử cuộc trò chuyện và cuộc gọi vì chúng được xem từ cả hai phía. Bây giờ bạn đã biết mình có thể xóa cuộc gọi trên IG hay không.

  Cách xem những người theo dõi gần đây trên Instagram

Cách xem Lịch sử cuộc gọi trên Instagram?

Để xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram, hãy làm theo các bước sau:

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên AndroidiOS thiết bị.

2. Chạm vào tin nhắn biểu tượng từ góc trên bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào biểu tượng cuộc gọi video từ đầu màn hình để xem lịch sử cuộc gọi trên Instagram.

Đây là cách bạn có thể xem lịch sử cuộc gọi IG.

Làm cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram? Làm cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram?

Để biết cách xóa lịch sử Cuộc gọi trên Instagram, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng nhắn tin > biểu tượng cuộc gọi video từ góc trên cùng bên phải của màn hình.

3. Nhấn và giữ lịch sử cuộc gọi mà bạn muốn xóa.

4. Nhấn vào Xóa từ menu bật lên để xóa lịch sử cuộc gọi.

Đây là cách bạn có thể xóa lịch sử cuộc gọi IG.

Làm cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram trên Android?

Để xóa lịch sử cuộc gọi Instagram trên thiết bị Android, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và nhấn vào tin nhắn biểu tượng.

  Cách xem các bài đăng đã thích trên Instagram

2. Nhấn vào biểu tượng cuộc gọi video.

3. Nhấn giữ lịch sử cuộc gọi mong muốn.

4. Cuối cùng, chạm vào Xóa để xóa lịch sử cuộc gọi.

Đây là cách bạn có thể xóa lịch sử cuộc gọi Insta trên Android.

Làm cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram từ cả hai phía?

Để xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram của cả hai bên, bạn cần bật chế độ biến mất trên tất cả các cuộc trò chuyện đó. Và để kích hoạt chế độ biến mất, hãy làm theo các bước sau:

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Chạm vào tin nhắn biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình.

3A. Chọn cuộc trò chuyện mong muốn và vuốt lên trong cuộc trò chuyện để bật chế độ biến mất.

3B. Nhấn vào tên người dùng của người dùng ở trên cùng và bật công tắc cho tùy chọn Chế độ biến mất.

Đây là cách bạn có thể xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram từ cả hai phía.

Làm cách nào để xóa lịch sử cuộc gọi video trong trò chuyện trên Instagram?

Thực hiện theo các bước được đề cập ở trên để xóa lịch sử cuộc gọi video trong trò chuyện IG.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết cách xóa lịch sử cuộc gọi trên Instagram. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x