Cách xóa lịch sử PhonePe vĩnh viễn

Spread the love

Công nghệ vẫn còn tương đối mới đối với chúng ta trong khi một số người xung quanh đã quá cũ hoặc mới đối với nó. Khoảng cách tồn tại này khiến người cao tuổi khó sử dụng các tiện ích hiện đại vì sử dụng điện thoại thông minh vẫn là một thách thức đối với nhiều người. Và không chỉ những người già mà ngay cả những người dân ở nông thôn hay những người cư trú tại các thành phố cấp 2 và cấp 3 cũng cảm thấy khó sử dụng công nghệ. Với thách thức này, việc phấn đấu cho một Ấn Độ kỹ thuật số càng trở nên khó khăn hơn. Ngày nay, tất cả các doanh nghiệp đang cố gắng chuyển sang trực tuyến, có thể là thẻ tín dụng, ứng dụng thanh toán, giáo dục, v.v. Vì vậy, trong khi một nửa dân số bắt kịp những thay đổi này ngay lập tức, nửa còn lại vẫn bị tụt lại phía sau. Như vậy, ngày nay chính là bước tiến một bước nhỏ trong thế giới công nghệ nặng nề này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử PhonePe vĩnh viễn và tại sao giao dịch không hiển thị trong lịch sử PhonePe.

Cách xóa lịch sử PhonePe vĩnh viễn

Bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách xóa lịch sử PhonePe vĩnh viễn trong bài viết này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

PhonePe là gì?

PhonePe là một công ty công nghệ tài chính và thanh toán kỹ thuật số và ứng dụng của nó dựa trên Giao diện thanh toán hợp nhất. Ứng dụng hiện có sẵn cho AndroidiOS người dùng và có hơn 35 người dùng crore. Công ty hiện thuộc sở hữu của Flipkart, công ty thuộc sở hữu của Walmart. Bạn có muốn thanh toán các hóa đơn? PhonePe đã hỗ trợ bạn. Bạn muốn gửi tiền cho ai đó? Một lần nữa, PhonePe đã giúp bạn. Bạn muốn đầu tư, nạp tiền hay mua vàng? Một lần nữa, PhonePe cũng làm được điều đó! Vì vậy, bạn thấy đấy, PhonePe là ứng dụng này mà bạn có thể sử dụng để hoàn thành một số việc. Và, nó hoàn toàn miễn phí!

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng ứng dụng PhonePe là gì?

Khi bạn có một ứng dụng giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng, sẽ luôn có những lý do để nó được đánh giá cao và chào đón. Tuy nhiên, khi cùng một ứng dụng giải quyết vấn đề tiền bạc và những thứ khác, thì cũng sẽ có nhiều sự giám sát chặt chẽ đối với ứng dụng đó, coi đó là một số vấn đề. PhonePe phù hợp với hóa đơn trong cả hai loại; do đó, nó đi kèm với ưu và nhược điểm. Vì vậy, chúng ta hãy xem ưu và nhược điểm của ứng dụng này trước khi tìm hiểu cách xóa lịch sử PhonePe vĩnh viễn.

  Cách cài đặt và sử dụng SSD (Ổ cứng thể rắn)

A. Ưu điểm

Dưới đây là những ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng PhonePe cho các giao dịch của bạn và các hoạt động liên quan đến tài chính khác.

  • Ứng dụng PhonePe mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể ngồi thoải mái tại nhà của mình và thực hiện thanh toán, nạp tiền và làm được nhiều việc hơn chỉ với một cú chạm vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Bạn mở ứng dụng và có mọi thứ ngay trước mặt bạn. Chỉ cần chọn tùy chọn bạn muốn và tiếp tục với nó. Bạn cũng nhận được một thông báo xác nhận tương tự.
  • Thanh toán không phức tạp vì chỉ cần một lần quét mã QR là đủ để gửi tiền trực tiếp vào tài khoản của người bán. Một lần nữa, bạn nhận được một xác nhận cho điều tương tự. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua thẻ, ví hoặc tài khoản ngân hàng của bạn, điều này cũng làm cho quy trình trở nên linh hoạt.

  • Với ứng dụng PhonePe, bạn có được tính năng tự động thanh toán và nhắc nhở. Trong tính năng cũ, các hóa đơn của bạn sẽ được ứng dụng tự động xử lý. Khi bạn đã thanh toán cho một tiện ích nhất định lần đầu tiên, bạn có thể chọn tính năng tự động thanh toán và lần sau, ứng dụng sẽ tự xử lý các hóa đơn đó. Tính năng nhắc nhở nhắc bạn về một hóa đơn hoặc khoản thanh toán mà bạn phải thực hiện.
  • PhonePe là một nền tảng UPI và do đó an toàn để thực hiện thanh toán miễn phí. Chỉ chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví của bạn mới bị tính phí.
  • Ứng dụng PhonePe cho phép bạn truy cập các ứng dụng của các công ty hàng đầu khác. Có thể truy cập Ola, Dominoes, IRCTC, OYO Hotels và rất nhiều ứng dụng khác từ ứng dụng PhonePe bằng cách sử dụng tính năng chuyển đổi. Bạn cũng có thể sử dụng ví của các ứng dụng khác thông qua ứng dụng PhonePe. Bạn có thể truy cập Airtel, Jio và ví của nhiều ứng dụng khác thông qua ứng dụng này và không có dữ liệu nào của bạn được chuyển cho các ứng dụng của bên thứ ba.

Bây giờ chúng ta cũng hãy xem nhược điểm của ứng dụng này trước khi bắt đầu quy trình xóa lịch sử PhonePe vĩnh viễn.

B. Nhược điểm

Bây giờ, hãy xem nhược điểm của việc sử dụng ứng dụng PhonePe là gì.

  • Một vấn đề thường xuyên xảy ra với ứng dụng này và mọi ứng dụng thanh toán khác là vấn đề thời gian. Đôi khi một giao dịch có thể đang chờ xử lý trong nhiều ngày và sẽ không được xử lý. Chưa kể nó còn có thể khiến bạn hoang mang về số tiền của mình.
  • Một vấn đề khác là đôi khi thanh toán được thực hiện từ phía bạn trong giao dịch nhưng không hiển thị ở đầu người nhận. Và một lần nữa, điều này có thể mất một thời gian để được giải quyết. Một lần nữa bạn không còn lo lắng về giao dịch được thực hiện qua ứng dụng.
  • Hoàn lại tiền và PhonePe không đi đôi với nhau. Bạn đặt vé bằng ứng dụng, sau đó hủy vé bằng ứng dụng. Trong trường hợp này, các khoản phí danh nghĩa được cắt giảm và phần còn lại được hoàn lại vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, nếu nhà cung cấp dịch vụ hủy đặt chỗ, bạn có thể quên việc nhận lại tiền. Nó trở thành một quy trình quan liêu và bạn thấy mình phải di chuyển qua lại với các bên liên quan chỉ để không được hoàn lại tiền cho các kỹ thuật.

  • Ngoài Paytm, tất cả các ứng dụng thanh toán này không có bất kỳ điều khoản nào để cung cấp cho bạn lãi suất đối với số tiền được lưu trữ trong ví của họ. Về cơ bản, tiền của bạn đang ở mức lý tưởng và điều đó không có lợi cho bạn theo bất kỳ cách nào.

Khi bạn cân nhắc những ưu và khuyết điểm này, một số có thể cảm thấy rằng có nhiều lợi ích hơn là có hại và một số có thể cảm thấy ngược lại. Do đó, bạn có muốn tiếp tục sử dụng các ứng dụng như vậy hay không. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên xem xét mọi thứ với một chút muối và cũng kiểm chứng tất cả những gì bạn đọc được và đừng tin tưởng vào nó một cách mù quáng.

Tại sao Giao dịch không hiển thị trong Lịch sử PhonePe?

Bạn không thể xem các giao dịch cũ hơn 1 năm trên ứng dụng PhonePe. Để truy cập giao dịch cũ hơn trên ứng dụng PhonePe, bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ của PhonePe và yêu cầu lịch sử từ một khung thời gian cụ thể.

Làm thế nào để xóa Lịch sử PhonePe?

Rất có thể khi sử dụng một ứng dụng như vậy, bạn có thể muốn xóa lịch sử ứng dụng để tạo không gian cho các giao dịch mới. Hoặc bạn chỉ có thể muốn loại bỏ một số giao dịch nhất định và đây là nơi bạn hỏi cách xóa lịch sử PhonePe. Bằng cách làm theo các bước được đề cập bên dưới, bạn sẽ có thể dễ dàng xóa lịch sử PhonePe.

1. Mở PhonePe ứng dụng trên điện thoại của bạn.

2. Chạm vào tab Lịch sử từ góc dưới cùng bên phải, như được hiển thị bên dưới.

3. Nhấn vào giao dịch mong muốn mà bạn muốn xóa khỏi danh sách.

4. Nhấn vào tùy chọn Liên hệ với bộ phận hỗ trợ PhonePe, như được mô tả bên dưới.

5. Bây giờ, hãy nhập và giải thích lý do xóa lịch sử, giống như tôi muốn xóa lịch sử giao dịch này vì…

6. Sau đó, bạn phải gửi văn bản đã gõ ra, đến lượt nó, sẽ tạo một phiếu mới cho yêu cầu đã nói.

Nhóm hỗ trợ PhonePe sẽ liên hệ với bạn trong vòng 48 giờ để xác minh và xác nhận yêu cầu. Sau đó, lịch sử giao dịch mong muốn sẽ bị xóa. Bằng cách này, bạn có thể xóa lịch sử giao dịch khỏi ứng dụng PhonePe. Bạn cũng có thể xóa nhiều lịch sử giao dịch cùng một lúc bằng cách chọn và gửi tin nhắn cho tất cả các giao dịch đó đến nhóm hỗ trợ PhonePe.

Làm thế nào để Xóa lịch sử giao dịch PhonePe vĩnh viễn?

Đôi khi chúng ta không muốn có lịch sử giao dịch nhất định trong danh sách của mình và muốn loại bỏ nó hoàn toàn. Bạn có thể làm điều đó trên ứng dụng PhonePe của mình. Vì vậy, bạn sẽ phải liên hệ với nhóm hỗ trợ PhonePe và yêu cầu xóa lịch sử giao dịch có thể có lý do. Làm theo các bước được đề cập ở trên để xóa lịch sử giao dịch PhonePe vĩnh viễn khỏi ứng dụng PhonePe của bạn.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách xóa lịch sử PhonePe với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x