Cách xóa lịch sử Uber

Spread the love

Uber đã trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống của chúng ta. Công nghệ tiên tiến, khả năng tiếp cận rộng rãi và hoạt động không phô trương đã khiến Uber trở thành hãng hàng đầu về phương tiện di chuyển và đi lại với giá cả phải chăng từ nơi này đến nơi khác. Nó là một thực thể có tầm quan trọng to lớn như vậy. Nó được tạo ra để có những đặc thù và phức tạp thường gây khó hiểu cho người dùng, một là cách xóa lịch sử Uber và xóa các vị trí gần đây trên Uber. Vì vậy, bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về những chủ đề này. Ngoài ra, bạn sẽ học cách liên hệ với dịch vụ khách hàng của Uber và xóa người đi trên Uber một cách nhanh chóng.

Cách xóa lịch sử Uber

Đọc bài viết này cho đến cuối để tìm hiểu các bước hướng dẫn cách xóa lịch sử Uber và người đi trên ứng dụng Uber chuyên sâu bằng cách sử dụng hình ảnh để hiểu rõ hơn.

  Cách khắc phục sự cố cuộc gọi thu phóng của bạn

Uber lưu giữ lịch sử chuyến đi của bạn trong bao lâu?

Uber lưu giữ lịch sử chuyến đi của bạn trong 90 ngày, lịch sử này sẽ bị xóa vĩnh viễn sau khi hết hạn.

Bạn có thể xem lịch sử Uber của mình không?

Có, bạn có thể xem lịch sử uber của mình trên ứng dụng Uber.

Làm thế nào bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Uber?

Có nhiều cách khác nhau để liên hệ với dịch vụ khách hàng của Uber. Thực hiện theo bất kỳ trong số chúng một cách thuận tiện:

Phương pháp 1: Thông qua ứng dụng Uber

1. Khởi chạy ứng dụng Uber.

2. Sau đó, chạm vào tab Tài khoản từ thanh dưới cùng.

3. Nhấn vào Trợ giúp.

4. Nhấn vào Báo cáo sự cố với chuyến đi này.

5. Vuốt xuống và nhấn vào Nhận trợ giúp về chuyến đi.

Phương pháp 2: Thông qua Greenlight Hub

Bạn cũng có thể tận dụng trợ giúp và liên hệ với đại diện khách hàng thông qua trung tâm Greenlight, với hơn 150 địa điểm như vậy ở Hoa Kỳ. Trước khi đến các bước để tìm hiểu cách xóa lịch sử Uber, hãy đọc các bước bên dưới để liên hệ với trung tâm Uber Greenlight gần vị trí của bạn.

1. Mở ứng dụng Uber trên điện thoại của bạn.

Lưu ý: Đảm bảo rằng trang web có thể phát hiện vị trí của bạn hoặc bạn có thể cung cấp vị trí đó theo cách thủ công ở phần trên cùng bên phải.

2. Chạm vào biểu tượng bánh hamburger từ góc trên cùng bên trái.

3. Nhấn vào Trợ giúp.

4. Sau đó, chạm vào Đặt hẹn trực tiếp.

5. Nhấn vào Đặt cuộc hẹn.

6. Chọn trường Tôi đồng ý và nhấn vào TIẾP THEO.

7. Nhấn vào Lên lịch cuộc hẹn.

  Tweet Balloon cho phép bạn xem các mốc thời gian dưới dạng lớp phủ trên màn hình chính của bạn

8. Chạm vào vị trí mong muốn để chọn.

Bạn đã xác định thành công trung tâm Greenlight gần nhất của mình và đặt một cuộc hẹn. Truy cập trung tâm để giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

Phương pháp 3: Từ phương tiện truyền thông xã hội

Bạn cũng có thể kết nối với Bộ phận hỗ trợ của Uber trên Twitter và chuyển tiếp các khiếu nại của mình một cách ngắn gọn để dễ giải quyết hơn. Hơn nữa, bạn cũng có thể viết một bài đăng công khai trên trang Facebook Facebook.

Phương pháp 4: Qua số liên lạc

Bạn có thể liên hệ với Uber qua điện thoại theo các số sau:

  • 800-285-6172: Chỉ sử dụng số này trong trường hợp khẩn cấp nếu bạn đang gặp nguy hiểm hoặc gặp nguy hiểm do vi phạm an toàn hoặc tai nạn.

  • 800-593-7069: Liên hệ với số này để biết những khiếu nại cần giải quyết ngay lập tức. Con số này là 24 × 7.

Làm cách nào để Xóa Địa điểm đã Lưu và Địa điểm Yêu thích trong Ứng dụng Uber?

Làm theo quy trình quy định để xóa lịch sử địa điểm đã lưu khỏi ứng dụng Uber:

1. Mở ứng dụng Uber và nhấn vào tab Tài khoản từ góc dưới cùng bên phải.

2. Nhấn vào Cài đặt.

3. Nhấn vào Thêm Địa điểm đã Lưu.

4. Nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh vị trí được nhắm mục tiêu của bạn và nhấn vào Xóa.

Lưu ý: Bạn cũng có thể xóa các vị trí yêu thích. Nhấn vào Xóa bên cạnh các địa điểm yêu thích của bạn.

Làm thế nào để xóa Lịch sử Uber trong Android?

Hiện không thể xóa lịch sử Uber của bạn trừ khi bạn xóa tài khoản của mình.

Làm thế nào để xóa Lịch sử Uber trên iPhone?

Bạn không thể xóa lịch sử Uber của mình trên iPhone trừ khi bạn xóa tài khoản của mình.

Làm thế nào để xóa lịch sử đi xe Uber ở Ấn Độ?

Không có tùy chọn xóa lịch sử đi xe Uber của bạn. Cách duy nhất là xóa tài khoản của bạn.

Làm thế nào để xóa người đi trên Uber?

Để xóa người lái, bạn phải xóa tài khoản Uber. Làm theo các bước sau:

1. Khởi chạy ứng dụng Uber trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào Tài khoản> Cài đặt.

3. Nhấn vào Quyền riêng tư.

4. Nhấn vào Trung tâm bảo mật.

5. Trượt xuống và nhấn vào Xóa tài khoản.

6. Nhập thông tin đăng nhập của bạn theo chỉ định của Uber để hoàn tất việc xóa của bạn.

Bạn có thể xóa các đơn đặt hàng trước đây trên UberEats không?

Không, bạn không thể xóa các đơn đặt hàng trước đây của mình trên UberEats trừ khi bạn xóa tài khoản của mình.

Làm thế nào bạn có thể xóa các vị trí gần đây trên Uber?

Xóa các vị trí gần đây cũng giống như xóa lịch sử đi xe, không thể thực hiện được trừ khi bạn xóa tài khoản của mình.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu các bước để xóa lịch sử Uber và có thể thực hiện chúng thành công. Bạn có thể đặt câu hỏi của mình về bài viết này và đề xuất chủ đề cho các bài viết trong tương lai trong phần bình luận bên dưới.

x