Cách xóa một cuộn phim nháp trên Instagram

Spread the love

Instagram cực kỳ được yêu thích bởi mọi người ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già, vì nó cho phép người dùng tương tác và chia sẻ trải nghiệm cuộc sống. Nếu bạn sử dụng Instagram thường xuyên, bạn có thể nhận thấy rằng tất cả các bài đăng chưa hoàn thành của bạn sẽ được ứng dụng tự động chuyển vào thư mục bản nháp. Bài đăng, có thể là ảnh, video hoặc cuộn phim, sẽ nằm trong thư mục bản nháp của bạn nếu bạn chưa đăng. Khi bạn lưu một bài đăng vào bản nháp, bạn có thể quay lại sau và tiếp tục sửa đổi nó. Mặc dù tùy chọn nháp rất quan trọng nhưng một số người dùng có thể muốn xóa các thư mục của họ để tránh giao diện lộn xộn. Nếu bạn sử dụng Instagram, bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để Xóa một Cuộn nháp trên Instagram chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về Bản nháp trên Instagram, thì chúng tôi đã đưa ra một hướng dẫn hữu ích có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, bao gồm cả cách xóa bản nháp trên Instagram.

Cách xóa một cuộn phim nháp trên Instagram

Instagram, một trang mạng xã hội phổ biến, được sử dụng bởi một tỷ người mỗi tháng. Có một câu chuyện, bài đăng hoặc clip hoàn toàn mới được thêm vào mỗi giây. Hàng ngàn người dùng mới tham gia ứng dụng mỗi ngày. Tiếp tục đọc bài viết này để biết cách bạn loại bỏ các bản nháp trên Instagram và hơn thế nữa.

  Cách đăng video dài hơn trên Instagram

Thư nháp trên Instagram ở đâu?

Việc tìm các bài đăng mà bạn đã lưu để xem sau này có thể khó khăn nếu bạn không quen sử dụng Instagram. Mặc dù nó có ý nghĩa sau khi bạn tìm ra nó, nhưng hệ thống này không phải là hệ thống thân thiện với người dùng nhất thế giới. Bạn có thể tìm thấy các bản nháp trên Instagram của mình trong phần máy ảnh IG.

Reel Draft được lưu ở đâu trên Instagram?

Instagram đã mở rộng nhiều lựa chọn chia sẻ video với việc bổ sung Câu chuyện trên Instagram, là các đoạn video dài 15–60 giây với khả năng linh hoạt thêm nhạc, có bộ lọc, bao gồm nhãn dán, v.v. Nhưng liệu các câu chuyện có thể được viết trước khi chúng được xuất bản không? Có, bạn có thể soạn thảo các cuộn phim trên Instagram trước khi tải chúng lên. Để tìm cuộn nháp của bạn:

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn Android hoặc iOS thiết bị.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào biểu tượng Câu chuyện để tìm tất cả các bài đăng trong câu chuyện và bản nháp chưa đăng của bạn.

Làm cách nào để xóa các cuộn phim nháp trên Instagram?

Vì vậy, bạn nên xóa các bản nháp trước đó nếu không muốn hồ sơ của mình bị hỏng. Dưới đây là hướng dẫn về cách xóa cuộn nháp trên Instagram.

1. Mở ứng dụng Instagram từ ngăn kéo ứng dụng Android của bạn.

2. Nhấn vào tab Hồ sơ từ góc dưới cùng bên phải.

3. Nhấn vào tab Câu chuyện từ hồ sơ.

4. Nhấn vào thư mục Bản nháp.

5. Nhấn vào Chọn từ góc trên bên phải.

6. Chọn bản nháp mong muốn và chạm vào Hủy.

7. Nhấn vào Hủy một lần nữa từ cửa sổ bật lên xác nhận.

Có bạn đi! Đây là cách xóa tin nhắn nháp trên Instagram với vài thao tác đơn giản. Ngoài các cuộn phim, bạn cũng có thể giữ các bài đăng khác trên Instagram, bao gồm ảnh và video trong phần bản nháp. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa các bài đăng nháp đã lưu của mình sau này.

  Cách chia sẻ câu chuyện của người khác trên Instagram

Bạn có thể khôi phục bản nháp cuộn phim đã xóa trên Instagram không? Bạn có thể hoàn tác việc xóa bản nháp không?

Có, bạn có thể khôi phục bản nháp cuộn phim đã xóa trên Instagram. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng tạo và lưu các bản sao lưu để truy cập các mục bị mất gần đây. Ngoài ra, bạn sẽ có thể truy cập các bản nháp cuộn của mình nếu bạn đã lưu trữ chúng trên bất kỳ loại nền tảng lưu trữ đám mây nào.

Tại sao tôi không thể xóa thư nháp trên Instagram?

Bạn có thể gặp khó khăn khi xóa bản nháp trên Instagram vì nhiều lý do, bao gồm:

  • Instagram đang đối mặt với sự cố máy chủ.
  • Kết nối internet của bạn không ổn định.
  • Thiết bị của bạn không tương thích với ứng dụng Instagram.
  • Bạn chưa cập nhật ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh Android của mình.
  • Điện thoại thông minh của bạn có chứa phần mềm độc hại.

Bản nháp kéo dài bao lâu trên Instagram?

Bây giờ bạn đã biết cách xóa cuộn nháp trên Instagram, chúng ta hãy tiếp tục. Instagram cho phép bạn lưu ảnh hoặc video để chia sẻ sau và được tạo để tồn tại bao lâu tùy thích. Tuy nhiên, các bản nháp sẽ hết hạn sau bảy ngày và mọi văn bản chưa được đăng sẽ tự động bị xóa. Đối với những cá nhân chỉ có một ít dung lượng trên thiết bị của họ, việc hết hạn bản nháp sẽ giải phóng dung lượng. Điều quan trọng là phải xuất bản thông tin trước khi thời hạn bảy ngày trôi qua để ngăn bản nháp hết hạn.

Thư nháp trên Instagram có biến mất không?

Nó phụ thuộc. Người dùng Instagram thường báo cáo rằng bản nháp của họ biến mất nếu họ gỡ cài đặt ứng dụng khỏi điện thoại thông minh Android của mình. Tuy nhiên, đối với những người khác, các bản nháp cuộn trên Instagram vẫn như cũ mà không có bất kỳ thay đổi nào chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Các lý do khác có thể là:

  • Một khả năng là bạn đã vô tình xóa chúng. Các bản nháp có thể đã biến mất nếu bạn vô tình đặt lại hoặc xóa thư mục bản nháp của mình. Nếu các bản nháp vô tình được chuyển vào thư mục thùng rác, bạn cũng có thể xác minh điều này bằng cách xem ở đó.
  • Cũng có thể bản nháp bị mất do lỗi kỹ thuật. Các bản nháp có thể không được lưu đúng cách do sự cố kết nối internet hoặc phần mềm. Trong trường hợp này, nếu thiết bị của bạn gặp sự cố khi kết nối với trang web cuộn phim, bạn có thể cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.
  • Trong một số trường hợp, cũng có thể vi-rút hoặc phần mềm độc hại khác trên thiết bị của bạn là nguyên nhân dẫn đến việc xóa các bản nháp. Luôn cập nhật phần mềm chống vi-rút và các công cụ bảo mật khác để tránh điều này xảy ra lần nữa.
  Cách xem lịch sử video đã xem trên Instagram

Nếu không có vấn đề nào được đề cập có vẻ là vấn đề, bạn nên liên hệ với dịch vụ khách hàng tại trang web cuộn để báo cáo vấn đề và hỏi lý do tại sao bản nháp của bạn có thể biến mất.

Mọi người có thể xem bản nháp của tôi trên Instagram không?

Không, chỉ bạn mới có thể xem bản nháp Câu chuyện của mình. Họ không thể xem bản nháp của bạn, ngay cả khi họ là những người theo dõi có thể truy cập Câu chuyện của bạn. Tuy nhiên, bạn có cơ hội kiểm tra và điều chỉnh video trước khi cung cấp cho người theo dõi xem khi bạn đăng bản nháp.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách xóa cuộn phim nháp trên Instagram. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x