Cách xóa tài khoản DeviantArt

Spread the love

DeviantArt là một nền tảng nơi bạn có thể bán tác phẩm kỹ thuật số của mình. Nếu bạn rất giỏi trong việc tạo ra các bản vẽ kỹ thuật số, nền tảng này có thể hấp dẫn bạn. Bạn cũng có thể mua nghệ thuật kỹ thuật số do những người sáng tạo khác tạo ra trên trang web DeviantArt. Bạn cũng có thể truy cập trang web của họ để lấy ý tưởng vẽ kỹ thuật số từ những người dùng khác. Nhưng nếu bạn đã quyết định và muốn xóa tài khoản DeviantArt, bạn đang ở đúng trang. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu phương pháp hủy kích hoạt tài khoản DeviantArt vĩnh viễn.

Cách xóa tài khoản DeviantArt

Bạn có thể xóa tài khoản DeviantArt khỏi trang Cài đặt tài khoản trên tài khoản của mình. Đọc và làm theo các bước được đề cập thêm trong bài viết này để hiểu và thực hiện phương pháp này của riêng bạn.

DeviantArts Email là gì?

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với tài khoản của mình và muốn khiếu nại về những vấn đề đó, bạn có thể sử dụng email DeviantArt để liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ để họ có thể giúp bạn. Email DeviantArt là [email protected]

  Cách định dạng văn bản chỉ số dưới hoặc chỉ số dưới trong Word hoặc PowerPoint

DeviantArt có còn liên quan không? DeviantArt đã chết?

Vâng, DeviantArt vẫn là một thứ có liên quan trên Internet. Bạn có thể mua hoặc bán nghệ thuật kỹ thuật số trên đó. Rất nhiều người sáng tạo vẫn đang làm việc tốt nhất của họ. Bạn có thể truy cập trang web DeviantArt và xem cách mọi người kiếm tiền bằng cách bán nghệ thuật kỹ thuật số của họ.

DeviantArt có miễn phí cho mục đích thương mại không?

Có, nó không quan trọng cho mục đích sử dụng thương mại hay phi thương mại. Bạn có thể xem qua nó miễn phí. Bạn có thể nói rằng nó là một thư viện của nghệ thuật kỹ thuật số. Bạn chắc chắn có thể xem qua mọi tác phẩm kỹ thuật số có mặt ở đó, nhưng bạn không thể sao chép-dán nó hoặc sử dụng nó ở nơi khác mà không mua tác phẩm đó.

DeviantArt ở đâu?

DeviantArt không phải là một nơi thực tế. Nó là một nền tảng trực tuyến để bán tác phẩm kỹ thuật số của bạn cho những người quan tâm đến nó. Bạn có thể truy cập trang web DeviantArt để xem những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt đẹp mà mọi người đã tạo ra. Từ chính trang web này, bạn sẽ có thể xóa tài khoản DeviantArt.

Có một ứng dụng DeviantArt không?

Có, ứng dụng DeviantArt có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Bạn nên sử dụng máy tính bảng, iPad hoặc máy tính xách tay để tạo tác phẩm nghệ thuật vì chúng có màn hình lớn hơn.

  Cách tối ưu hóa tệp PDF được xuất từ ​​MS Word

Các quy tắc trên DeviantArt là gì?

DeviantArt có các điều khoản dịch vụ vi phạm bản quyền và một số quy tắc bảo mật. Bạn có thể xem nhanh Điều khoản dịch vụ để tìm hiểu các quy tắc một cách chi tiết.

DeviantArt có an toàn không? DeviantArt có hợp pháp không?

Có, DeviantArt là một nền tảng an toàn để mua nghệ thuật kỹ thuật số. Nó có các quy tắc và quy định nghiêm ngặt, và vi phạm chúng sẽ dẫn đến lệnh cấm. Nó không bán hoặc quảng bá bất kỳ thứ bất hợp pháp nào trên trang web của mình, vì vậy nó là một trang web hợp pháp.

Làm thế nào để vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản DeviantArt của bạn?

Để xóa tài khoản DeviantArt, bạn có thể xem xét làm theo các bước sau:

Lưu ý: Khi bạn hủy kích hoạt tài khoản DeviantArt vĩnh viễn, tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa. Bạn sẽ không thể lấy lại tên người dùng của mình và tất cả số điểm trong số dư của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn. Vì vậy, trước khi xóa nó, chắc chắn phải suy nghĩ một lúc.

1. Mở trang web DeviantArt trên trình duyệt của bạn.

2. Di chuột qua biểu tượng Hồ sơ của bạn từ góc trên cùng bên phải và nhấp vào tùy chọn Cài đặt tài khoản, như được hiển thị bên dưới.

3. Từ ngăn bên trái, nhấp vào Hủy kích hoạt.

  Cách ghi điểm đăng ký Amazon Prime giá rẻ cho ngày ưu đãi

4. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Có, hủy kích hoạt tài khoản của tôi. Tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn sau đó.

Tôi có thể xóa tài khoản DeviantArt của mình không?

Có, bạn có thể xóa tài khoản DeviantArt của mình bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng đừng bỏ lỡ những hậu quả sẽ xảy ra khi bạn xóa tài khoản của mình. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa, bạn sẽ không thể lấy lại tên người dùng của mình và tất cả số điểm trong số dư của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn.

Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản DeviantArt của tôi?

Quá trình xóa và hủy kích hoạt giống nhau đối với tài khoản DeviantArt. Bạn có thể xem xét làm theo các bước dưới đây để xóa tài khoản DeviantArt của mình vĩnh viễn:

1. Điều hướng đến trang web DeviantArt trên trình duyệt của bạn và di chuột qua biểu tượng Hồ sơ của bạn.

2. Nhấp vào Cài đặt tài khoản> Hủy kích hoạt, như hình dưới đây.

3. Cuối cùng, nhấp vào Có, hủy kích hoạt tài khoản của tôi để xác nhận quá trình hủy kích hoạt.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và bạn đã biết cách xóa tài khoản DeviantArt vĩnh viễn. Hãy cho chúng tôi biết liệu bài viết này có hữu ích hay không. Bỏ truy vấn hoặc đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới, nếu có. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x