Cách xóa tài khoản Instagram cũ

Spread the love

Một tỷ người sử dụng nền tảng mạng xã hội nổi tiếng Instagram. Mỗi giây, một câu chuyện hoặc bài đăng mới được thêm vào. Một câu chuyện hoặc bài đăng mới được thêm vào mỗi giây. Instagram rất được lòng mọi người ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già vì nó cho phép người dùng tham gia và chia sẻ kinh nghiệm sống. Bạn đã là người dùng Instagram và tự hỏi làm cách nào để lấy lại tài khoản Instagram cũ của mình? Và làm thế nào bạn có thể xóa một tài khoản không hoạt động? Nếu bạn là người đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến Instagram của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn, chẳng hạn như cách xóa tài khoản Instagram cũ mà không cần mật khẩu và cách xóa tài khoản Instagram cũ mà không cần đăng nhập.

Cách xóa tài khoản Instagram cũ

Bạn sẽ biết thêm về cách xóa tài khoản Instagram cũ trong bài viết này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Bạn có thể gửi email cho Instagram để xóa tài khoản cũ không?

Có, bạn có thể gửi email cho Instagram để xóa tài khoản cũ nhưng thao tác này sẽ không xóa tài khoản cũ của bạn. Bạn phải xóa tài khoản của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản Instagram. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xóa tài khoản Instagram cũ mà không cần mật khẩu, thì đừng lo lắng, chúng tôi đã đề cập đến vấn đề đó trong hướng dẫn của bạn dưới đây.

  Cách tìm cài đặt nâng cao trên Instagram

Instagram mất bao lâu để xóa tài khoản giả mạo?

Để gỡ xuống hoặc xóa một tài khoản Instagram giả mạo, bạn phải báo cáo tài khoản với Instagram. Ngoài ra, bạn nên yêu cầu bạn bè báo cáo hồ sơ đó để đẩy nhanh quá trình xóa. Instagram thường phản hồi các yêu cầu qua email trong vòng 24 đến 48 giờ và xóa tài khoản giả nếu chúng được chấp nhận.

Làm cách nào để đăng nhập vào Instagram của tôi nếu tôi quên email?

Dưới đây là hướng dẫn về cách bạn có thể đăng nhập vào tài khoản IG của mình nếu bạn quên tài khoản email của mình trong một vài bước đơn giản.

1. Mở ứng dụng Instagram trên Android hoặc iOS thiết bị.

2. Nhấn vào Quên mật khẩu? tùy chọn hiển thị bên dưới nút Đăng nhập.

3. Nhập tên người dùng tài khoản của bạn vào trường nhất định và nhấn vào Tìm tài khoản.

4. Nhấn vào Không còn có quyền truy cập vào những thứ này? liên kết.

Lưu ý: Nếu bạn nhớ mật khẩu hoặc có quyền truy cập vào số điện thoại và email của mình, hãy nhập mã nhận được để đăng nhập.

5. Chọn số điện thoại hoặc email mong muốn để khôi phục tài khoản IG của bạn và nhấn vào Tiếp theo.

6. Instagram sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận đến số di động đã đăng ký của bạn qua SMS. Nhập mã xác nhận và nhấn vào Xác nhận.

Hy vọng rằng, làm theo hướng dẫn này, bạn đã đăng nhập được vào tài khoản IG của mình trong trường hợp quên địa chỉ email đã đăng ký.

Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram cũ mà không cần mật khẩu?

Làm theo các bước được đề cập ở trên để đăng nhập vào tài khoản của bạn mà không cần mật khẩu.

Sau khi đăng nhập, hãy truy cập vào tài khoản IG của bạn. Sau đó, để xóa thành công tài khoản Instagram của bạn, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn.

Làm cách nào để tạo tài khoản Instagram cũ mà không cần email hoặc số điện thoại?

Dưới đây là hướng dẫn về cách bạn có thể khôi phục hoặc lấy lại tài khoản Instagram cũ mà không cần email hoặc số điện thoại trong một vài bước đơn giản.

  Cách tạo tài khoản Instagram thứ hai

1. Mở Instagram trên điện thoại di động của bạn.

2. Nhấn vào Quên mật khẩu? và nhập tên người dùng tài khoản IG của bạn.

3. Sau đó, chạm vào Tìm tài khoản.

4. Nhấn vào Không còn có quyền truy cập vào những thứ này? > Hãy thử một cách khác.

5. Từ màn hình Yêu cầu hỗ trợ, chọn Mã đăng nhập đã được gửi đến một số điện thoại di động hoặc email mà tôi không có quyền truy cập vào tùy chọn và nhấn vào tùy chọn Tiếp theo.

6. Chọn tùy chọn Có hoặc Không nếu bạn đã tải lên ảnh hồ sơ của mình hay chưa và nhấn vào Tiếp theo.

7. Xác minh địa chỉ email của bạn và nhấn vào tùy chọn Gửi.

8. Instagram sẽ liên hệ với bạn qua địa chỉ email đó. Đến lấy lại tài khoản của bạn, làm theo hướng dẫn nhất định.

Lưu ý: Bạn có thể phải cung cấp một số thông tin chi tiết của mình, chẳng hạn như gửi một video trực tiếp về bạn đang cầm một bức ảnh của chính mình.

9. Mở email được gửi cho bạn từ Instagram sau khi hoàn thành biểu mẫu và nhấn vào liên kết đặt lại để đặt lại mật khẩu của bạn.

Lưu ý: Thông thường, mất ít hơn 48 giờ để nhận được email.

Hy vọng rằng, làm theo các bước sau, bạn đã khôi phục được tài khoản Insta của mình mà không cần email hoặc số điện thoại đã đăng ký.

Làm cách nào để tải Instagram cũ của tôi mà không cần mật khẩu hoặc email?

Bạn có thể làm theo các bước đã đề cập ở trên để lấy lại tài khoản IG cũ của mình.

Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram cũ mà không có email và số mật khẩu? Làm cách nào để tạo tài khoản Instagram cũ mà không cần email hoặc số điện thoại?

Nếu bạn có một tài khoản Instagram cũ mà bạn không sử dụng nữa và muốn xóa nó, trước tiên bạn phải đặt lại mật khẩu và sau đó xóa tài khoản của mình. Vì vậy, bạn có thể làm theo các bước đã đề cập ở trên để đặt lại mật khẩu của mình.

Bằng cách thực hiện các bước này, bạn có thể lấy lại tài khoản Instagram cũ của mình mà không cần mật khẩu, địa chỉ email hoặc số di động. Và sau đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn để xóa tài khoản IG của bạn thành công.

  Cách sử dụng Câu hỏi trên Instagram Story

Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram mà không cần đăng nhập?

Bạn có đang tự hỏi đâu sẽ là cách tốt nhất để xóa tài khoản Instagram cũ của mình mà không cần đăng nhập? Rất tiếc, không có cách nào bạn có thể xóa tài khoản của mình mà không cần đăng nhập vào tài khoản đó. Nhưng bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình và sau đó xóa tài khoản. Bạn có thể làm theo phương pháp được đề cập ở trên để đặt lại mật khẩu và xóa tài khoản hoàn toàn.

Làm cách nào để Instagram xóa tài khoản không hoạt động?

Bạn phải báo cáo tài khoản Instagram cũ của mình và yêu cầu bạn bè và gia đình của bạn làm điều tương tự để IG có thể coi tài khoản cũ của bạn là tài khoản giả mạo và xóa nó. Đây là hướng dẫn về cách đưa IG đến xóa tài khoản không hoạt động cho bạn trong một vài bước đơn giản.

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram và nhấn vào tab tìm kiếm.

2. Trong thanh tìm kiếm, nhập tên người dùng cũ của bạn và nhấn vào kết quả mong muốn.

3. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm để mở menu hồ sơ.

4. Nhấn vào tùy chọn Báo cáo… từ menu hồ sơ.

5. Bây giờ, hãy chọn tùy chọn Giả vờ là người khác trong số các tùy chọn có sẵn.

6. Nhấn vào tùy chọn Tôi> Gửi Báo cáo.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách xóa tài khoản Instagram cũ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x