Cách xóa tài khoản Instagram của bạn khỏi điện thoại

Spread the love

Bạn đã chán đăng video và ảnh, gắn thẻ mọi người, thích bài đăng, tạo cuộn và theo dõi những người khác trên Instagram? Hãy tạm dừng nó và khám phá thế giới này tuyệt vời như thế nào. Vì vậy, tại sao bạn không thử xóa tài khoản của mình khỏi ứng dụng Instagram trên điện thoại? Instagram cung cấp cho bạn khả năng truy cập đầy đủ vào hồ sơ của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng xóa nó, tạm thời vô hiệu hóa nó và quay lại sau khi bạn đã sẵn sàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Instagram khỏi điện thoại. Bạn cũng sẽ tìm hiểu các bước về cách thêm hoặc bớt hoặc xóa nhiều tài khoản Instagram.

Cách xóa tài khoản Instagram của bạn khỏi điện thoại

Bạn có thể thoát khỏi tài khoản Instagram của mình bằng cách tắt tùy chọn Thông tin đăng nhập đã lưu từ cài đặt Instagram và đăng xuất khỏi ứng dụng Instagram trên điện thoại. Tiếp tục đọc thêm để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Xóa tài khoản Instagram khỏi điện thoại có phải là một ý tưởng hay không?

Đúng. Nếu bạn cần tạm dừng Instagram, thì bạn nên xóa tài khoản Instagram khỏi điện thoại của mình. Xóa tài khoản có nghĩa là xóa thông tin đăng nhập đã lưu của bạn khi bạn đăng xuất khỏi ứng dụng. Sau khi xóa tài khoản, bạn có thể đăng nhập lại vào tài khoản Instagram của mình thông qua ứng dụng Instagram.

  Làm thế nào để xem nếu ai đó có nhiều tài khoản Instagram

Sự khác biệt giữa Đăng xuất và Xóa tài khoản là gì?

  • Xóa tài khoản chỉ đơn giản là đăng xuất, nhưng thông tin đăng nhập đã lưu của bạn sẽ bị xóa tại đây. Bạn phải nhập tên người dùng và mật khẩu của mình theo cách thủ công khi đăng nhập lại.

  • Đăng xuất có nghĩa là tài khoản của bạn sẽ bị xóa khỏi Instagram, nhưng thông tin đăng nhập của bạn sẽ được lưu lại. Và khi đăng nhập lại, bạn không cần nhập lại tên người dùng và mật khẩu. Bạn sẽ được chuyển hướng trực tiếp đến tài khoản Instagram của mình.

Làm thế nào bạn có thể xóa tài khoản Instagram khỏi điện thoại của mình?

Làm theo các bước về cách xóa tài khoản Instagram của bạn khỏi điện thoại:

Lưu ý: Đối với cả người dùng Android và iOS.

1. Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

2. Chạm vào biểu tượng bánh hamburger từ góc trên cùng bên phải.

3. Từ danh sách menu tiếp theo, hãy nhấn vào Cài đặt.

4. Nhấn vào Bảo mật.

5. Nhấn vào Thông tin đăng nhập đã lưu.

6. Tắt công tắc cho tùy chọn Đăng nhập đã lưu.

7. Nhấn vào Xóa để xóa thông tin đăng nhập đã lưu khỏi ứng dụng.

8. Quay lại menu Cài đặt. Vuốt xuống và nhấn vào Đăng xuất.

9. Nhấn vào Đăng xuất để xác nhận hành động của bạn.

Tài khoản của bạn đã được xóa thành công khỏi Instagram.

Bạn có thể xóa tài khoản Instagram của mình khỏi điện thoại của người khác không?

Có, bạn chỉ có thể xóa tài khoản Instagram của mình khỏi điện thoại của người khác khi bạn đã đăng nhập vào ứng dụng Instagram hoặc đã lưu thông tin đăng nhập tài khoản của mình trên điện thoại đó. Để xóa tài khoản của bạn khỏi điện thoại của người khác, trước tiên, hãy tắt tùy chọn thông tin đăng nhập đã lưu trên ứng dụng Instagram và đăng xuất.

Bạn có thể có nhiều tài khoản trên Instagram cùng lúc không?

Có, bạn có thể có nhiều tài khoản trên Instagram cùng một lúc. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn có thể có một tài khoản cá nhân và một tài khoản khác. Bạn vẫn có thể có nhiều tài khoản Instagram nếu bạn không sở hữu bất kỳ doanh nghiệp nào. Chuyển đổi giữa các tài khoản rất dễ dàng. Nhấn vào hồ sơ tài khoản của bạn và bạn đã ở đó.

Làm thế nào để loại bỏ nhiều tài khoản cùng một lúc?

Xóa nhiều tài khoản đồng thời cũng giống như xóa một tài khoản Instagram. Làm theo các bước về cách xóa tài khoản Instagram của bạn khỏi điện thoại:

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

3. Nhấn vào biểu tượng Hamburger> Cài đặt.

4. Nhấn vào Bảo mật> Thông tin đăng nhập đã lưu.

5. Tắt công tắc cho Đăng nhập đã lưu.

6. Nhấn vào Xóa.

7. Chuyển sang một tài khoản khác và lặp lại các bước từ 3 đến 6 cho tài khoản này.

8. Quay lại menu Cài đặt và nhấn vào Đăng xuất khỏi tất cả tài khoản.

Tài khoản Instagram của bạn có bị vô hiệu hóa hoặc bị xóa khi bạn xóa nó không?

Không, tài khoản Instagram của bạn sẽ không bị vô hiệu hóa hoặc bị xóa khi bạn xóa nó khỏi ứng dụng Instagram. Xóa tài khoản sẽ chỉ xóa thông tin đăng nhập của bạn khỏi ứng dụng Instagram. Nếu muốn, bạn có thể đăng nhập lại bất cứ lúc nào. Việc chấm dứt tài khoản sẽ giúp ích khi bạn đăng nhập bằng điện thoại hoặc trình duyệt của bất kỳ ai khác để người đó không thể lẻn vào tài khoản của bạn và toàn bộ quyền riêng tư được duy trì trên tài khoản Instagram của bạn.

Làm thế nào bạn có thể xóa tài khoản của mình vĩnh viễn?

Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn khỏi tài khoản của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi xóa tài khoản của bạn. Vì vậy, để xóa tài khoản Instagram, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Sau khi xóa, bạn không thể khôi phục tài khoản Instagram của mình.

1. Truy cập trang yêu cầu Xóa tài khoản trong trình duyệt của bạn.

Lưu ý: Đảm bảo đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

2. Trên trang Xóa tài khoản của bạn, hãy chọn lý do bạn muốn xóa tài khoản.

3. Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Xóa [your username] tùy chọn từ dưới cùng, như được hiển thị bên dưới.

4. Nhấp vào OK để xác nhận quá trình xóa tài khoản.

Sau 30 ngày kể từ ngày xóa, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Nếu bạn muốn khôi phục tài khoản của mình, bạn có thể đăng nhập lại và khôi phục tài khoản trong vòng 30 ngày này. Nếu không, bạn không thể làm gì cả.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu quy trình cách xóa tài khoản Instagram khỏi điện thoại. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc đề xuất về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x