Cách xóa tài khoản Philo của tôi

Spread the love

Philo là một nền tảng truyền hình trực tiếp được thành lập tại San Francisco vào năm 2010. Dịch vụ của nền tảng này đã đi một chặng đường dài so với dự án phát trực tuyến thử nghiệm trong phòng ký túc xá khi nó bắt đầu. Và trong những năm qua, nó đã phát triển thành một dịch vụ tuyệt vời bằng cách cung cấp các kênh tốt và các đặc quyền tuyệt vời cũng được cung cấp cho người đăng ký. Philo cung cấp 60 kênh cho người đăng ký của họ với tất cả các đặc quyền của mình. Bạn có thể hủy hoặc bắt đầu lại đăng ký của mình bất cứ lúc nào bạn muốn; không có hợp đồng nào được đính kèm với đăng ký của bạn. Ngoài ra, họ cung cấp cho bạn các dịch vụ miễn phí trong cả tuần trước khi họ thực hiện bất kỳ khoản phí nào đối với tài khoản của bạn. Như chúng tôi đã đề cập, không có hạn chế nào để bạn xóa tài khoản Philo của mình. Nhưng nhiều bạn vẫn còn nghi ngờ về cách xóa tài khoản Philo của tôi. Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết để hủy kích hoạt tài khoản Philo. Bạn sẽ tìm hiểu cách xóa tài khoản Philo của tôi và cách thực hiện hủy đăng ký Philo TV.

Mục lục

Cách xóa tài khoản Philo của tôi

Có rất nhiều cá nhân muốn hủy kích hoạt tài khoản Philo vì những lý do khác nhau. Các dịch vụ phát trực tiếp có thể gây ngạc nhiên, nhưng không có dịch vụ nào trong số đó là hoàn hảo. Mặc dù một người có thể tuyệt vời trong một lĩnh vực và có những lợi ích mà lĩnh vực khác không có, nhưng nó cũng có thể thiếu một thứ thực sự quan trọng đối với bạn. Khi đến với Philo, bạn có thể hủy tài khoản của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Nếu bạn chưa sẵn sàng chi một số tiền lớn và muốn có một dịch vụ truyền hình giá rẻ nhưng vẫn cung cấp hàng tấn kênh và nhiều nội dung theo yêu cầu, Philo là lựa chọn phù hợp cho bạn. Hơn nữa, Philo là một dịch vụ tốt với chi phí đăng ký thấp, nhưng không phải ai cũng thích những gì họ nhận được cho khoản thanh toán hàng tháng, và họ muốn hủy và đăng ký một dịch vụ khác. Nếu không hài lòng với Philo, bạn có thể chọn chấm dứt tài khoản của mình bằng các bước được đề cập bên dưới.

Bạn sẽ biết cách hủy đăng ký Philo và cách hủy đăng ký Philo TV. Tiếp tục đọc thêm để biết cách xóa tài khoản Philo của tôi một cách chi tiết.

Làm thế nào để Hủy kích hoạt Tài khoản Philo?

Tài khoản Philo có thể dễ dàng bị vô hiệu hóa hoặc hủy bỏ trực tuyến thông qua trang web chính thức. Nó có thể dễ dàng truy cập từ bất kỳ trình duyệt web nào.

Để hủy tài khoản Philo, bạn phải thực hiện các bước sau:

1. Ghé thăm Trang web Philo trên trình duyệt của bạn.

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ từ góc trên cùng bên phải.

3. Sau đó, nhấp vào tab Tài khoản.

4. Cuộn xuống và nhấp vào Hủy tài khoản của tôi.

5. Chọn lý do mong muốn để hủy tài khoản của bạn và nhấp vào Hủy tài khoản của tôi.

Đây là cách bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Philo.

Làm thế nào để Xóa Tài khoản Philo thông qua Amazon?

Một số cá nhân đã đăng ký tài khoản Philo thông qua Amazon Prime Video, vì vậy họ có thể hủy đăng ký Philo theo cách này. Bạn phải đã đăng ký trên thiết bị Fire TV, trong đó bạn có thể sử dụng trang web Amazon Prime Video để thực hiện quá trình hủy của mình. Dưới đây là các bước bạn có thể làm theo để biết cách xóa tài khoản Philo của tôi thông qua Amazon:

  Cách xóa tất cả iMessages khỏi máy Mac hoặc MacBook

1. Ghé thăm Trang web Amazon Prime Video trên trình duyệt máy tính để bàn của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ> Tài khoản & Cài đặt, như hình dưới đây.

3. Nhấp vào tab Kênh.

4. Nhấp vào tùy chọn Hủy kênh bên cạnh kênh Philo.

5. Bây giờ, hãy nhấp vào Tắt tự động gia hạn và xem cho đến khi [renewal date].

6. Chọn Tùy chọn không trả lời hoặc bất kỳ tùy chọn mong muốn nào khác, như được hiển thị bên dưới.

Làm thế nào để Hủy tài khoản Philo thông qua Roku?

Nhiều người dùng đã đăng ký tài khoản Philo bằng Roku. Họ có thể làm điều này nhờ Roku Pay. Điều này có nghĩa là bạn có thể hủy đăng ký Philo bằng Roku. Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký qua Roku nhưng chưa nhập thông tin thanh toán của mình hoặc chưa đăng ký Roku Pay, bạn sẽ không bị tính phí. Do đó, đăng ký của bạn sẽ tự động hết hạn nếu hết thời gian. Đây là Philo tv hủy đăng ký hoặc cách xóa tài khoản Philo của tôi các bước mà bạn có thể làm theo:

1. Ghé thăm Trang đăng nhập Roku trên trình duyệt máy tính để bàn của bạn.

2. Nhập của bạn Email và mật khẩu và giải quyết Captcha. Sau đó, nhấp vào tùy chọn Gửi.

3. Chọn Quản lý đăng ký của bạn trong Quản lý tài khoản trên trang Tài khoản của bạn.

4. Định vị kênh Philo trong mục Đăng ký đang hoạt động và nhấp vào Hủy đăng ký.

5. Chọn lý do hủy để hoàn tất quá trình.

Làm thế nào để Hủy đăng ký khỏi Philo thông qua Best Buy?

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Philo thông qua Best Buy, bạn sẽ phải liên hệ với Dịch vụ khách hàng mua tốt nhất hoặc là Dịch vụ khách hàng của Philo đội. Truyền đạt yêu cầu hủy đăng ký của bạn cho bất kỳ nhóm nào để đạt được kết quả mong muốn.

Tiến xa hơn, chúng ta sẽ thảo luận về một số tính năng mà nền tảng này cung cấp. Philo cung cấp một số đặc quyền tuyệt vời cho người đăng ký của họ để họ có thể gắn bó với ứng dụng này.

  • Một điều tuyệt vời về nền tảng này là nó cung cấp cho người đăng ký một số đặc quyền tuyệt vời, ngay cả với mức giá rất thấp.
  • Philo đề nghị xem nội dung trên tối đa ba thiết bị khác nhau cùng một lúc. Nhưng trừ khi bạn bắt đầu xem nó trên thiết bị thứ tư, luồng ngắn nhất sẽ dừng lại.
  • Tất cả nội dung trực tiếp được phát trực tiếp ở độ phân giải 720p, trong khi theo yêu cầu có độ phân giải 1080p, điều này quá ổn đối với hầu hết các TV. Hơn nữa, bạn nên biết rằng bạn có thể điều chỉnh chất lượng video tự động dựa trên tốc độ internet của bạn.
  • Nội dung trực tiếp đi kèm với tua lại 72 giờ, có nghĩa là bạn có thể phát lại bất kỳ nội dung nào đã được phát sóng trong khung thời gian đó. Nếu không, bạn có thể ghi lại bất kỳ nội dung trực tiếp nào thông qua DVR không giới hạn.
  • Không có giới hạn dung lượng và bạn cũng có thể giữ các bản ghi trong tối đa một năm.
  • Bạn cũng có thể bỏ qua các quảng cáo trong bản ghi, vì vậy bạn không cần phải xem những quảng cáo đó.

Đọc bài viết này ngay từ đầu để tìm hiểu cách xóa tài khoản Philo của tôi.

Thiết bị nào hỗ trợ Philo?

Philo hoạt động trên một số thiết bị, vì vậy bạn có một số tùy chọn để có thể thưởng thức tất cả nội dung. Dưới đây là các thiết bị mà Philo hoạt động:

  • Roku: tất cả các mô hình hiện tại

  • Apple TV: thế hệ thứ 4 trở lên

  • Chromecast: thế hệ thứ 2 trở lên

  • Fire TV: tất cả các kiểu máy

  • Android TV: 5.0 trở lên

  • PC: qua Chrome, Safari, Firefox, Edge

  • iOS: 14.0 trở lên hoặc sử dụng Safari, Chrome hoặc Firefox

  • Viên nén lửa: 5.0 trở lên

  • Mac: qua Chrome, Safari, Firefox, Edge

Hai Người Có Thể Sử Dụng Cùng Một Tài Khoản Philo không?

Đúng. Philo cung cấp ba luồng đồng thời, có nghĩa là tối đa ba người có thể xem trên các thiết bị khác nhau cùng một lúc trên cùng một tài khoản.

Philo có cung cấp bản dùng thử miễn phí không?

Có, Philo cung cấp bản dùng thử miễn phí để mọi người có thể dùng thử các dịch vụ. Bản dùng thử này kéo dài trong 7 ngày và bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email và số điện thoại. Để tiếp tục dùng thử miễn phí, bạn sẽ phải nhập chi tiết thanh toán của mình.

Bạn có thể có bao nhiêu tài khoản trên Philo?

Bạn có thể có tối đa 10 hồ sơ với thông tin đăng nhập, lịch sử và cài đặt của riêng mình. Bạn có thể xem Philo trên PC của mình bằng Chrome, Microsoft Edge, Safari và Firefox.

Philo có thể bị tạm dừng không?

Có, nếu muốn, bạn có thể tạm dừng đăng ký của mình trong tối đa 12 tuần. Tin tốt là bạn luôn có thể kích hoạt lại tài khoản của mình, điều này thực sự hữu ích cho những ai đang đi du lịch và không thể xem kênh trong thời gian dài.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách xóa tài khoản Philo của tôi và cách hủy đăng ký Philo TV. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x