Cách xóa tài khoản Rakuten

Spread the love

Rakuten là một trang web bán lẻ và tiếp thị trực tuyến của Nhật Bản chuyên bán các sản phẩm của các thương hiệu Mỹ. Đây là một trong những trang thương mại điện tử tốt nhất ở Nhật Bản và đôi khi được gọi là Amazon của Nhật Bản. Rakuten hoạt động giống như các trang web mua sắm trực tuyến khác và không giống như các cửa hàng trực tuyến khác, Rakuten cung cấp cho khách hàng thành viên của mình một tấm séc lớn hoặc hoàn tiền sau mỗi 3 tháng khi mua hàng. Nó cũng có một nền tảng phát trực tuyến phim chứa tất cả các bộ phim truyền hình, chương trình và phim Hàn Quốc. Gần đây, tốc độ tăng trưởng của nó đang giảm dần trên thị trường hiện nay do sự gia tăng của các công ty đối thủ như Amazon, Sephora, v.v. Nếu bạn là thành viên của trang web Rakuten và muốn xóa tài khoản Rakuten cũng như hủy Rakuten TV, thì bạn đã đến với đúng địa chỉ! Bài viết này sẽ giúp với tất cả các giải pháp cần thiết.

Cách xóa tài khoản Rakuten

Tiếp tục đọc để biết chi tiết về các cách xóa tài khoản Rakuten của bạn.

Rakuten có phải là một công ty của Mỹ không?

Không, Rakuten không phải là một công ty Mỹ mà là một trang web mua sắm trực tuyến hoặc thương mại điện tử của Nhật Bản. Nó có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản và được đặt tại Rakuten, Ichiban. Mặc dù là một công ty thương mại điện tử của Nhật Bản, nhưng nó bán hầu hết các sản phẩm thuộc các thương hiệu Mỹ như Macy’s, Bloomingdales, Walmart, v.v.

  Cách khắc phục Apple Watch không rung khi có báo thức và thông báo

Tài khoản Rakuten là gì?

Cũng giống như các website hay ứng dụng thương mại điện tử khác như Myntra, Amazon, Flipkart…, Rakuten cũng cần người dùng tạo tài khoản để sử dụng hiệu quả hơn. Họ có thể nhận được một số giảm giá, ưu đãi, hoàn lại tiền mặt và các lợi ích khác. Do đó, tài khoản Rakuten là tài khoản thành viên miễn phí cho bạn thấy nhiều lợi ích và tiền hoàn lại.

Rakuten nhận hoa hồng từ các cửa hàng bán sản phẩm trên nền tảng Rakuten. Đổi lại, Rakuten cho khách hàng có tài khoản thành viên miễn phí vay một phần tiền hoa hồng này dưới dạng tiền hoàn lại hoặc tiền thưởng khi mua hàng. Các thành viên nhận được số tiền hoàn lại khổng lồ trên tài khoản PayPal của họ trong khoảng thời gian 3 tháng một lần.

Liên kết thẻ tín dụng với Rakuten có an toàn không?

Có, bạn có thể liên kết thẻ tín dụng với tài khoản Rakuten của mình một cách an toàn. Nếu bạn vẫn đang tự hỏi liệu có an toàn khi liên kết thẻ tín dụng của mình với Rakuten hay không, thì hãy yên tâm vì chi tiết thẻ của bạn được lưu giữ trong một môi trường an toàn, bảo mật và được mã hóa. Nó sẽ không bao giờ có thể truy cập được cho người ngoài hoặc tham nhũng. Bạn có thể liên kết bất kỳ thẻ nào với tài khoản Rakuten của mình, chẳng hạn như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ American Express, v.v.

Một lợi thế lớn của việc mua hàng bằng thẻ tín dụng là bạn sẽ chỉ nhận được tiền hoàn lại tại cửa hàng khi mua hàng bằng thẻ tín dụng trên Rakuten. Điều này sẽ trả lời câu hỏi của bạn: liên kết thẻ tín dụng với Rakuten có an toàn không?

Rakuten có phải là một sự lừa đảo?

Không, Rakuten không phải là sự sao chép của bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào khác. Hơn nữa, nó là một trong những tiếp thị và bán lẻ trực tuyến lớn nhất. Nói cách khác, các trang web thương mại điện tử ở Nhật Bản. Họ còn gọi nó là Amazon của Nhật Bản.

  Cách thiết lập Haptic Touch trên iPhone XR

Bạn có thể có bao nhiêu tài khoản Rakuten?

Bạn chỉ có thể có 1 tài khoản được liên kết với ngân hàng Rakuten. Nếu bạn có nhiều hơn một tài khoản, tài khoản của bạn sẽ bị chặn hoặc xóa khỏi trang web Rakuten. Vì bạn chỉ có thể có một giấy tờ tùy thân hợp pháp, nên bạn không thể giả mạo hoặc tạo một giấy tờ tùy thân trùng lặp để điều hành nhiều tài khoản trên Rakuten và vi phạm luật do Rakuten quy định.

Làm thế nào để bạn hủy Rakuten TV?

Rakuten TV là một nền tảng trực tuyến dành cho các bộ phim, chương trình và truyền phát video Nhật Bản. Nếu bạn có tài khoản trên Rakuten TV và muốn xóa tài khoản Rakuten, thì bạn có thể làm theo các bước bên dưới.

1. Truy cập ứng dụng Rakuten TV.

2. Nhấn vào Tôi.

3. Nhấn vào biểu tượng cài đặt.

4. Chọn Xóa tài khoản.

5. Nhấn vào đây.

6. Nhấn vào liên kết Đăng ký & Cài đặt.

7. Nhấn vào tùy chọn Xóa tài khoản ở cuối trang.

8. Nhập Email của bạn và chọn XÓA TÀI KHOẢN CỦA TÔI.

Đây là một số bước đơn giản để hủy tài khoản Rakuten TV của bạn. Đọc thêm để tìm hiểu cách xóa tài khoản Rakuten.

Làm cách nào để xóa tài khoản Rakuten Global của bạn?

Tài khoản toàn cầu của Rakuten khác với tài khoản Rakuten vì tài khoản toàn cầu của bạn được liên kết với Rakuten Global Express, cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến cho người dùng quốc tế bằng cách quảng cáo giao hàng miễn phí đến các quốc gia khác nhau. Bạn có thể làm theo các bước tương tự như trên để xóa tài khoản Rakuten Global của mình:

Làm cách nào để xóa tài khoản Rakuten?

Bạn có thể xóa tài khoản Rakuten bằng hai phương pháp được liệt kê bên dưới:

Cách 1: Thông qua Email Yêu cầu

Bạn nên gửi Email từ tài khoản đã đăng ký của mình trên Rakuten yêu cầu xóa tài khoản Rakuten và khôi phục tất cả thông tin của bạn.

Chủ đề Email của bạn phải là Yêu cầu xóa tài khoản. thư của bạn nên được gửi đến [email protected]

Phương pháp 2: Thông qua Trang Trung tâm Trợ giúp

Nếu bạn muốn xóa tài khoản của mình bằng cách liên hệ trực tiếp với họ bằng số liên lạc của họ, thì bạn nên thực hiện các bước sau:

  Cách chia sẻ màn hình của bạn mà không để lộ thông tin cá nhân

1. Chuyển đến rakuten trang mạng.

2. Nhấn vào ba đường kẻ ngang.

3. Nhấn vào tùy chọn Trợ giúp.

4. Nhấn vào ba đường kẻ ngang (tùy chọn Chủ đề trợ giúp).

5. Chọn Liên hệ với chúng tôi dưới các chủ đề trợ giúp.

6. Chọn Đó là thứ khác trên hộp thả xuống.

7. Viết thư yêu cầu xóa tài khoản của bạn và cung cấp tên cũng như địa chỉ Email của bạn vào ô được cung cấp và nhấn vào Gửi yêu cầu.

Làm cách nào để khôi phục tài khoản Rakuten của bạn?

Nếu bạn đã có tài khoản Rakuten và bằng cách nào đó bạn đã quên chi tiết tài khoản của mình, thì bạn nên làm theo các bước dưới đây để khôi phục tài khoản Rakuten của mình:

1. Truy cập trang web chính thức của rakuten.

2. Nhấn vào tùy chọn Đăng nhập.

3. Chọn Quên mật khẩu.

4. Nhập địa chỉ Email đã đăng ký của bạn và nhấn vào Đặt lại mật khẩu.

5. Nhập mã gồm 6 chữ số mà bạn phải nhận được trong Email của mình và nhấn vào Xác minh tài khoản của tôi.

6. Nhập mật khẩu mới và nhấn vào Lưu và Đăng nhập.

Bạn có thể khôi phục tài khoản của mình bằng cách thực hiện theo các bước đơn giản sau.

Tại sao Tiền hoàn lại Rakuten của bạn lại biến mất?

Có một số lý do liên quan đến việc tiền hoàn lại Rakuten của bạn biến mất. Một số lý do được đưa ra dưới đây:

  • Bạn có thể đã nhận được phiếu giảm giá hoặc phiếu hoàn tiền từ các nguồn khác ngoài trang web Rakuten. Phiếu giảm giá này có thể không hợp lệ để đăng ký khi mua sắm trên Rakuten.
  • Bạn có thể đã mua một số loại mặt hàng không đủ điều kiện để được hoàn lại tiền.
  • Bạn có thể đã chuyển sang các trang web khác trong quá trình xử lý giao dịch mua của mình.

Có thể có nhiều lý do khác ngoài ba lý do này, nhưng những lý do được đề cập ở trên là ba lý do chính có thể liên quan đến việc tiền hoàn lại của bạn biến mất.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn và hướng dẫn bạn bằng cách cung cấp thông tin cần thiết về cách xóa tài khoản Rakuten. Nếu bạn vẫn có bất kỳ phản hồi hoặc nghi ngờ bổ sung nào, vui lòng sử dụng phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn học tiếp theo.

x