Cách xóa tài khoản Spotify của bạn

Spread the love

Ngừng sử dụng Spotify và chuyển sang dịch vụ khác? Nếu không muốn tài khoản của mình không hoạt động, bạn có thể đóng tài khoản Spotify vĩnh viễn. Đây là cách bạn có thể xóa tài khoản Spotify của mình trong một vài cú nhấp chuột.

Bạn có thể xóa tài khoản Spotify của mình khỏi trình duyệt web trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn. Tùy chọn này không khả dụng trên ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Hãy nhớ rằng sau khi xóa tài khoản Spotify của mình, bạn sẽ mất tất cả danh sách phát và những người theo dõi mình. Nếu bạn có chiết khấu dành cho sinh viên, bạn sẽ không thể sử dụng nó trong một năm nữa.

  Làm thế nào để sửa chữa bộ chuyển đổi VLC không có lỗi âm thanh

Do cách thức hoạt động của Spotify, bạn sẽ không thể xác nhận lại cùng tên người dùng nhưng bạn có thể tạo tài khoản mới với cùng địa chỉ email. Nếu không muốn xóa tài khoản Spotify của mình, bạn cũng có thể hủy tư cách thành viên Spotify Premium của mình.

Khi bạn đã xem qua tất cả các chi tiết và chắc chắn rằng bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Spotify của mình, hãy mở Trang web Spotify trong trình duyệt bạn chọn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Tiếp theo, mở Spotify’s Hỗ trợ khách hàng trang. Tại đây, hãy nhấp vào nút “Tài khoản”.

  Cách tạo máy ảo KVM trong Ubuntu

Chọn tùy chọn “Tôi muốn đóng tài khoản của mình”.

Từ phần tiếp theo, hãy nhấp vào nút “Đóng tài khoản”.

Chọn lại nút “Đóng tài khoản”.

Spotify bây giờ sẽ yêu cầu bạn xác nhận các chi tiết của tài khoản. Khi bạn đã chắc chắn rằng đó là tài khoản phù hợp, hãy nhấp vào nút “Tiếp tục”.

Từ bước tiếp theo, hãy chọn dấu kiểm bên cạnh tùy chọn “Tôi hiểu” và sau đó nhấp vào nút “Tiếp tục”.

Spotify sẽ yêu cầu bạn kiểm tra email để tìm liên kết. Mở hộp thư đến của bạn và tìm email từ Spotify. Nhấp vào nút “Đóng tài khoản của tôi” có trong email. Liên kết này chỉ có giá trị trong 24 giờ.

  Cách chuyển đổi tệp PDF sang PowerPoint

Sau khi bạn nhấp vào nút, Spotify sẽ mở một tab mới và bạn sẽ thấy xác nhận rằng tài khoản của bạn đã bị đóng và bị xóa. Bạn sẽ không thể đăng nhập bằng cùng một tài khoản nữa.

Nếu bạn thay đổi quyết định, bạn có 7 ngày để kích hoạt lại tài khoản của mình. Bạn sẽ tìm thấy liên kết để thực hiện việc này trong hộp thư đến của mình.

Tìm kiếm một thay thế Spotify? Kiểm tra danh sách các dịch vụ phát trực tuyến nhạc miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

x