Cách xóa tài khoản tài xế Uber

Spread the love

Uber là một công ty của Mỹ cung cấp dịch vụ di chuyển, cho phép khách hàng đặt taxi với tài xế để vận chuyển. Nó cũng cung cấp dịch vụ giao đồ ăn thông qua Uber Eats và các dịch vụ khác bao gồm giao hàng trọn gói, dịch vụ chuyển phát nhanh và cho thuê xe đạp điện. Uber cũng cho phép mọi người tham gia với họ với tư cách là tài xế Uber. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lượt đặt phòng hơn và hoa hồng từ mỗi lượt đặt phòng. Nếu bạn là tài xế Uber và băn khoăn không biết hủy tài khoản tài xế Uber như thế nào? Hoặc Tại sao tài khoản tài xế Uber của bạn bị khóa? Để có câu trả lời cho những câu hỏi được hỏi nhiều nhất này, hãy đọc bài viết này cho đến cuối. Nó sẽ giải quyết tất cả những nghi ngờ của bạn liên quan đến cách xóa tài khoản tài xế Uber và quy trình đăng ký lại Uber sau khi bị hủy kích hoạt. Hãy bắt đầu nào!

Cách xóa tài khoản tài xế Uber

Bạn có thể xóa tài khoản Tài xế Uber của mình khỏi phần Trợ giúp của ứng dụng Uber. Tiếp tục đọc thêm để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với hình ảnh minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Làm thế nào bạn có thể hủy tài khoản tài xế Uber của mình?

Bạn có thể hủy tài khoản Tài xế Uber hoặc Đối tác Uber của mình bằng cách làm theo các bước được cung cấp bên dưới:

Lưu ý: Tài khoản Uber của bạn sẽ bị hủy ngay lập tức sau khi hoàn thành các bước dưới đây. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không đăng nhập vào tài khoản Uber của mình trong vòng 30 ngày nếu bạn muốn hủy tài khoản Uber vĩnh viễn. Nếu bạn đăng nhập trong vòng 30 ngày, tài khoản Uber của bạn sẽ được kích hoạt lại và bạn phải lặp lại quy trình xóa một lần nữa.

Tùy chọn I: Thông qua Ứng dụng Di động

1. Mở Uber ứng dụng di động trên thiết bị của bạn.

2. Chạm vào biểu tượng hồ sơ từ góc trên cùng bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào tùy chọn Trợ giúp.

4. Tiếp theo, chạm vào Tùy chọn Tài khoản và Thanh toán như hình minh họa.

5. Nhấn vào Tùy chọn thay đổi cài đặt tài khoản của tôi.

  AirPods của bạn hoặc AirPods Pro có chống nước không?

6. Bây giờ, xác định vị trí và nhấn vào tùy chọn Xóa tài khoản Uber của tôi hiển thị được tô sáng.

7. Vuốt xuống trang điều khoản & điều kiện để tìm và nhấn vào liên kết Xóa tài khoản Uber của tôi.

8. Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập Uber. Nhập email đã đăng ký của bạn vào trường nhất định.

9. Trong hộp thư đến của bạn, mở email Uber đã nhận và nhấn vào liên kết Yêu cầu đăng nhập để cấp yêu cầu đăng nhập vào ứng dụng Uber.

10. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến trang Xóa tài khoản Uber của tôi. Tại đây, hãy vuốt xuống và nhấn vào tùy chọn Tiếp tục.

11. Bây giờ, hãy chọn bất kỳ lý do mong muốn nào để xóa tài khoản Uber của bạn.

12. Cuối cùng, nhấn vào Xóa tài khoản để xóa tài khoản Uber của bạn.

Tùy chọn II: Sử dụng trình duyệt web

1. Ghé thăm Trang hủy kích hoạt Uber trên trình duyệt của bạn.

2. Chuyển sang tab Lái xe & Giao hàng và nhấp vào tùy chọn Xóa tài khoản của tôi như hình dưới đây.

3. Nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

4. Sau đó, làm theo hướng dẫn trên màn hình để hủy thành công tài khoản tài xế Uber của bạn.

Bạn có thể tạo một tài khoản Uber mới với cùng một số điện thoại không?

Có, bạn có thể tạo tài khoản Uber mới với cùng số điện thoại. Nhưng để làm như vậy, bạn phải vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Uber cũ đã được đăng ký với cùng một số điện thoại. Uber cho phép bạn chỉ có một tài khoản Uber duy nhất được kết nối với số điện thoại di động đó.

Việc hủy kích hoạt Uber có vĩnh viễn không?

Có, tài khoản Uber của bạn sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức sau khi hoàn tất thủ tục xóa tài khoản Uber. Mọi khoản tín dụng, khuyến mại hoặc ưu đãi chưa sử dụng sẽ bị xóa sau 30 ngày ngoài xóa vĩnh viễn thông tin.

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày hủy kích hoạt, bạn có thể khôi phục tài khoản của mình nếu quyết định xóa tài khoản. Bạn có thể sử dụng chính tài khoản đó bằng cách chỉ cần đăng nhập từ ứng dụng Uber của mình hoặc trang web chính thức của Uber bằng thông tin đăng nhập tài khoản cũ đã hủy kích hoạt trong vòng 30 ngày.

Bạn có thể đăng ký lại Uber sau khi bị hủy kích hoạt không?

Có, bạn có thể đăng ký lại Uber sau khi bị hủy kích hoạt vì quy trình hủy kích hoạt tài khoản Uber không phải là vĩnh viễn cho đến khi đã qua 30 ngày kể từ khi xóa tài khoản. Bạn có thể khôi phục tài khoản của mình trong vòng 30 ngày bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập tài khoản.

Bạn có thể xóa tài khoản tài xế Uber của mình không?

Có, bạn có thể hủy tài khoản tài xế Uber hoặc xóa tài khoản tài xế Uber của mình. Nhưng tất cả hồ sơ Uber của bạn, bao gồm tài khoản người lái xe và tài khoản Uber Eats, sẽ bị mất vĩnh viễn.

  Esports là gì và tại sao mọi người lại xem chúng?

Làm thế nào để Xóa Tài khoản Uber của Bạn vĩnh viễn?

Từ ứng dụng Uber dành cho thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng xóa tài khoản Uber của bạn vĩnh viễn. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Mở Ứng dụng di động Uber và nhấn vào biểu tượng hồ sơ từ góc trên cùng bên phải.

2. Nhấn vào Trợ giúp, như được hiển thị bên dưới.

3. Nhấn vào Tùy chọn tài khoản và thanh toán> Thay đổi cài đặt tài khoản của tôi.

4. Định vị và nhấn vào tùy chọn Xóa tài khoản Uber của tôi.

5. Sau đó, vuốt xuống và nhấn vào liên kết Xóa tài khoản Uber của tôi.

6. Nhập email đã đăng ký của bạn vào trường nhất định và nhấn vào liên kết Yêu cầu đăng nhập từ email Uber mà bạn nhận được.

7. Từ trang Xóa tài khoản Uber của tôi được chuyển hướng, hãy nhấn vào Tiếp tục.

8. Chọn bất kỳ lý do mong muốn nào để xóa tài khoản của bạn và nhấn vào Xóa tài khoản.

Hy vọng rằng bạn đã xóa thành công hoặc hủy tài khoản Uber vĩnh viễn theo các bước đơn giản sau.

Bạn có thể xóa tài khoản tài xế Uber của mình và tạo tài khoản mới không?

Có, bạn có thể xóa tài khoản tài xế Uber của mình và cũng có thể tạo một tài khoản mới từ chính số điện thoại đó. Nhưng khi bạn đã xóa tài khoản của mình, tất cả các khoản tín dụng và tiền hoàn lại kiếm được và được lưu trữ trong tài khoản cũ của bạn sẽ bị mất.

Nếu bạn đang xóa và tạo tài khoản Tài xế mới vì bạn đã chuyển ra khỏi thành phố của mình, bạn không cần phải xóa tài khoản tài xế Uber của mình. Uber có một tính năng sử dụng mà bạn có thể chỉ cần thay đổi thành phố mà bạn muốn lái xe.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa tài khoản tài xế Uber của mình?

Nếu bạn xóa tài khoản Uber của mình,

  • bạn sẽ không thể truy cập bất kỳ dịch vụ nào của Uber, chẳng hạn như đi taxi và nhiều dịch vụ khác.
  • tất cả các khoản tín dụng và tiền hoàn lại kiếm được và được lưu trữ trong tài khoản cũ của bạn sẽ bị mất.

Tại sao Uber lại vô hiệu hóa tài xế?

Có thể có một số lý do khiến Uber hủy kích hoạt tài khoản của Người lái xe. Danh sách sau đây bao gồm một số trong số đó:

  • Đánh giá trung bình của người tiêu dùng dưới 4,6: Là một người lái xe, đánh giá của bạn cho thấy chất lượng công việc của bạn. Và nếu xếp hạng của bạn thấp, bạn sẽ nhận được cảnh báo và được chuyển sang mục đánh giá chất lượng nếu xếp hạng sao của bạn kém. Tài khoản tài xế Uber của bạn sẽ bị vô hiệu hóa nếu xếp hạng của bạn không được cải thiện.

  • Vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Uber: Lý do chính khiến Uber ngừng hoạt động tài xế là nếu Uber cho rằng tài xế không tuân theo hoặc vi phạm nguyên tắc cộng đồng của họ.

  • Khiếu nại nghiêm trọng đối với bạn từ người dùng Uber: Uber rất coi trọng các khiếu nại và đề xuất. Một khiếu nại nghiêm trọng có thể được đăng ký chống lại một tài xế nếu anh ta hoặc cô ta lái xe nguy hiểm hoặc đã hành hung hành khách.

  • Để người khác lái ô tô của bạn: Nếu bạn để người bạn đó sử dụng tài khoản tài xế Uber của mình hoặc để họ lái ô tô của bạn, tài khoản tài xế Uber của bạn có thể bị Uber vô hiệu hóa vì điều này hoàn toàn trái với các nguyên tắc của Uber.

  • Giấy tờ xe ô tô của bạn đã hết hạn: Để tránh các vấn đề, hãy đảm bảo gửi các phiên bản tài liệu mới nhất của bạn ít nhất một tuần trước khi chúng hết hạn. Những lần hủy kích hoạt này thường xảy ra mà không có cảnh báo, nhưng chúng là cách đơn giản nhất để khôi phục.

Vì vậy, đây là một vài lý do giải thích cho vấn đề tài khoản tài xế Uber bị khóa.

Tại sao tài khoản tài xế Uber của bạn bị chặn?

Đôi khi, việc tìm hiểu lý do tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc cách kích hoạt lại tài khoản đó có thể là một thử thách. Tuy nhiên, có một số lý do chính dẫn đến việc tài khoản bị vô hiệu hóa. Nhưng lý do chính khiến Uber hủy kích hoạt tài xế là nếu tài xế vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Vì vậy, đây là nguyên nhân dẫn đến vấn đề tài xế Uber bị khóa tài khoản.

Bạn có thể đọc Nguyên tắc cộng đồng Uber tại đây phương châm của người là An toàn & Tôn trọng cho tất cả mọi người.

Uber tồn tại được bao lâu?

Uber gần đây đã thêm tính năng Giữ này để hỗ trợ xác minh xem tài khoản của người dùng có hoạt động hay không và có sẵn tiền để thanh toán cho chuyến đi của họ hay không. Khoản giữ bắt đầu tính từ thời điểm bạn đặt chuyến đi cho mình và thẻ của bạn được ủy quyền giữ lại giá vé trả trước. Và khoản giữ sẽ kéo dài cho đến khi bạn đến đích và khoản phí cuối cùng sẽ được ghi nợ vào thẻ hoặc tài khoản của bạn. Điều này có nghĩa là tính năng Giữ lại được Uber ủy quyền sẽ kéo dài từ khi bạn yêu cầu chuyến đi cho đến khi bạn đến điểm đến và chuyến đi của bạn kết thúc.

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết về cách xóa tài khoản tài xế Uber. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

x