Cách xóa tài khoản Uber Eats

Spread the love

Không có gì bí mật khi các ứng dụng giao đồ ăn đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây. Một ứng dụng như vậy là Uber Eats được Uber tung ra gần đây rất đáng được nhắc đến. Uber Eats thường được sử dụng trên nền tảng Android và iOS nhưng cũng có thể được truy cập thông qua trình duyệt web trên PC của bạn. Một số tính năng đáng chú ý như cá nhân hóa ứng dụng dựa trên AI, đơn đặt hàng trước, thân thiện với người dùng và thông báo đẩy đã nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn chuyển sang một ứng dụng giao đồ ăn khác, nếu bạn cảm thấy tiêu quá nhiều tiền hoặc có thể là bất kỳ lý do gì, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Uber và Uber Eats.

Cách xóa tài khoản Uber Eats

Ngày nay, bạn có thể mua bất cứ thứ gì trực tuyến và nhận chúng ngay trước cửa nhà bạn. Tương tự như vậy, đặt món ăn trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi

  • một ngày dài mệt mỏi
  • có một lịch trình dày đặc tại nơi làm việc
  • hoặc thậm chí là quá lười nấu ăn

Đó có thể là bất kỳ lý do gì, nhưng mọi người sẵn sàng trả thêm tiền để được thuận tiện và thoải mái. Nếu bạn không muốn sử dụng Uber Eats nữa, quá trình xóa rất đơn giản và dễ dàng. Lưu ý rằng ngay cả sau khi xóa tài khoản, hồ sơ về các chuyến đi Uber và giao đồ ăn của bạn sẽ được lưu lại trên máy chủ Uber. Điều này là do yêu cầu của tài xế Uber hoặc Uber Eats về bằng chứng dữ liệu để duy trì nhật ký về hoạt động của họ.

  Cách thực hiện nhanh chóng và dễ dàng

Tùy chọn I: Trên Android

Để xóa tài khoản Uber Eats, bạn phải xóa toàn bộ tài khoản Uber của mình. Điều này bao gồm cả ứng dụng gọi xe Uber của bạn. Nếu chỉ muốn xóa Uber Eats một mình, bạn có thể xóa ứng dụng khỏi điện thoại Android hoặc iOS của mình bằng cách gỡ cài đặt. Nhưng lưu ý rằng tài khoản Uber chính vẫn tồn tại. Để biết cách xóa tài khoản Uber Eats của bạn trên thiết bị di động, hãy làm theo các bước dưới đây.

Lưu ý: Chúng tôi đã sử dụng điện thoại Samsung M12 Android chỉ cho mục đích minh họa.

1. Khởi chạy ứng dụng Uber trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc trên cùng bên trái.

3. Nhấn vào tùy chọn Cài đặt.

4. Vuốt xuống và nhấn vào tùy chọn Quyền riêng tư trên Cài đặt tài khoản.

5. Nhấn Xóa tài khoản của bạn ở cuối màn hình ứng dụng.

6. Đăng nhập vào tài khoản Uber của bạn bằng email và nhấn Tiếp theo.

7. Nhập mã bốn chữ số nhận được qua tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi vào hộp Mã xác minh và nhấn vào nút Xác minh.

8. Vuốt xuống và nhấn vào nút Tiếp tục ở trang dưới cùng.

9. Chọn lý do xóa tài khoản Uber của bạn.

10. Cuối cùng, chạm vào nút Xóa tài khoản để xác nhận việc xóa tài khoản.

Lưu ý: Sau khi quá trình xóa tài khoản hoàn tất, bạn sẽ bị đăng xuất khỏi tài khoản Uber của mình và sẽ tạm ngừng hoạt động trong 30 ngày.

  Cách thay đổi tên người dùng của bạn trong IMVU

Tùy chọn II: Trên Windows

Bạn cũng có thể xóa tài khoản Uber của mình thông qua trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Để biết cách xóa tài khoản Uber Eats trên máy tính, hãy làm theo các bước dưới đây.

Lưu ý: Chúng tôi đã sử dụng Google Chrome cho trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng các trình duyệt web khác để thay thế.

1. Nhấn phím Windows, nhập Chrome và nhấp vào Mở.

2. Điều hướng đến Trang đóng tài khoản Uber. Nhập địa chỉ email tài khoản Uber của bạn và nhấp vào TIẾP THEO để tiếp tục.

3. Nhập Mật khẩu của bạn và chọn TIẾP THEO.

4. Nhập mã gồm bốn chữ số nhận được qua tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi vào ô Mã xác minh và nhấp vào nút XÁC MINH.

5. Chọn Tiếp tục để xử lý xóa tài khoản.

6. Chọn một lý do để rời đi và nhấp vào nó.

7. Nhấp vào nút Xóa tài khoản để xóa tài khoản Uber của bạn.

Sau khi bạn đưa ra yêu cầu đóng tài khoản Uber, tài khoản uber sẽ chỉ bị vô hiệu hóa. Việc hủy kích hoạt sẽ kéo dài đến 30 ngày, trong thời gian chờ đợi nếu đổi ý, bạn có thể kích hoạt lại bằng cách đăng nhập bằng thông tin đăng nhập cũ thông qua ứng dụng Uber trên điện thoại di động của mình. Sau khi bạn đăng nhập, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác vì tài khoản Uber sẽ giống như trước đó với tất cả các chuyến xe trước đây, giao hàng và thông tin nội dung.

Sau 30 ngày, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn sẽ mất tất cả mã khuyến mãi, phiếu giảm giá, ưu đãi, tín dụng hoặc phần thưởng chưa sử dụng. Do đó, hãy suy nghĩ lại và kích hoạt lại trong thời gian ngừng kích hoạt quy định trước khi mất tất cả.

  Cách thiết lập xác thực hai yếu tố từ iPhone của bạn

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Có thể chỉ xóa tài khoản Uber Eats một mình không?

Trả lời. Rất tiếc là không, không thể xóa tài khoản Uber Eats một mình. Điều này là do cả tài khoản Uber Eats và Uber của bạn đều giống nhau. Nếu một cái bị xóa, cái kia cũng sẽ tự động bị xóa.

Quý 2. Làm thế nào bạn có thể khôi phục tài khoản Uber sau 30 ngày?

Trả lời. Bạn không thể khôi phục tài khoản Uber sau khi bỏ lỡ thời gian gia hạn 30 ngày cho việc kích hoạt lại. Bạn cần mở mới tài khoản Uber hoặc Uber Eats.

Q3. Bạn có thể có nhiều hơn hai tài khoản Uber Eats không?

Trả lời. Có, bạn có thể có nhiều tài khoản hơn với các số điện thoại khác nhau. Nhưng nó không được khuyến khích do lo ngại về bảo mật.

Q4. Làm cách nào để liên hệ với nhóm hỗ trợ Uber?

Trả lời. Nếu cần bất kỳ hình thức hỗ trợ nào, bạn có thể liên hệ với Uber thông qua tweet trên Twitter của họ, phàn nàn hoặc đưa ra phản hồi về ứng dụng Uber Eats của bạn, gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Uber Eats (800) 253-6882 hoặc gửi thư tới [email protected]

***

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy bài viết này hữu ích về cách xóa tài khoản Uber Eats. Hãy để chúng tôi những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất qua phần nhận xét bên dưới.

x