Cách xuất hiện ngoại tuyến trên một máy chủ trong Discord

Spread the love

Discord là một ứng dụng trò chơi có thể được sử dụng trên trình duyệt web của máy tính hoặc thông qua ứng dụng Discord trên điện thoại hoặc PC. Mặc dù nó cũng có những mục đích sử dụng không liên quan đến trò chơi như trò chuyện và tương tác trong trò chơi, nhưng nó chủ yếu là một nền tảng trò chơi xã hội mà người dùng có thể sử dụng trong khi phát trực tuyến. Nếu bạn là người đang tìm kiếm các mẹo về cách ẩn mặt trong máy chủ Discord, thì bạn đang ở đúng nơi! Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một hướng dẫn để giải quyết các truy vấn Discord thường được hỏi, chẳng hạn như cách xuất hiện ngoại tuyến với một máy chủ trong Discord và tham gia máy chủ Discord mà không ai biết. Sau khi đọc hết bài viết này, chắc chắn bạn sẽ học được cách theo dõi người dùng Discord và xuất hiện ngoại tuyến trên một máy chủ cụ thể. Hãy đi sâu vào!

Cách xuất hiện ngoại tuyến trên một máy chủ trong Discord

Đọc đến cuối bài viết này để tìm hiểu các bước trình bày cách hiển thị ngoại tuyến với một máy chủ trong Discord và tham gia máy chủ Discord mà không ai biết một cách chi tiết bằng cách sử dụng hình ảnh để hiểu rõ hơn.

Bạn có thể tìm ai đó trên Discord mà không cần số không?

Không. Phần mềm Discord hoạt động khác với các dịch vụ nhắn tin và mạng xã hội khác. Để tìm ai đó trên Discord, bạn thường cần biết tên người dùng và số thẻ của họ.

Mỗi người dùng bất hòa có một ID hoặc số thẻ duy nhất. Nhưng nếu bạn muốn tìm ai đó mà không có số của họ, bạn chỉ cần tìm hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện trên màn hình máy chủ của mình. Ở đó bạn có thể tìm kiếm một người bằng cách nhập tên người dùng của họ sau biểu tượng @. Điều này sẽ đưa bạn đến máy chủ của người đó, nơi lịch sử tin nhắn, cuộc gọi và bản ghi âm của bạn sẽ được lưu.

  9 Stream Deck cho Twitch, YouTube, Discord, v.v… để tăng năng suất

Bạn có thể biết ai đó đang ẩn trên Discord không?

Có, nếu một người quyết định ẩn mặt hoặc ngoại tuyến, nó sẽ được hiển thị bên cạnh tên người dùng của họ. Mặc dù người đó vẫn có thể sử dụng Discord khi bạn thấy họ ở chế độ Ẩn mặt.

Bạn có thể ẩn trong máy chủ Discord không?

Có, Discord cung cấp cho bạn tùy chọn ẩn đi khi bạn không muốn tương tác với bất kỳ ai trên máy chủ. Tùy chọn này khả dụng trên cả ứng dụng dành cho thiết bị di động và phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Làm cách nào để biết ai đó có ẩn trên Discord không?

Discord cung cấp cho bạn bốn tùy chọn liên quan đến trạng thái hoạt động của bạn. Điều này có thể được xem bởi bất kỳ ai tìm kiếm tên hoặc ID thẻ của bạn.

Như đã đề cập trước đây, nếu một người ngoại tuyến, biểu tượng của họ sẽ có vòng tròn màu xám thay vì vòng tròn trực tuyến màu xanh lục. Tuy nhiên, bạn không thể chắc chắn trừ khi bạn thấy họ chủ động nói trò chuyện bằng giọng nói. Đối với hầu hết mọi người, mục đích của việc xuất hiện ngoại tuyến là khiến người khác tin rằng bạn đang ngoại tuyến.

Làm cách nào để ẩn bản thân trên máy chủ Discord?

Trước tiên, bạn phải tham gia một máy chủ. Sau đó, chọn tùy chọn Vô hình với dấu chấm màu xám, nếu bạn muốn biến mất hoàn toàn khỏi chế độ xem và không ai trên máy chủ có thể nhìn thấy bạn. Bạn sẽ không còn được coi là người tham gia nhóm nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể khám phá Discord và thậm chí gửi tin nhắn cho bạn bè của mình.

Tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu xem bạn có thể xuất hiện ngoại tuyến với một máy chủ trong Discord hay không.

Làm cách nào để ẩn trong Trò chuyện thoại Discord?

Bạn có thể ẩn trong máy chủ Discord với sự trợ giúp của phương pháp được đề cập ở trên, mặc dù về mặt kỹ thuật, nó đánh bại mục đích thực hiện cuộc gọi ngay từ đầu. Nếu những người dùng khác trong cuộc gọi cũng ẩn, họ sẽ được hiển thị ngoại tuyến.

  Cách cài đặt và sử dụng Discord trên Xbox

Tại đây, bạn có thể xem ví dụ nơi người dùng được kết nối trong cuộc gọi Discord khi ngoại tuyến.

Làm cách nào để xuất hiện ngoại tuyến trên Discord Mobile?

Để biết cách xuất hiện ngoại tuyến với một máy chủ trong Discord, bạn có thể dễ dàng truy cập các tính năng có sẵn trên máy tính để bàn trên ứng dụng dành cho thiết bị di động.

1. Mở bất hòa app và Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào tab Hồ sơ > Đặt trạng thái.

3. Nhấn vào Vô hình từ menu bật lên để xuất hiện ngoại tuyến trên Discord.

Đây là cách bạn xuất hiện ngoại tuyến với một máy chủ trong Discord.

Làm cách nào để xuất hiện ngoại tuyến trên một máy chủ trong Discord?

Không có cách nào để sửa đổi trạng thái Discord của bạn trên mỗi máy chủ hoặc cho một người bạn cụ thể. Nói cách khác, nếu bạn xuất hiện vô hình, bạn sẽ làm như vậy ở mọi nơi. Mặc dù các nhà phát triển Discord đã thảo luận về chủ đề này, nhưng cho đến nay vẫn chưa có cập nhật mới nào về vấn đề này.

Làm cách nào để xuất hiện ngoại tuyến trên Discord PC?

Sau khi bạn biết cách xuất hiện ngoại tuyến với một máy chủ trong sự bất hòa, ban đầu khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ được hiển thị là trực tuyến. Thực hiện theo các bước bên dưới để chuyển sang chế độ ngoại tuyến trên Discord.

1. Điều hướng đến của bạn tài khoản bất hòa trên trình duyệt của bạn.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Discord trên máy tính nếu có.

2. Nhấp vào tên Hồ sơ của bạn từ góc dưới cùng bên trái để hiển thị menu trạng thái.

3. Di chuột qua biểu tượng Trạng thái và nhấp vào Vô hình để biến mất hoàn toàn. Với tùy chọn này, những người khác sẽ không thể nhìn thấy bạn trực tuyến nữa.

Đọc bài viết này ngay từ đầu để tìm hiểu xem bạn có thực sự có thể xuất hiện ngoại tuyến với một máy chủ trong Discord hay không.

Làm cách nào để ẩn văn bản Discord?

Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các thẻ spoiler! Bạn có thể đánh dấu các đoạn cụ thể trong tin nhắn hoặc toàn bộ văn bản dưới dạng spoiler bằng thẻ spoiler. Để đánh dấu một tin nhắn là spoiler, bạn cần mở một cuộc trò chuyện và thực hiện các bước sau:

  Cách bảo mật tài khoản Discord của bạn

1. Nhập || ký hiệu ở đầu và cuối văn bản bạn muốn gửi.

2. Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn, nó sẽ hiện ra ẩn như hình bên dưới.

Làm cách nào để tham gia máy chủ Discord mà không ai biết?

Không thể tham gia máy chủ Discord mà không ai biết về nó. Quy tắc tương tự được áp dụng khi bạn rời khỏi máy chủ, toàn bộ cuộc trò chuyện sẽ để lại thông báo để biết ai đã rời khỏi máy chủ và khi nào. Có một danh sách các máy chủ Discord đang mở trong trang Khám phá Máy chủ Công cộng, nơi bạn có thể kiểm tra nhiều máy chủ công cộng mà không cần tham gia trực tiếp vào chúng.

Làm thế nào để bạn theo dõi một người dùng Discord?

Mặc dù việc theo dõi một người được coi là đáng sợ và không nên được khuyến khích trên bất kỳ nền tảng xã hội hoặc kỹ thuật số nào, nhưng bạn luôn có thể xem hồ sơ của một người mà không cần thêm họ vào danh sách của mình. Nếu có một người lạ mà bạn muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể thực hiện các bước tiếp theo:

1. Từ tài khoản Discord của bạn, nhấp chuột phải vào biểu tượng của người dùng bất hòa mong muốn và nhấp vào Hồ sơ.

2. Tại đây, bạn có thể lưu LƯU Ý về người đó trong trường hợp bạn muốn ghé thăm lại hoặc gửi yêu cầu kết bạn cho họ bằng cách nhấp vào Gửi Yêu cầu Kết bạn.

Bằng cách này, bạn có thể theo dõi người dùng Discord.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách xuất hiện ngoại tuyến với một máy chủ trong Discord và ẩn trong máy chủ Discord với các bước chi tiết để hỗ trợ bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài viết. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi biết.

x