Cách xuất lịch Outlook dưới dạng tệp CSV

Spread the love

Đôi khi có thể hữu ích khi xem tất cả các sự kiện trong lịch của bạn cùng một lúc. Outlook cho phép bạn xuất tất cả các sự kiện giữa hai ngày vào một tệp CSV. Đây là cách tất cả hoạt động.

Bạn muốn biết Chad từ Marketing đã mời bạn tham gia bao nhiêu cuộc họp vô nghĩa trong năm qua? Tự hỏi lần cuối cùng cấp trên của bạn gặp gỡ một đối một với bạn là khi nào? Có thể bạn chỉ muốn thực hiện một số phân tích về thời gian của bạn để bạn có thể xem ngày trôi qua?

Dù lý do là gì, một bảng tính có thể được tìm kiếm, sắp xếp và lọc — hoặc được đưa vào một ứng dụng phân tích như Power BI—Đó thường là cách tốt nhất để phân tích dữ liệu và tìm thông tin bạn đang tìm kiếm.

  Cách hủy đăng ký Stadia Pro của bạn

Outlook giúp dễ dàng xuất lịch của bạn thành tệp giá trị được phân tách bằng dấu phẩy (CSV) có thể được mở trong Excel, Google Trang tính hoặc bất kỳ gói phân tích dữ liệu nào.

Để xuất lịch của bạn, hãy mở Outlook rồi bấm Tệp> Mở & Xuất.

Chọn tùy chọn “Nhập / Xuất”.

Trong Trình hướng dẫn Nhập và Xuất mở ra, hãy chọn “Xuất sang tệp” và sau đó nhấp vào “Tiếp theo”.

Các

Chọn “Các giá trị được phân tách bằng dấu phẩy” và nhấp vào “Tiếp theo”.

Các

Bây giờ, chọn tùy chọn “Lịch” trong danh sách thư mục và nhấp vào nút “Tiếp theo”.

Các

Chọn vị trí và tên tệp cho tệp CSV của bạn, sau đó nhấp vào “Tiếp theo”.

  Làm thế nào để gia đình bạn yêu thích ngôi nhà thông minh của bạn

Các

Cuối cùng, nhấp vào nút “Hoàn tất”. Đây là phần cuối của trình hướng dẫn xuất, nhưng vì bạn đang xuất lịch, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho dữ liệu bạn muốn trước khi quá trình xuất bắt đầu.

Các

Chọn một phạm vi ngày và sau đó nhấp vào nút “OK”. Mọi cuộc hẹn trong phạm vi ngày đó sẽ được xuất.

Các

Một bảng có thanh tiến trình sẽ mở ra. Tùy thuộc vào độ dài của phạm vi ngày và số lượng cuộc hẹn, quá trình xuất có thể mất từ ​​vài giây đến vài phút.

Khi bảng tiến trình đã đóng, quá trình xuất sẽ kết thúc. Điều hướng đến nơi bạn đã lưu CSV và mở nó trong chương trình mong muốn của bạn. Bạn sẽ thấy dữ liệu về mọi cuộc hẹn trong lịch của mình trong phạm vi ngày bạn đã chọn.

  Cách tải xuống sách điện tử miễn phí với Amazon Prime

Dữ liệu bao gồm nhiều hơn những gì chúng tôi đã hiển thị ở đây. Người tổ chức cuộc họp, Người tham dự, Vị trí, Danh mục, Độ nhạy và các thông tin khác đều được bao gồm. Bây giờ bạn có thể thực hiện tất cả các phân tích dữ liệu bạn muốn.

x