Cách xuất lịch sử trò chuyện Telegram của bạn

Spread the love

Telegram tự động lưu lịch sử trò chuyện của bạn vào các máy chủ đám mây của nó và làm cho nó dễ dàng truy cập khi bạn đăng nhập từ một thiết bị mới. Đây là lý do tại sao bạn không bao giờ cần tải xuống để sao lưu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một bản sao ngoại tuyến lịch sử trò chuyện của mình để chia sẻ với người khác hoặc giữ lại để sử dụng trong tương lai, Telegram cho phép bạn xuất nó.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách xuất lịch sử trò chuyện Telegram của bạn. Tuy nhiên, có một báo trước; bạn chỉ có thể tải xuống lịch sử trò chuyện bằng ứng dụng Telegram dành cho máy tính để bàn chứ không phải ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Cách xuất lịch sử trò chuyện Telegram của bạn bằng một liên hệ duy nhất

Để xuất lịch sử trò chuyện Telegram của bạn với một liên hệ, hãy làm theo các bước sau:

  Cách thêm, thay đổi và xóa ảnh hồ sơ Telegram
 • Khởi chạy ứng dụng máy tính để bàn Telegram. Nếu bạn chưa có nó, hãy tải xuống từ trang web Telegram chính thứccài đặt ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Telegram của bạn.
 • Mở cuộc trò chuyện mà bạn định tải xuống.
 • Nhấp vào ba dấu chấm dọc ở góc trên cùng bên phải và chọn Xuất lịch sử trò chuyện.
 • Trong cửa sổ Cài đặt xuất trò chuyện, hãy chọn những mục bạn muốn tải xuống (ngoài tin nhắn văn bản). Chọn các hộp bên cạnh các mục bạn muốn xuất.
 • Nếu bạn muốn tải xuống tin nhắn thoại, GIF hoặc video, thường có kích thước lớn, đừng quên tăng giới hạn tải xuống bằng cách kéo thanh trượt Giới hạn kích thước sang phải.
 • Bên dưới thanh trượt, hãy thay đổi định dạng của dữ liệu đã tải xuống, đường dẫn tải xuống và phạm vi ngày mà bạn muốn có dữ liệu.
 • Cuối cùng, nhấp vào Xuất để bắt đầu xuất lịch sử trò chuyện.
 • Tùy thuộc vào kích thước trò chuyện, quá trình xuất có thể mất một chút thời gian. Do đó, hãy để nó hoàn thành quá trình xử lý.
 •   Cách tham gia một kênh trong Telegram

  Các bước trên sẽ xuất lịch sử trò chuyện sang vị trí mong muốn của bạn. Trong khi các loại tệp còn lại, chẳng hạn như ảnh, sẽ được xuất ở định dạng gốc, chẳng hạn như JPEG, PNG, v.v., tin nhắn văn bản sẽ ở dạng HTML hoặc JSON, tùy thuộc vào định dạng bạn đã chọn khi tải xuống.

  Tương tự, bạn có thể tải xuống lịch sử trò chuyện cho một kênh hoặc nhóm. Nếu bạn chưa biết, đây là cách các kênh Telegram khác với các nhóm Telegram.

  Cách xuất lịch sử trò chuyện Telegram của bạn với tất cả các liên hệ

  Không có tùy chọn để tải xuống có chọn lọc lịch sử trò chuyện của bạn với một vài liên hệ cùng một lúc trong Telegram. Bạn sẽ cần xuất riêng lịch sử trò chuyện của từng liên hệ bằng phương pháp trên. Tuy nhiên, có thể tải xuống lịch sử trò chuyện của từng liên hệ của bạn mà không cần tải xuống từng cái một.

  Để xuất lịch sử trò chuyện của bạn với tất cả các địa chỉ liên hệ Telegram của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Khởi chạy ứng dụng Telegram.
 • Nhấp vào ba đường ngang xếp chồng lên nhau ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
 • Điều hướng đến Cài đặt > Nâng cao.
 • Cuộn xuống và nhấp vào Xuất dữ liệu Telegram.
 • Làm theo các bước được giải thích trong phần trước, chọn loại dữ liệu bạn muốn xuất, tăng giới hạn kích thước, thay đổi định dạng và chọn đường dẫn tải xuống.
 • Nhấp vào Xuất để xuất lịch sử trò chuyện của bạn.
 •   11 ứng dụng / nền tảng để tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho WhatsApp và Telegram

  Các tin nhắn văn bản hầu hết được tải xuống ở định dạng HTML, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đổi chúng sang PDF bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến. Bằng cách này, bạn có thể mở các cuộc trò chuyện trong trình đọc PDF mà bạn chọn.

  Xuất lịch sử trò chuyện Telegram của bạn một cách dễ dàng

  Mặc dù không cần thiết nhưng bạn có thể xuất lịch sử trò chuyện Telegram của mình nếu cần. Hy vọng rằng giờ đây bạn đã hiểu rõ hơn về cách tải xuống các cuộc trò chuyện với một liên hệ hoặc tất cả các liên hệ của mình. Bạn nên lưu lịch sử trò chuyện vào một vị trí bạn nhớ và sao lưu nó ở một nơi khác nếu bạn không muốn mất nó. Đặc biệt nếu bạn định đóng tài khoản của mình vĩnh viễn.

  x