Cách yêu cầu hoàn tiền cho trò chơi kỹ thuật số trên Xbox Series X|S

Spread the love

Có rất nhiều trò chơi đáng kinh ngạc trên Xbox Series X|S, nhưng cứ mỗi lần chơi thành công thì chắc chắn sẽ có một số trò chơi bị bỏ lỡ. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vô tình đặt nhầm gói trò chơi hoặc bạn không hài lòng với giao dịch mua của mình? Nếu điều đó xảy ra với một sản phẩm thực tế, bạn thường sẽ mang nó trở lại cửa hàng và lấy lại tiền nếu đủ điều kiện.

Rất may, bạn cũng có thể thực hiện việc này với giao dịch mua kỹ thuật số của mình trên Xbox Series X|S. Nếu bạn muốn yêu cầu hoàn lại tiền nhưng không chắc chắn về địa điểm và cách thức thực hiện, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình bên dưới.

Tôi có đủ điều kiện để được hoàn tiền trên Xbox Series X|S không?

Nếu là người thích chơi game, bạn sẽ hiểu rõ mức giá của nó và có thể luôn tìm cách tiết kiệm tiền với Xbox Series X|S của mình. Và việc hoàn lại tiền mua hàng mà bạn không hài lòng chắc chắn là một trong số đó.

Mặc dù có thể trả lại trò chơi hoặc sản phẩm kỹ thuật số trên Xbox Series X|S nhưng vẫn có một số hạn chế. Hai yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến sự thành công của yêu cầu hoàn tiền của bạn như sau:

  Cách xóa tài khoản câu lạc bộ của Sam

1. Bạn phải yêu cầu hoàn tiền trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua.

2. Bạn không thể chơi trò chơi được đề cập trong một khoảng thời gian đáng kể.

Định nghĩa chính xác về ‘khoảng thời gian đáng kể’ không được giải thích trên Trang web của Microsoft, nhưng nó có thể phụ thuộc vào trò chơi. Ví dụ: nếu bạn đang quay lại một trò chơi kéo dài năm giờ và bạn đã chơi trò chơi đó được hai giờ thì đó là gần 50% trải nghiệm của trò chơi mà bạn đã trải nghiệm. Nhưng nếu trò chơi được đề cập dài 50 giờ và bạn đã chơi nó được hai giờ thì bạn chỉ trải nghiệm được một phần nhỏ trong số đó.

Cách yêu cầu hoàn tiền cho trò chơi kỹ thuật số trên Xbox Series X|S

Rất may, yêu cầu hoàn lại tiền cho trò chơi kỹ thuật số trên Xbox Series X|S của bạn rất đơn giản và rất giống với việc hoàn tiền cho các giao dịch mua trên PS4 hoặc PS5. Tuy nhiên, bạn không thể làm như vậy một cách thoải mái trên bảng điều khiển của mình. Bạn sẽ phải đi đến Trang web của Microsoft để bắt đầu

 • Đi tới hỗ trợ.xbox.com hoặc chỉ cần nhấp vào liên kết để được đưa thẳng đến đó.
 • Sau đó, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để mua trò chơi được đề cập. Bạn có thể đăng nhập bằng cách nhấn Sign in ở cuối trang hoặc ở góc trên bên phải.
 • Khi bạn đã đăng nhập, hãy cuộn xuống phần Yêu cầu tính khả dụng. Nếu có một trò chơi hợp lệ ở đó, hãy nhấp vào hộp bên cạnh tiêu đề và nhấn Yêu cầu hoàn lại tiền để hiển thị biểu mẫu yêu cầu.
 • Bắt đầu điền vào biểu mẫu của bạn, bắt đầu bằng Lý do yêu cầu. Các tùy chọn có sẵn là:
  • Mua hàng ngẫu nhiên.
  • Lỗi thanh toán.
  • Nội dung đã mua không hoạt động.
  • Tôi đã không thực hiện việc mua hàng.
  • Hủy đơn đặt hàng trước.
    Cách đánh dấu email là đã đọc trong Gmail

  5. Tiếp theo là hộp Chi tiết bổ sung. Việc điền vào ô này là tùy chọn nhưng đây là nơi tốt để ghi chú bất kỳ ghi chú nào, chẳng hạn như trò chơi bạn mua có bất kỳ lỗi nào không.

  6. Nhập địa chỉ email của tài khoản Microsoft bạn đã sử dụng để mua hàng.

  7. Nhấn Tiếp theo.

  8. Xem lại biểu mẫu của bạn để đảm bảo tất cả chi tiết đều chính xác. Khi bạn đã hài lòng, hãy nhấn Gửi.

  Sau đó, yêu cầu hoàn tiền của bạn sẽ được gửi đi để xem xét và bạn sẽ nhận được câu trả lời trong vòng 72 giờ.

  Điều gì xảy ra nếu trò chơi tôi muốn hoàn tiền không được liệt kê?

  Có một số lý do khiến trò chơi bạn muốn hoàn tiền không được liệt kê trên trang trả lại. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về những mặt hàng nào sẽ có hoặc không có ở đó, hãy nhấp vào Tại sao tôi không thấy giao dịch mua của mình trong danh sách? Điều đáng chú ý là đăng ký và đặt hàng trước không hiển thị trong phần đó, vì vậy đó có thể là một yếu tố góp phần.

  Trong hầu hết các trường hợp, nếu trò chơi được đề cập không hiển thị trên trang trả lại thì trò chơi đó sẽ không được hoàn tiền vì lý do này hay lý do khác. Trong trường hợp đó, bạn có thể phải quay lại và xem lại chi tiết giao dịch mua của mình và đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện để được hoàn lại tiền.

    Cách thực hiện Reset Harmony Hub

  Điều gì xảy ra khi yêu cầu hoàn tiền của tôi được chấp nhận?

  Nếu yêu cầu hoàn tiền của bạn thành công, bạn có thể mong đợi thấy email từ Microsoft xác nhận điều này và bạn sẽ có thể thấy khoản tiền hoàn lại đang được xử lý trong tài khoản Microsoft của mình. Bạn cũng sẽ bị thu hồi quyền truy cập vào trò chơi, vì vậy trò chơi sẽ không thể chơi được nữa.

  Để kiểm tra tài khoản Microsoft của bạn và xem liệu khoản tiền hoàn lại của bạn có đang được xử lý hay không, hãy quay lại trang web của Microsoft và nhấp vào biểu tượng người dùng của bạn ở góc trên cùng bên phải. Chọn Tài khoản Microsoft của tôi và đi tới lịch sử Đơn hàng của bạn. Nếu việc hoàn tiền của bạn thành công, bạn sẽ thấy Đã hoàn tiền bên cạnh tên trò chơi.

  Hãy chắc chắn rằng bạn yêu cầu hoàn lại tiền trước khi quá muộn

  Trò chơi điện tử có thể cực kỳ đắt tiền và không ai muốn thất vọng về một sản phẩm, đặc biệt khi nó đắt tiền. Điều chính cần nhớ khi yêu cầu hoàn lại tiền đối với trò chơi kỹ thuật số hoặc giao dịch mua trên Xbox Series X|S là giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng. 14 ngày là một khoảng thời gian khá dài, nhưng thời gian có thể dễ dàng trôi tuột khỏi tay chúng ta.

  Bạn cũng nên ngừng chơi ngay khi nhận ra mình đã mua nhầm sản phẩm hoặc không hài lòng với nó. Định nghĩa về số lượng trò chơi được coi là đáng kể không được chỉ định, vì vậy thà an toàn còn hơn là tiếc nuối.

  x