Cải thiện nhà cung cấp dịch vụ iPhone và cường độ tín hiệu WiFi với Bộ tăng cường tín hiệu

Spread the love

Vấn đề “cái chết” có thể không chỉ là một câu chuyện đáng sợ trong quá khứ đối với chủ sở hữu iPhone, nhưng thỉnh thoảng, tất cả chúng ta đều mong muốn rằng có một số cách để có được tín hiệu WiFi mạnh hơn trên iOS của mình. thiết bị. Điều tương tự cũng đúng với tín hiệu 3G và 4G, tín hiệu này có thể mất đi một phần sức mạnh của chúng theo thời gian khi thiết bị của bạn bắt đầu chuyển sang chế độ ngủ. Signal Booster là một tinh chỉnh Cydia có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nó đã xuất hiện trong kho jailbreak khá lâu và gần đây mới trở nên tương thích với iOS 7. Tinh chỉnh không yêu cầu người dùng làm quá nhiều nhưng nhìn chung kết quả khá khả quan. Signal Booster khởi động lại toàn bộ quá trình phân bổ tài nguyên trên iPhone của bạn, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho việc tiếp nhận tín hiệu cho dữ liệu và WiFi, cuối cùng dẫn đến chất lượng thoại tốt hơn trong các cuộc gọi và tốc độ duyệt / tải xuống nhanh hơn. Tất nhiên, điều này không quá khác biệt so với một số phương pháp tăng cường tín hiệu mà chúng ta đã thấy cho Android, nhưng Signal Booster nổi bật bằng cách cung cấp phương pháp một chạm thực sự, thay vì yêu cầu người dùng thực hiện một loạt các bước mỗi khi họ muốn nhận được thanh tín hiệu bổ sung đó trên khu vực trạng thái của điện thoại của họ.

  Cách bật Chế độ tối trên máy Mac

Để gọi Signal Booster hoạt động, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Springboard của nó một lần. Phải mất vài giây để ứng dụng thực hiện công việc và làm mới tín hiệu mạng của bạn. Các tín hiệu không biến mất hoàn toàn trong khi Signal Booster đang chuyển động, nhưng chúng sẽ mất đi một phần sức mạnh trước khi trở lại trong vinh quang đầy đủ. Sau khi ứng dụng khôi phục đài của thiết bị của bạn về trạng thái tối ưu, Signal Booster sẽ tự động tắt.

  Cách thêm mật khẩu vào kho lưu trữ hiện có

Ứng dụng hoạt động như được quảng cáo trong trải nghiệm của chúng tôi và thực hiện một số cải tiến đối với cường độ tín hiệu. Bạn không nên thử bất cứ khi nào bạn đang cố gắng tìm kiếm thêm một số vùng phủ sóng trên iPhone của mình. Tinh chỉnh này có giá 99 xu và có sẵn trong kho BigBoss của cửa hàng Cydia. Không có tùy chọn để cấu hình; Signal Booster không thêm menu của riêng nó vào ứng dụng Cài đặt gốc và ngay cả mục Springboard của ứng dụng cũng không có bất cứ thứ gì ngoài hoạt ảnh.

  Cách khử trùng chuột và bàn phím của bạn

Signal Booster được thiết kế để hoạt động với iPhone 3GS trở lên, trong khi các phiên bản phần sụn được hỗ trợ bao gồm iOS 5, iOS 6 và iOS 7. Điều này có nghĩa là ứng dụng hiện cung cấp khả năng tương thích với nhiều thiết bị hơn so với trước đây, vì vậy hãy cung cấp cho nó hãy thử ngay cả khi bạn chưa bao giờ nghe nói về Signal Booster trước đây.

x