CALCU là một ứng dụng máy tính Android mạnh mẽ với cử chỉ và chủ đề

Spread the love

Đối với hầu hết người dùng, máy tính thường nằm trong số các ứng dụng ít được sử dụng nhất trên điện thoại thông minh, nhưng vì chúng là một trong những thiết bị cần thiết nên tất cả các hệ điều hành di động lớn hiện nay đều có một. Mặc dù vậy, dù là Android, iOS hay Windows Phone, ứng dụng Máy tính cổ phiếu khá cơ bản. Chúng tôi đã giới thiệu một số lựa chọn thay thế bên thứ ba mạnh mẽ và độc đáo cho Android, chẳng hạn như DLD Calc, MyScript Calculator và AirCalc, tất cả đều mang lại một chức năng độc đáo cho bảng. Mặt khác, một bổ sung mới cho thể loại này được gọi là CALCU: The Ultimate Calculator, nhằm mục đích suy nghĩ lại toàn bộ trải nghiệm. CALCU thực sự đã xuất hiện được vài ngày và đã nhận được một số đánh giá tích cực từ người dùng. Ngoài việc cho phép bạn thực hiện tất cả các loại tính toán, ứng dụng còn hỗ trợ cử chỉ, chủ đề và tùy chỉnh giao diện.

  Ứng dụng điều khiển từ xa trên PC của RealVNC 'VNC Viewer' dành cho Android miễn phí

Giao diện khá trang nhã và được trau chuốt kỹ lưỡng, với các hình ảnh động linh hoạt xuất hiện giữa các phép tính. Sau đó, có 12 giao diện bổ sung để giúp ứng dụng thay đổi nhanh chóng và bản thân giao diện người dùng có thể được tùy chỉnh theo một số cách. Bố cục có thể được chuyển đổi từ tiêu chuẩn sang khoa học chỉ trong tích tắc từ cài đặt của ứng dụng.

Hỗ trợ cử chỉ không rộng rãi; ứng dụng hỗ trợ một số cử chỉ cho các tính năng bổ sung mà người dùng có thể muốn truy cập nhiều lần và một vài cử chỉ khác để thực hiện và xóa các phép tính (có thể bật các cử chỉ này từ Cài đặt> Phòng thí nghiệm). Bạn có thể vuốt bàn phím xuống để thực hiện phép tính và vuốt lên để xóa tất cả. Nhấn vào vùng kết quả sẽ sao chép nó vào khay nhớ tạm.

  Cài đặt APK ứng dụng trên thiết bị Android của bạn từ máy tính để bàn [Windows]

Vuốt xuống trên trường kết quả sẽ hiển thị cho bạn lịch sử của tất cả các phép tính trước đó của bạn, bạn có thể xóa từng phép tính hoặc tất cả cùng một lúc.

Ứng dụng này cung cấp tất cả các tính năng của một máy tính khoa học thông thường. Bạn cũng có thể thêm toán tử hoặc hằng số không có trên bàn phím / bàn phím theo mặc định và xóa những toán tử hoặc hằng số mà bạn không sử dụng nhiều. Để làm điều đó, hãy vuốt lên từ mép dưới của màn hình, nhấn vào nút ‘+’ trong màn hình tiếp theo và chỉ định những gì bạn muốn thêm.

Bạn có thể xác định các hằng số tùy chỉnh của mình hoặc chọn trong số các hằng số chính đi kèm với ứng dụng, được chia thành các danh mục “Toán học”, “Vật lý”, “Phần trăm” và “Khác”.

Các chủ đề tích hợp khá phong cách và cho phép bạn đại tu hoàn toàn giao diện chỉ với một lần nhấn. Các thay đổi không chỉ áp dụng cho bàn phím mà còn cho tất cả các phần khác của ứng dụng.

  Cách bật ứng dụng tức thì trên Android

Màn hình Cài đặt, bên cạnh việc mang tất cả các chủ đề, cho phép bạn chuyển đổi các thao tác tính toán nói trên trong ‘Phòng thí nghiệm’, chọn đơn vị lượng giác ưa thích của bạn (radian hoặc độ) và bật các thông số khác như bố cục bàn phím đầy đủ, dấu phân cách hàng nghìn, làm tròn số thập phân và xúc giác Phản hồi.

Nói chung, CALCU là một bổ sung tuyệt vời cho thể loại của nó. Không chỉ mạnh mẽ, nó còn mang đến một vài tính năng mới cho bảng. Nó có sẵn miễn phí trên Cửa hàng Google Play.

Cài đặt CALCU: Máy tính tối ưu từ Cửa hàng Play

x