Camera an ninh Wi-Fi nào cho phép bạn ghi cục bộ?

Spread the love

Camera Wi-Fi dễ cài đặt và thiết lập hơn so với Camera có dây. Nhưng họ thường yêu cầu đăng ký để tận dụng tối đa và điều đó có thể bao gồm lưu trữ đám mây. Nếu bạn không muốn trả tiền cho một đăng ký, bạn sẽ muốn chọn một máy ảnh hỗ trợ bộ nhớ cục bộ.

Không phải tất cả các máy ảnh Wi-Fi đều hỗ trợ bộ nhớ cục bộ. Hầu hết muốn bạn đăng ký dịch vụ của họ và để lôi kéo bạn, họ có thể cung cấp một cấp miễn phí cung cấp một lượng nhỏ dung lượng lưu trữ đám mây. Nhưng nếu bạn không cần nhận dạng khuôn mặt và cử động, thì có thể rất nhiều điều để yêu cầu chỉ để lưu trữ nhiều video hơn. Ngoài ra, lưu ý rằng khi từ bỏ bộ nhớ đám mây, bạn có nguy cơ máy ảnh và tất cả video của nó bị đánh cắp.

Điều đó nói rằng, hãy đọc để biết danh sách các camera Wi-Fi có thể lưu trữ video trên thẻ nhớ microSD.

Yi 1080p Home Camera

Cập nhật: Chúng tôi đã nhận được báo cáo từ độc giả rằng nhà sản xuất có tắt tính năng ghi vào thẻ SD với bản cập nhật cho máy ảnh này.

Các Yi 1080p Home Camera lập danh sách của chúng tôi về máy ảnh ngân sách tốt. Đừng để mức giá thấp của nó đánh lừa bạn. Máy ảnh do Xiaomi sản xuất này có các tính năng đáng nể trong một mức giá thấp.

Bạn sẽ tìm thấy độ phân giải 1080p (như tên của nó), âm thanh hai chiều, tầm nhìn ban đêm và một số trí thông minh (chẳng hạn như phát hiện tiếng trẻ khóc và phát hiện chuyển động). Bạn sẽ cần cài đặt một ứng dụng chuyên dụng để xem các nguồn cấp dữ liệu của mình trên điện thoại hoặc máy tính bảng, nhưng bạn có thể xem tối đa bốn nguồn cấp dữ liệu trên máy tính để bàn của mình. Không có tích hợp Google Home và hỗ trợ Alexa bị giới hạn ở chức năng bật / tắt. Quan trọng hơn, nó thiếu xác thực hai yếu tố. Như chúng tôi đã nói trước đây, máy ảnh Wi-Fi giá rẻ có một số nhược điểm nhất định. Máy ảnh này không cung cấp bộ nhớ đám mây, nhưng thay vào đó, bạn có thể sử dụng thẻ nhớ microSD để giữ các bản ghi của mình trong nhà.

  Cách lấy Stock Gnome Shell trong Ubuntu 17.10

Camera an ninh gia đình Sense8

Nếu bạn chỉ muốn mua một camera Wi-Fi mà không cần lo lắng về việc đăng ký, tiện ích bổ sung hoặc nhu cầu mua thêm các mặt hàng khác, thì camera Sense8 Home Security là một trường hợp khá mạnh mẽ — miễn là bạn sẵn sàng chi trả nhiều hơn một chút ở phía trước.

Này Máy ảnh Sense8 bắt đầu mọi thứ mạnh mẽ bằng cách bỏ qua tất cả các tùy chọn đăng ký. Khi bạn đã trả tiền cho chiếc máy ảnh 140 đô la, bạn đã mua mọi thứ cần thiết để sử dụng tất cả các tính năng của nó. Thay vì đăng ký đám mây, máy ảnh này liên kết với API Dropbox và Google Drive để bạn có thể tải và truy cập các clip. Nó cũng có 8 GB dung lượng lưu trữ tích hợp, do đó bạn thậm chí không cần mua thẻ nhớ microSD.

Ngoài ra camera còn có chức năng Alexa thông qua IFTTT, phát hiện chuyển động, nhìn ban đêm, âm thanh hai chiều và pin dự phòng cho phép ghi hình trong 2 giờ ngay cả khi mất điện. Mặc dù vậy, máy ảnh không hoàn hảo vì vẫn không có xác thực hai yếu tố, nó không cung cấp tùy chọn ghi liên tục và tích hợp Google Home được liệt kê là sẽ sớm ra mắt.

HomeHawk của Panasonic

Các Trang chủ là một tùy chọn máy ảnh khác cố gắng cung cấp cho bạn gần như mọi thứ bạn cần với một mức giá trả trước.

Mục nhập của Panasonic đánh dấu vào các ô thông thường với tính năng ghi 1080p, tầm nhìn ban đêm, âm thanh hai chiều và phát hiện chuyển động. Để tạo sự khác biệt, HomeHawk đưa vào một cảm biến nhiệt độ, các tùy chọn ghi liên tục và một cửa trập tích hợp được chào đón khi bạn muốn có sự riêng tư. Ngoài ra, nó có nhiều tùy chọn gắn kết, điều mà không phải máy ảnh Wi-Fi nào cũng có.

  Giao tiếp với những người khiếm thính mà không cần sử dụng ASL trên iPhone

Nó không có tùy chọn đăng ký hoặc đám mây, chỉ dựa vào khe cắm thẻ nhớ microSD cho bộ nhớ cục bộ. Tuy nhiên, nó không có mọi thứ, vì một lần nữa xác thực hai yếu tố bị thiếu ở đây, cùng với bất kỳ loại tích hợp Alexa hoặc Google Home nào.

WyzeCam

Chúng tôi nghĩ rằng WyzeCam là một người đẹp máy ảnh Wi-Fi ngân sách tuyệt vời. Thật khó để đánh bại nó về giá và WyzeCam hiện cung cấp một chiếc máy ảnh đắt hơn một chút.

Bạn cũng nhận được rất nhiều với mức giá thấp. WyzeCams đi kèm với bộ nhớ đám mây miễn phí, ghi âm 1080p, âm thanh hai chiều, tầm nhìn ban đêm và tích hợp Alexa. Bạn thậm chí có thể bật tính năng ghi liên tục (và bỏ qua đám mây) bằng cách thêm thẻ nhớ microSD.

Nhưng giá thấp đi kèm với một số lo ngại về bảo mật. Sử dụng WyzeCams ThroughTek để cung cấp nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp. Đây có thể là mối lo ngại đối với một số người, nhưng Wyzecam giải thích rằng họ sử dụng điều này để bắt đầu các kết nối p2p và tất cả dữ liệu đều được chuyển qua AWS. Tuy nhiên, WyzeCams cũng thiếu xác thực hai yếu tố và không có màn trập bảo mật tích hợp, vì vậy đây chắc chắn là một trường hợp nhận được những gì bạn phải trả (và trong trường hợp này là cảm giác nhận được nhiều hơn số tiền bạn phải trả).

Ezviz Mini

Các Ezviz Mini là một máy ảnh Wi-Fi giữa đường với các tính năng ở giữa đường. Nó đắt hơn những chiếc máy ảnh bình dân được liệt kê ở đây, nhưng lại rẻ hơn Sense8 hoặc Homehawk.

  Cách tạo một Slide Master trong Microsoft PowerPoint

Với máy ảnh này, bạn có thể ghi âm 1080p, kính che ban đêm, âm thanh hai chiều và phát hiện chuyển động. Máy ảnh này tự hào có video HDR, đế từ tính và nhiều tùy chọn lưu trữ. Mặc dù nó có hai tùy chọn đám mây khác nhau yêu cầu đăng ký, bạn có thể thêm thẻ nhớ microSD dung lượng lớn tới 128 GB, lớn hơn nhiều so với các máy ảnh khác mà chúng tôi đã liệt kê.

Tích hợp Alexa cũng có sẵn (bao gồm cả video Echo Show) và tích hợp IFTTT cũng được bao gồm. Một lần nữa, không có xác thực hai yếu tố hoặc màn trập riêng tư tích hợp và Ezviz Mini thiếu một số cảm biến và khả năng bổ sung mà các máy ảnh đắt tiền hơn có.

Một gói các lựa chọn

Không một máy ảnh Wi-Fi nào là hoàn hảo hoặc cung cấp mọi tính năng. Ngay cả khi bạn chi tiêu nhiều hơn, có thể sẽ thiếu thứ gì đó. Điều tốt nhất cần làm là xác định những tính năng bạn phải có. Rất may, một số tính năng khá phổ biến, vì vậy hãy chú ý đến khả năng ghi 1080p, tầm nhìn ban đêm và âm thanh hai chiều ở mức tối thiểu.

Sau đó, quyết định xem bạn muốn có thêm cảm biến, tích hợp Google hoặc Alexa hay còi báo động. Tìm máy ảnh phù hợp với túi tiền của bạn và đánh dấu vào ô nhiều nhất. Đôi khi một gói đăng ký đáng để trả, nhưng nếu bạn không muốn tin tưởng video của mình lên đám mây (hoặc bạn không muốn trả giá liên tục), thì hãy chọn thứ gì đó hỗ trợ ghi cục bộ và tắt tải lên đám mây. Chỉ cần lưu ý rằng với một số máy ảnh, bạn có thể mất các tính năng nếu xóa tải lên trên đám mây.

x