CameraTweak 2 thêm cử chỉ, hẹn giờ và hơn thế nữa vào ứng dụng máy ảnh iOS 7

Spread the love

Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của một số ứng dụng Máy ảnh của bên thứ ba dành cho iPhone, bạn có thể không bỏ lỡ CameraTweak quá nhiều sau khi cập nhật lên iOS 7. Tuy nhiên, bất kỳ ai đã từng nếm thử tinh chỉnh này trước đây, chắc chắn sẽ hồi hộp trước thông tin CameraTweak 2 vừa được phát hành cho iOS 7. Phiên bản cập nhật của tinh chỉnh không chỉ mang lại khả năng tương thích với phiên bản iOS mới nhất; nó cũng cung cấp giao diện người dùng hoàn toàn mới và một số cách mới để tận hưởng các tính năng bổ sung của máy ảnh. CameraTweak 2 hoạt động ở cả chế độ ảnh và video, với các tùy chọn như Khóa cân bằng trắng, đồng hồ đếm ngược, chế độ timelapse và hơn thế nữa được thêm vào hỗn hợp. Để làm cho CameraTweak 2 thực sự thuận tiện để sử dụng và không phô trương, nhà phát triển đã thêm các cử chỉ vào nó, đảm bảo rằng các nút được thêm vào không can thiệp vào các hoạt động thông thường của máy ảnh.

  Cách thu thập những dòng Tweet hữu ích để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng sau này [iOS]

Khi bạn khởi chạy ứng dụng Máy ảnh có sẵn lần đầu tiên sau khi cài đặt tinh chỉnh, một hình động hiển thị trên kính ngắm, hiển thị cách loại bỏ và gọi các nút bổ sung. Bạn chỉ cần vuốt dọc trên màn hình để chuyển đổi chế độ hiển thị của các nút này. Các hướng dẫn liên quan đến các cử chỉ này cũng nằm bên trong menu Cài đặt CameraTweak 2. Các tùy chọn khác trong menu này bao gồm chuyển đổi để giữ cài đặt của bạn được lưu vào ứng dụng Máy ảnh và thay đổi cách hoạt động của ‘Chế độ nâng cao’.

Ở chế độ Nâng cao, người dùng có thể chạm vào màn hình để thay đổi vị trí của khóa phơi sáng. Nút thứ hai có sẵn trong thanh được thêm vào bởi tinh chỉnh cho phép bạn bắt đầu chế độ tua nhanh thời gian, nơi bạn chỉ cần chọn khoảng thời gian trễ và nhấn nút chụp trước khi Máy ảnh có thể hoạt động. Đồng hồ đếm ngược là lựa chọn hoàn hảo để chụp ảnh tự sướng. Ở cả hai chế độ, mặt số để thay đổi thời lượng có thiết kế khá gọn gàng. Bạn phải xoay ngón tay của mình xung quanh mặt số để thay đổi cài đặt của nó. Chế độ cân bằng trắng phải được gọi hoạt động bằng cách sử dụng nút cuối cùng trên thanh CameraTweak 2.

  Cách đăng nhập và đăng xuất khỏi Game Center trong iOS 10

Để thay đổi độ phân giải của hình ảnh trước khi bạn chụp, hãy nhấn vào nút bên cạnh màn trập. Các độ phân giải có sẵn nằm trong khoảng từ 144p đến 2448p, với mô tả văn bản dựa trên từng tùy chọn để mô tả mục đích mà độ phân giải được sử dụng chủ yếu. Trong chế độ video, tùy chọn độ phân giải đi kèm với một nút để thay đổi giá trị FPS của máy ảnh của bạn. Khóa cân bằng trắng cũng hoạt động trong khi quay video. Nếu bạn muốn chụp ảnh tĩnh trong khi quay video, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh trên thanh CameraTweak 2.

  Độ sáng tự động ở đâu trong iOS 11?

CameraTweak 2 có giá 0,99 đô la nếu bạn là người dùng hiện tại của phiên bản cũ hơn của tweak, nhưng bất kỳ ai mới sử dụng CameraTweak đều phải bỏ ra 1,49 đô la để có được nó. Nếu CameraTweak 2 nghe có vẻ như một gói sẽ nâng cao trải nghiệm iOS 7 của bạn, hãy thử bằng cách truy cập kho lưu trữ bẻ khóa BigBoss.

x