Chia sẻ danh thiếp được thực hiện kỹ thuật số với Mobilo

Spread the love

Danh thiếp giấy là cách tiêu chuẩn để trao đổi thông tin liên lạc trong nhiều thập kỷ. Chúng đắt tiền và bất tiện, gây hại cho môi trường và hầu hết chúng đều nằm trong thùng rác cùng với thông tin liên hệ của bạn và có rất ít hoặc không có cơ hội mở lại triển vọng đó.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơn 550.000 cây đang bị chặt hàng năm để làm danh thiếp giấy và các công ty đang chi 200 nghìn đô la mỗi năm cho 1.000 nhân viên. Xem xét các yếu tố này, danh thiếp giấy truyền thống không tích hợp tốt với tiếp thị kỹ thuật số, môi trường và nền kinh tế đang phát triển.

Danh thiếp kỹ thuật số không chỉ giải quyết những vấn đề này mà còn cải thiện khả năng giao tiếp và ngày nay, công nghệ tiên tiến đã làm cho những tấm danh thiếp này trở nên vượt trội hơn rất nhiều so với công cụ trao đổi liên lạc.

Thẻ kỹ thuật số có hiệu quả về mặt chi phí, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường, đồng thời chúng nhúng rất nhiều thông tin và chi tiết liên hệ vào điện thoại của khách hàng tiềm năng, tăng khả năng họ sẽ nhớ đến bạn, liên hệ và có thể chuyển đổi và trở thành khách hàng tiềm năng kinh doanh của bạn.

Họ cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng để chia sẻ thông tin của bạn và họ hoạt động vì 7 trên 10 doanh nghiệp cho biết danh thiếp kỹ thuật số của họ có tác động đáng kể đến mạng lưới và doanh số bán hàng đã tăng 2,5% cho mỗi 2.000 danh thiếp được phát ra.

Ngoài ra, với sự phát triển của điện thoại thông minh và công nghệ kỹ thuật số, danh thiếp thông minh/kỹ thuật số đang trở nên đáng mang theo và nâng cao cơ hội kinh doanh của bạn.

Danh thiếp thông minh/kỹ thuật số mang lại sự tiện lợi khi chia sẻ và nhận liên hệ cũng như khả năng cập nhật thông tin dễ dàng. Với việc áp dụng công nghệ AI mới nhất và tích hợp các công cụ CRM, những tấm danh thiếp kỹ thuật số mới này đã trở thành tài sản quý giá cho các công ty ngày nay thuộc mọi quy mô và lĩnh vực.

Điện thoại di động

Điện thoại di động là một trong những nhà cung cấp giải pháp danh thiếp kỹ thuật số/thông minh tiên phong và hiệu quả để trao đổi chi tiết liên hệ đồng thời cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ giúp đưa danh thiếp từ vật thể 2D sang các công cụ tương tác để quản lý khách hàng tiềm năng và nhóm.

Cho đến nay, Mobilo đã hỗ trợ đưa hơn 25.000 công ty và nhóm từ vô số ngành vào mạng lưới danh thiếp kỹ thuật số của họ. Từ các ngân hàng quốc tế đến các doanh nghiệp xây dựng nhỏ, mọi loại hình tổ chức đều được hưởng lợi từ cách duy trì kết nối dễ dàng của họ.

Đây là nền tảng mạng chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới, phục vụ hàng triệu người, bất kể nhóm hoặc công ty của họ lớn hay nhỏ, trong việc kết nối ngoại tuyến và trực tuyến thông qua cách tiếp cận hiện đại bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến của nó theo ý của bạn trong hơn 200 Quốc gia.

Mobilo cung cấp bốn chế độ có thể tùy chỉnh và dễ sử dụng để giúp bạn quản lý sự hiện diện kỹ thuật số của mình.

 • Danh thiếp: Danh thiếp cho phép bạn dễ dàng chia sẻ thông tin liên hệ và liên kết tới tất cả các kênh truyền thông xã hội của bạn với bất kỳ ai. Nhanh chóng chạm thẻ vào điện thoại của họ hoặc cung cấp cho họ mã QR để truy xuất nhanh chóng.
 • Trang đích: Để có trải nghiệm quảng cáo toàn diện hơn nữa, có Trang đích với tiện ích bổ sung gói dành cho nhóm có thể tùy chỉnh. Bạn có thể tạo trang đích được cá nhân hóa với các tùy chọn có thể tùy chỉnh để tạo ngôi nhà có thương hiệu cho tất cả thông tin và tài khoản mạng xã hội của bạn ở cùng một nơi.
 • Liên kết tới bất kỳ URL nào: Bạn có thể tạo liên kết để đưa mọi người trực tiếp đến trang web của bạn hoặc liên kết đến sàn bán hàng, bản trình bày, v.v. để giới thiệu nội dung của bạn.
 • Tạo khách hàng tiềm năng: Đây là một trong bốn chế độ độc đáo có trong mỗi danh thiếp thông minh Mobilo. Mobilo Card cung cấp giải pháp kết nối mạng và tạo khách hàng tiềm năng tối ưu bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến để trao đổi chi tiết liên hệ hai chiều. Danh thiếp thông minh của Mobilo tận dụng công nghệ RFID để hỗ trợ các quy trình tạo khách hàng tiềm năng. Hệ thống này tương tự như Apple Pay nhưng tập trung vào trao đổi thông tin và thu thập dữ liệu khách hàng thay vì xử lý thanh toán.
  Cách chỉnh sửa ảnh trên iPhone của bạn (Sử dụng ứng dụng Ảnh)

Khi bạn chạm thẻ Mobilo của mình vào thiết bị điện thoại thông minh trong cài đặt ‘tạo khách hàng tiềm năng’, biểu mẫu được tạo tùy chỉnh của thẻ sẽ bật lên để khách hàng tiềm năng điền thông tin cá nhân của họ. Nó nắm bắt các chi tiết cần thiết từ khách hàng tiềm năng và gửi cho họ một tin nhắn văn bản có siêu liên kết được nhúng cho phép tự động điền dữ liệu của họ vào danh sách liên hệ của bạn.

Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào hơn 5.000 ứng dụng để tích hợp cũng như các công cụ tự động hóa ChatGPT AI cho các hoạt động tiếp theo. Mobilo cung cấp giải pháp danh thiếp sáng tạo giúp đưa nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng trực tiếp của bạn lên một tầm cao mới.

Bốn chế độ này cung cấp cho người dùng công cụ hoàn hảo để doanh nghiệp tạo hồ sơ kỹ thuật số độc đáo một cách nhanh chóng. Với sự trợ giúp của một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể tạo thẻ liên hệ để nhanh chóng truyền bá thông tin về doanh nghiệp của mình trên tất cả các kênh xã hội và gửi thẳng khách hàng tiềm năng đến ứng dụng để xử lý thêm.

Thẻ Mobilo giúp dễ dàng chia sẻ thông tin doanh nghiệp không dây. Ngoài công nghệ chip tiên tiến giúp truyền nhanh chóng thông tin liên lạc chỉ bằng một cú chạm thẻ đơn giản trên bất kỳ thiết bị tương thích NFC nào, nó còn cung cấp mã QR cải tiến đảm bảo khả năng tương thích trên tất cả điện thoại thông minh mà không phải lo lắng về yêu cầu phần cứng hoặc chi phí. thêm tiền để cập nhật điện thoại của bạn.

Bạn chỉ cần quét mã được cung cấp và thông tin liên hệ của bạn sẽ được chia sẻ tự động, tiết kiệm thời gian và rắc rối cho những người liên quan.

Đội Mobilo

Một khía cạnh quan trọng khác trong sự phát triển của công ty là hiệu suất đến từ Đội ngũ nhân viên. Xem xét yếu tố đó, Mobilo là công ty đầu tiên giới thiệu quyền truy cập Teams cho nền tảng danh thiếp kỹ thuật số tất cả trong một của mình để thúc đẩy các nỗ lực kết nối mạng. Bảng điều khiển của nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các thành viên nhóm và thẻ trong một công cụ thống nhất và đồng bộ hóa hồ sơ trên toàn bộ bảng.

Các tổ chức hoặc quản lý cấp cao thậm chí có thể theo dõi số liệu hiệu suất cho các điểm dữ liệu cá nhân hoặc tập thể trong khi theo dõi tiến trình của từng thành viên trong các nhóm, phòng ban hoặc địa điểm tương ứng của họ.

Một số tính năng cốt lõi của Mobilo dành cho Team bao gồm:

 • Giám sát và quản lý Nhóm của bạn: Đo lường, giám sát và quản lý các số liệu hiệu suất của Nhóm của bạn từ bảng điều khiển quản trị viên có sẵn trên nền tảng hợp nhất. Bạn có thể kiểm soát hồ sơ người dùng bằng cách đồng bộ hóa, điền hoặc khóa hồ sơ của từng thành viên được sắp xếp theo nhóm, bộ phận hoặc địa điểm. Giám sát dữ liệu cá nhân hoặc nhóm để giúp bạn so sánh tiến độ, nhờ đó tất cả thành viên đều được hướng dẫn để đạt được thành công trong thời gian thực.
 • Bán hàng: Mobilo Teams giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình bán hàng của mình với bốn chế độ bán hàng được thiết kế độc đáo, đảm bảo không bỏ sót bước tiếp theo nào và nhập dữ liệu CRM hiệu quả.
 • Tiếp thị: Mobilo Teams cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, cá nhân hóa cho chiến lược tiếp thị hiệu quả tập trung vào thương hiệu của bạn. Với khả năng theo dõi dữ liệu và phân tích trực quan, nền tảng của Nhóm giúp bạn đo lường ROI của các sự kiện và kết nối mạng, đồng thời triển khai thương hiệu thống nhất trên tất cả các kênh.
 • Nhân sự: Cung cấp giải pháp nhân sự hiệu quả cho phép kiểm soát dễ dàng các quyền của nhân viên, chuyển thẻ và giới thiệu chỉ bằng một cú nhấp chuột tích hợp với hệ thống nhân sự hiện tại của bạn, tự động hóa quá trình giới thiệu, đồng bộ hóa hồ sơ nhân viên và tạo điều kiện cho việc giới thiệu để quản lý nhân sự hiệu quả.
 • Bảo mật: Mobilo Teams cung cấp dữ liệu và bảo mật vượt trội với mã hóa AES 256-bit, đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn không bao giờ phải lo lắng về sự an toàn của thông tin nhạy cảm. Và việc phân phối nội dung toàn cầu của nó đảm bảo trải nghiệm mượt mà liền mạch cho người dùng trên toàn cầu.
  Cách khắc phục CBS không giới hạn không hoạt động trên Amazon Firestick

Danh thiếp kỹ thuật số đầy phong cách của Mobilo mang đến một cách thức mang tính cách mạng để kết nối với mọi người và tạo ấn tượng đầu tiên ấn tượng. Thay vì phát thẻ giấy cơ bản, giờ đây bạn có thể chạm thẻ Mobilo vào điện thoại của khách hàng tiềm năng để chia sẻ tất cả thông tin họ cần trong một lần – từ chi tiết liên hệ và hồ sơ mạng xã hội đến trang danh mục đầu tư hoặc sản phẩm và dịch vụ – giúp họ có nhiều cách để tiếp cận với bạn.

Danh thiếp thông minh Mobilo hỗ trợ bạn nổi bật giữa các chuyên gia khác bằng cách tạo kết nối thông qua các giải pháp công nghệ độc đáo và tạo ra khả năng cải thiện khách hàng tiềm năng hoặc hoạt động kinh doanh của bạn.

Một số tổ chức tốt nhất trên thế giới áp dụng Mobilo, chẳng hạn như L’Oréal, Saudi Aramco, SAMSUNG, TOYOTA, RedBull, AstraZeneca, v.v.

Hãy cùng xem một số tính năng nổi bật của danh thiếp Mobilo

 • Kết nối một chạm: Nó cho phép chia sẻ chi tiết liên lạc nhanh chóng và dễ dàng thông qua Chip NFC tích hợp, cho phép chia sẻ không tiếp xúc bằng cách chạm vào thẻ trên điện thoại thông minh. Đối với các thiết bị cũ không có cảm biến NFC, việc quét mã QR bằng camera cũng có sẵn. Nó hỗ trợ cả điện thoại Android và iOS.
 • Thông tin chi tiết về dữ liệu toàn diện: Tính toán ROI trên mạng, theo dõi các hoạt động hiệu suất riêng lẻ và tự động hóa trình tự theo dõi khách hàng tiềm năng để tiếp thị hiệu quả. Ngoài ra, còn có tùy chọn để dễ dàng xem hoạt động trước đây nhằm xác định hoạt động nào phù hợp nhất với nhu cầu tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn.
 • Nhóm Mobilo: Nhóm Mobilo là một nền tảng tất cả trong một dành cho các doanh nghiệp để hợp lý hóa các quy trình nội bộ của họ với các biện pháp kiểm soát quản trị mạnh mẽ, quản lý quyền sở hữu cũng như các tính năng tích hợp và tự động hóa. Nó dễ dàng tích hợp với hệ thống nhân sự và CRM, do đó bạn có thể tự động gửi khách hàng tiềm năng/liên hệ, phát triển danh sách email của mình một cách nhanh chóng và chốt nhiều giao dịch hơn trong thời gian ngắn hơn.
 • Kết nối ngoại tuyến: Mobilo giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có được lợi thế với công nghệ NFC mới nhất, giảm sự phụ thuộc vào giấy tờ và cắt giảm chi phí. Mobilo cho phép bạn chia sẻ thông tin liên hệ của mình một cách an toàn mà không lo lãng phí tài nguyên hoặc trông lỗi thời. Sự trợ giúp của Mobilo đảm bảo rằng mọi khách hàng, khách hàng và đối tác tiềm năng đều bị ấn tượng bởi kỹ năng kết nối mạng của bạn.
 • Kết nối trực tuyến: Nền tảng thân thiện với người dùng cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ để có trải nghiệm dễ dàng đồng thời cung cấp cho Nhóm của bạn chữ ký email thống nhất bao gồm mã QR để mọi người có thể lưu những gì được chia sẻ trong cuộc gọi và những nội dung này sẽ biến mất sau khi cuộc gọi kết thúc.
 • Ứng dụng dễ sử dụng này cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng trên thiết bị của mình—không cần ví. Với toàn quyền kiểm soát trong tay, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ tùy thuộc vào sự kiện nào xuất hiện trong ngày của bạn và đặt cảnh báo tự động để không có gì bị bỏ sót.
 • Mã QR thế hệ tiếp theo có thể được tùy chỉnh hoàn toàn để phù hợp với thương hiệu của bạn về màu sắc, hình dạng và logo
  10 phần mềm phân tích cú pháp PDF và OCR tốt nhất để trích xuất chính xác dữ liệu từ tài liệu

Ngoài tất cả những tính năng này và những công nghệ mới nhất mà Mobilo cung cấp, nó còn trồng một cây cho mỗi thẻ gỗ được bán. Đây không phải là một bước quan trọng hướng tới trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp sao?

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiện đại và sáng tạo để kết nối với mọi người trong thế giới kinh doanh, thì trong trường hợp đó, Mobilo có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn và tăng cường kết nối mạng, dẫn đến kết quả bán hàng và tiếp thị tốt hơn.

Thẻ Mobile

Mobilo cung cấp bốn loại thẻ cao cấp được thiết kế tùy chỉnh, chất lượng cao nhất: Thẻ cổ điển của họ được làm từ nhựa bền và có thể tái chế để có tuổi thọ cao hoặc chọn tùy chọn gỗ thân thiện với môi trường có màu Birch (sáng) hoặc Sapele (sáng). Gây chú ý với dòng thẻ Kim loại bằng thép không gỉ, được khắc laser và có các màu Đen, Vàng và Bạc.

Mobilo cung cấp một loạt các thẻ cao cấp tiện lợi và an toàn để kết nối dễ dàng, bao gồm cả NFC Key fob để gắn vào chìa khóa và nút thông minh NFC được thiết kế thời trang dành cho điện thoại. Người dùng có thể tận hưởng sự bảo mật chưa từng có trong mọi tình huống với thẻ Mobilo. Cấu trúc giá của nó khá linh hoạt và phù hợp với các công ty thuộc mọi quy mô và lĩnh vực.

Tóm lại, Mobilo Card là nhà cung cấp danh thiếp kỹ thuật số quốc tế có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ. Với văn phòng tại Úc và Hà Lan, Mobilo cung cấp phạm vi tiếp cận và hỗ trợ toàn cầu cho khách hàng của mình.

Giải pháp chạm để kết nối của họ giúp việc trao đổi thông tin liên hệ không dây trở nên dễ dàng bằng cách sử dụng công nghệ NFC giữa điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin chi tiết của mình bất cứ lúc nào; nó sẽ tự động hiển thị trên thiết bị của người nhận, cho phép bạn duy trì kết nối với bất kỳ ai trên toàn cầu, từ mọi nơi, mọi lúc mà không cần đến danh thiếp thực nữa.

x