Chia sẻ tệp, thư mục và ảnh chụp màn hình chỉ trong một cú nhấp chuột

Spread the love

Chia sẻ file! Đúng là có hàng chục công ty khởi nghiệp và công ty công nghệ lớn đang làm việc để tạo ra giải pháp chia sẻ tệp tin tối ưu. Dropbox, OneDrive, Google Drive, iCloud, Box, Amazon Drive – chỉ để kể tên một vài trong số những cái phổ biến. Điều gì làm cho Jumpshare trở nên khác biệt? Trước đây, chúng tôi đã thảo luận về giải pháp dựa trên web của họ để tải lên, chia sẻ và xem tệp. Tải lên và chia sẻ nhanh không phải là một điều gây sốc, nhưng đó là thành phần xem trực tuyến của họ, nơi mọi thứ trở nên thực sự khác biệt – Jumpshare cho phép bạn xem tốt hơn 200 định dạng tệp ngay trong trình duyệt của mình! Giờ đây, họ đã tung ra một ứng dụng Windows, với mục đích cải thiện quy trình tải lên và chia sẻ công việc. Nó có hoạt động tốt không? Tìm ra sau khi nhảy.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Trên tinh thần tiết lộ đầy đủ, chúng tôi muốn thông báo với độc giả rằng Jumpshare và wdzwdz có chung một người sáng lập, Ghaus Iftikhar. Chúng tôi đã viết một bài đánh giá trung thực, không thiên vị về các tính năng của dịch vụ.

  Cách viết chữ cái lộn ngược

Về mặt chức năng, Jumpshare dành cho Windows hoạt động giống hệt như đối tác Mac OS X tuyệt vời của nó.

Bạn có thể kéo và thả bất kỳ tệp nào – hoặc bất kỳ thư mục nào – để tải ngay lên tài khoản Jumpshare của bạn. Liên kết trực tiếp đến tệp được tự động sao chép vào khay nhớ tạm thời của hệ thống trong khi tệp đang tải lên. Bằng cách này, bạn có thể chia sẻ liên kết với bên liên quan mà không cần đợi quá trình tải lên hoàn tất. Cũng có các tùy chọn chia sẻ thiết yếu khác. Các tệp có thể được chia sẻ trong một vài cú nhấp chuột qua email, Facebook và Twitter.

Tuy nhiên, tôi thấy chức năng chia sẻ ảnh chụp màn hình tức thì của nó hữu ích hơn rất nhiều. Chụp ảnh màn hình là một phần thường xuyên trong quy trình làm việc hàng ngày của tôi – đặc biệt là khi tôi đang thiết kế hoặc phát triển thứ gì đó – vì vậy, có thể chia sẻ nó với ít bước hơn đáng kể là một tính năng rất hấp dẫn. Chụp ảnh màn hình tiêu chuẩn (hoặc một ảnh cụ thể bằng SHIFT + PRTSC) và nó sẽ tự động được tải lên trực tuyến – liên kết được sao chép vào khay nhớ tạm và tất cả! Chỉ riêng điều này cũng đáng giá khi nhập học, hoặc thiếu nó: Jumpshare dành cho Windows là miễn phí.

  Cách thay đổi địa chỉ email Apple ID của bạn

Tuy nhiên, tại sao bạn nên sử dụng Jumpshare cho Windows? Tại sao không phải là các lựa chọn thay thế như FluffyApp hoặc Droplr?

Vì lý do đơn giản là nó làm cho việc xem tệp trở nên khó khăn! Với hơn 200 định dạng tệp lớn và nhỏ có thể xem trực tuyến, người nhận của bạn có thể sẽ không bao giờ gặp phải rào cản khi cài đặt phần mềm để xem nó trên máy của họ hoặc làm phiền bạn làm điều đó cho họ. Tôi cũng thích khả năng hiển thị cho tôi số lần tệp chia sẻ của tôi đã được xem trực tuyến.

  Cách chia sẻ bản đồ Apple Maps Live ETA của bạn trên iPhone

Jumpshare dành cho Windows đã có một khởi đầu tốt với phiên bản 1.0. Tôi có một vấn đề lớn với nó: nó liên tục sử dụng 2% CPU trong khi chạy ở chế độ nền. Để so sánh, các chương trình nặng hơn như tab Chrome (đơn giản), iTunes, Dropbox chỉ chiếm ít hơn 1%.

Tải xuống Jumpshare dành cho Windows

Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Jumpshare bằng cách để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới.

x