Chiến lược hack tăng trưởng để có được người dùng mới vào năm 2023

Spread the love

Mọi doanh nghiệp đều cần có sự nhất quán khi thu hút hoặc tiếp cận khách hàng mới. Không quan trọng nếu một công ty được thành lập tốt hay chỉ là một công ty mới thành lập. Việc không thu hút được người tiêu dùng mới có thể hạn chế tiềm năng tăng trưởng của công ty và gây rủi ro cho sự tồn tại lâu dài của công ty.

Tuy nhiên, việc có được người dùng mới mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bằng cách tăng doanh thu, mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu và đa dạng hóa cơ sở người tiêu dùng. Nó có thể dẫn đến một cơ sở khách hàng ổn định và ngày càng mở rộng, điều này cần thiết cho sự thành công và bền vững lâu dài của doanh nghiệp.

Hơn nữa, việc có được người dùng mới có thể cung cấp thông tin phản hồi và thông tin chi tiết hữu ích, cho phép doanh nghiệp phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới của họ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đối tượng mục tiêu.

Đó là lý do tại sao tiếp thị và xây dựng thương hiệu ngày nay đang trên đà phát triển. Giờ đây, các công ty hiểu rằng lượt thích trên mạng xã hội không chỉ xác định tốc độ tăng trưởng kinh doanh; đó là về kết quả và tạo ra doanh thu.

Có rất nhiều chiến lược tiếp thị ngoài kia; mọi người chạy quảng cáo và có các chiến lược khác nhau để có được khách hàng và có mặt trên thị trường.

Hack tăng trưởng là một trong những chiến lược giúp doanh nghiệp phát triển nhanh hơn và dễ dàng hơn; nó cũng giúp tìm ra nút cổ chai.

Tuy nhiên, một số công ty chỉ trích chiến lược này. Vì vậy, trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao hack tăng trưởng lại phổ biến, cách bạn có thể sử dụng nó cho doanh nghiệp của mình và tại sao mọi người nói rằng chiến lược này không tốt.

Mục lục

Hack tăng trưởng là gì?

Hack tăng trưởng là một phương pháp dựa trên dữ liệu để nhận biết và tận dụng các cơ hội tăng trưởng trong một công ty hoặc tổ chức. Nó bao gồm thử nghiệm và nhân rộng các chiến lược tiếp thị và sản phẩm dẫn đến sự phát triển kinh doanh nhanh chóng bằng cách sử dụng tính sáng tạo, dữ liệu và công nghệ.

Hack tăng trưởng tìm kiếm các phương pháp hiệu quả để thu hút và giữ chân người tiêu dùng, tăng mức độ tương tác và thúc đẩy doanh thu.

Lợi ích của hacking tăng trưởng

Giả sử bạn luôn cố gắng tìm cách phát triển doanh nghiệp của mình hoặc hối hả để hợp lý hóa doanh nghiệp của mình bằng tiếp thị truyền thống. Sau đó, bạn nên thử các phương pháp hack tăng trưởng để tận dụng tối đa các nỗ lực và hoạt động tiếp thị của mình.

Dưới đây là một số lợi ích của phương pháp hack tăng trưởng: –

Tăng trưởng chiến lược

Hack tăng trưởng giúp các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh trong thời gian ngắn.

Hiệu quả chi phí

Hack tăng trưởng tập trung vào việc phát triển các giải pháp thu hút và giữ chân khách hàng có tác động cao, chi phí thấp, giảm thiểu nhu cầu về các nguồn lực tiếp thị quan trọng.

Phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu

Phương pháp này tập trung vào thử nghiệm và phân tích, cho phép đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu và tối ưu hóa liên tục các sáng kiến ​​tăng trưởng, điều quan trọng trong thị trường cạnh tranh này.

Uyển chuyển

Hack tăng trưởng cho phép lặp lại nhanh chóng và thay đổi trong bất kỳ bước nào trong kênh của bạn, cho phép các công ty xoay vòng và thích ứng nhanh chóng với các cơ hội và vấn đề mới.

Lợi thế cạnh tranh

Các doanh nghiệp có thể đạt được lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực của mình bằng cách phát triển các phương pháp tăng trưởng sáng tạo và hiệu quả.

Cho phép kiếm tiền nhanh hơn

Các kỹ thuật tiếp thị và quảng cáo truyền thống sẽ mất nhiều thời gian để tạo ra kết quả. Sử dụng hack tăng trưởng ngay từ đầu cho phép bạn xây dựng thương hiệu của mình nhanh hơn các kỹ thuật truyền thống. Sẽ có dòng tiền lớn hơn nếu bạn nhanh chóng tạo tiếng vang và thu hút những cá nhân mới.

Cho phép bạn chiếm lĩnh thị trường

Khi bạn thu hút được sự chú ý của khán giả, mọi người có nhiều khả năng sẽ biết và hiểu thương hiệu của bạn hơn. Ngoài ra, Bạn có thể tiến gần đến việc trở thành một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực của mình.

Nó cho phép bạn tìm hiểu về các ý tưởng kinh doanh và khái niệm sản phẩm mới. Hack tăng trưởng giúp bạn hiểu sâu hơn về người tiêu dùng và ngành của mình. Và bạn có thể đưa ra các chiến lược giúp bạn kiếm tiền. Bạn phải thử nghiệm để tìm ra một cách tiếp cận tạo ra kết quả.

  Cách sử dụng Nền ảo trong Microsoft Teams

Phương pháp AARRR để hack tăng trưởng

AARRR (còn được gọi là Pirate Metrics) đánh giá sự phát triển của công ty. Nó là từ viết tắt của Mua lại, Kích hoạt, Duy trì, Doanh thu và Giới thiệu.

Nó cung cấp một khuôn khổ để đo lường các thông số thu hút khách hàng, mức độ tương tác và doanh thu chính, vốn rất quan trọng đối với sự thành công của một công ty khởi nghiệp. Các công ty có thể hiểu rõ hơn về người tiêu dùng của họ và tăng cường chiến lược tăng trưởng của họ bằng cách đo lường các biến số này

Sự mua lại

Làm thế nào để có được khách hàng, và các phương pháp mua lại là gì?

Bạn sử dụng những kênh nào để tiếp cận khách hàng mới? Nó có thể bao gồm SEO, phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo trả phí, v.v.

kích hoạt

Khách hàng được kích hoạt như thế nào và mọi người có thực hiện bất kỳ hành động nào không?

Họ có đăng nhập để dùng thử miễn phí hoặc kiểm tra trang web của bạn không?

Giữ lại

Khách hàng được giữ như thế nào và tỷ lệ duy trì là bao nhiêu?

Khách hàng và người dùng của bạn có liên tục kiểm tra trang web của bạn hoặc đăng ký nhận bản tin của bạn không?

Giới thiệu

Khách hàng được giới thiệu như thế nào và tỷ lệ giới thiệu là bao nhiêu?

Họ có chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội của bạn hoặc chia sẻ mã giới thiệu không?

Doanh thu

Thu nhập được tạo ra như thế nào và mỗi người dùng kiếm được bao nhiêu?

Bây giờ, bạn phải kiểm tra xem khoản đầu tư vào tiếp thị và theo dõi của mình có xứng đáng hay không.

Các doanh nghiệp có thể xác định nơi cần tập trung nỗ lực tăng trưởng và tinh chỉnh chiến lược của mình để có tác động tối ưu bằng cách đo lường các biến số này.

Khung AAARRR rất hữu ích cho các chuyên gia tăng trưởng, nhà tiếp thị và quản lý sản phẩm, những người muốn thúc đẩy tăng trưởng đồng thời nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Hơn nữa, Bạn có thể xây dựng một chiến lược, xem xét các gợi ý trên.

Chiến lược hack tăng trưởng

#1. Tái sử dụng nội dung

Tái sử dụng nội dung đang chuyển đổi nội dung hiện tại (chẳng hạn như bài đăng trên blog, phim, đồ họa thông tin, v.v.) sang các định dạng mới cho nhiều đối tượng khác nhau.

Bạn có thể tiếp cận khán giả mới và mở rộng phạm vi tiếp cận của mình bằng cách điều chỉnh nội dung cũ sang các hình thức hoặc kênh mới (chẳng hạn như mạng xã hội, email hoặc podcast). Nó tiết kiệm thời gian và tài nguyên và bạn không phải tạo nội dung từ đầu.

Nội dung nhất quán, chất lượng cao có thể thúc đẩy sự hiện diện của thương hiệu và hỗ trợ phát triển một thương hiệu mạnh, dễ nhận biết. Hơn nữa, nội dung hấp dẫn và chất lượng có thể tăng mức độ tương tác và chuyển đổi. Vì vậy, nó là để thu hút và chú ý của khách hàng hoặc người dùng mới.

#2. Sử dụng khẩn cấp và FOMO

Khẩn cấp và FOMO (Fear of Missing Out) là các phương pháp hack tăng trưởng sử dụng các khái niệm tâm lý để thúc đẩy mọi người hành động. Bạn có thể thúc đẩy người tiêu dùng thực hiện hành động, chẳng hạn như mua hàng, đăng ký hoặc đăng ký dịch vụ, bằng cách tạo ra cảm giác cấp bách hoặc đánh vào nỗi sợ mất cơ hội tốt của mọi người.

Bạn có thể tạo ưu đãi giảm giá hoặc ưu đãi trong thời gian giới hạn, tạo cảm giác cấp bách cho khách hàng hành động trước khi ưu đãi hết hạn.

Ngoài ra, nó tạo ra cảm giác khan hiếm bằng cách hạn chế tính sẵn có của sản phẩm hoặc dịch vụ, khiến nó trở nên mong muốn hơn và nâng cao khả năng người tiêu dùng sẽ hành động. Ví dụ: đồng hồ đếm ngược trên trang đích hoặc trang web.

Hơn nữa, việc hiển thị bằng chứng xã hội rằng những người khác đang tận dụng ưu đãi hoặc sản phẩm sẽ làm tăng giá trị cảm nhận và tạo ra FOMO.

#3. Tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn

Điều này rất cần thiết vì nó giúp người dùng khám phá thương hiệu của bạn trước khi họ biết đến sự tồn tại của nó và tìm hiểu về danh tiếng của bạn trước khi mua hàng. Tối ưu hóa trang web, ứng dụng và nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm có thể giúp bạn cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền, tăng mức độ hiển thị và phạm vi tiếp cận của bạn.

Bạn có thể cải thiện số lượng cá nhân mua hàng hoặc thực hiện các hành động mong muốn khác trên trang web của mình bằng cách tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách sử dụng CRO. Sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ cũng giúp nâng cao danh tiếng thương hiệu của bạn và định vị công ty của bạn như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành.

#4. Sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang bỏ lỡ

Thị trường trực tuyến có tiềm năng to lớn. Bạn có thể tương tác với người dùng hoặc khách hàng theo những cách mới lạ. Vì vậy, trước tiên, hãy tiến hành nghiên cứu thị trường và xác định các kênh truyền thông xã hội phổ biến đối với đối tượng mục tiêu của bạn.

Xây dựng mối quan hệ bằng cách tương tác với khán giả của bạn, chia sẻ thông tin hữu ích và trả lời nhận xét cũng như tin nhắn. Các công cụ phân tích có thể giúp bạn đo lường hiệu suất của các nỗ lực trên nền tảng của mình và thay đổi cách tiếp cận của bạn khi cần.

Đối thủ cạnh tranh của bạn vẫn phải kết hợp các kênh truyền thông xã hội để tiếp cận khán giả mới, tạo kết nối và quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn với tư cách là nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực của bạn.

  Làm cách nào để đăng nhập vào Hulu bằng tài khoản Spotify của tôi

#5. Thử nghiệm A/B

Thử nghiệm A/B là điều cần thiết đối với quy trình hack tăng trưởng vì nó cho phép bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu và nâng cao trang web hoặc nỗ lực tiếp thị của bạn để có kết quả tốt hơn. Bạn có thể biết phương pháp hoặc cách tiếp cận nào phù hợp với mình và phương pháp nào không.

Ví dụ: lời kêu gọi hành động hoặc dòng chủ đề của email, cách sắp xếp video và văn bản trên trang đích, v.v.

Các công cụ thử nghiệm A/B cũng cung cấp thông tin chi tiết quan trọng về hành vi và sở thích của người tiêu dùng, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về các sáng kiến ​​tiếp thị và tăng trưởng của mình. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải dựa vào trang web hoặc chiến lược tiếp thị của mình dựa trên các giả định hoặc bản năng.

#6. Cung cấp tùy chọn Freemium

Đưa ra tùy chọn freemium rất quan trọng trong chiến lược hack tăng trưởng vì nó giúp bạn thu hút người tiêu dùng mới bằng cách cung cấp phiên bản miễn phí của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn; bạn có thể thu hút những khách hàng mới, những người sẽ không sẵn sàng trả trước.

Bởi vì Mọi người thích quà tặng miễn phí, nó có thể giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng cơ sở người dùng của mình.

Người dùng đã có cơ hội dùng thử miễn phí sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có xu hướng nâng cấp lên phiên bản cao cấp hơn nếu họ thấy nó đáng giá. Tùy chọn freemium cũng là một khía cạnh quan trọng của chiến lược hack tăng trưởng vì nó giúp bạn thu hút khách hàng mới, thu thập dữ liệu hữu ích và thiết lập lòng trung thành của khách hàng, điều này có thể góp phần vào sự phát triển và thành công của bạn.

#7. Xây dựng danh sách email

Xây dựng danh sách email rất quan trọng trong phương pháp hack tăng trưởng vì nó cho phép bạn cá nhân hóa phương thức giao tiếp cho phép bạn tiếp cận thẳng hộp thư của đối tượng, tạo chuyển đổi và tăng mức độ hiển thị thương hiệu.

Gửi email được nhắm mục tiêu và có liên quan bằng các công cụ tiếp thị qua email có thể giúp bạn tăng cường tương tác với người tiêu dùng và thiết lập kết nối với những người đăng ký của bạn. Bạn có thể nhắm mục tiêu lại nhiều ưu đãi và khuyến mãi hơn cho những người đăng ký danh sách email của mình bằng cách phát triển một.

#số 8. Sử dụng tiếp thị giới thiệu

Tiếp thị giới thiệu có thể tạo ra những khách hàng tiềm năng chất lượng cao cho công ty của bạn vì những người được giới thiệu có nhiều khả năng chuyển đổi khách hàng hơn những khách hàng tiềm năng khác.

Nó hoạt động tương tự như “truyền miệng”.

Bạn có thể tăng lòng trung thành và niềm vui của khách hàng bằng cách thưởng cho những khách hàng hiện tại của bạn để đề xuất những người khác. Đây là một thành phần quan trọng của chiến lược hack tăng trưởng vì nó giúp bạn thu hút người tiêu dùng mới, phát triển lòng trung thành của khách hàng, tăng chuyển đổi và cải thiện danh tiếng thương hiệu của bạn trong khi tiết kiệm tiền tiếp thị.

#9. Tạo một cộng đồng

Tạo cộng đồng là điều cần thiết để tăng trưởng đột phá vì nó giúp bạn tạo ra sự tương tác, có được thông tin chi tiết hữu ích và phát triển sự công nhận thương hiệu.

Ngoài ra, nó cho phép bạn hiểu khách hàng của mình hơn, hỗ trợ khách hàng và tăng cường khả năng giữ chân khách hàng. Do đó, nó khiến bạn trở nên dễ gần và đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng.

#10. Tiếp thị nội dung

Bạn có thể sử dụng tiếp thị nội dung để tăng lưu lượng truy cập, phát triển tư duy lãnh đạo, xây dựng kết nối, tạo khách hàng tiềm năng, cải thiện SEO, mang lại giá trị và nhắm mục tiêu lại đối tượng của bạn.

Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu lại đối tượng của mình bằng các công cụ tiếp thị nội dung với các ưu đãi và khuyến mãi khác nếu bạn sử dụng tiếp thị nội dung để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Do đó, nó hỗ trợ công ty của bạn thu hút khách hàng và người tiêu dùng mới.

#11. Hợp tác với Người ảnh hưởng và Thương hiệu

Cộng tác với những người có ảnh hưởng sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và thu hút nhiều người dùng mới vì người tiêu dùng tin tưởng những người có ảnh hưởng và những gì họ nói. Họ hỗ trợ bạn mô tả thành công hàng hóa và dịch vụ của bạn trực tuyến. Cộng tác với một người có ảnh hưởng là một ý tưởng thông minh nếu bạn là một công ty mới thành lập hoặc một doanh nghiệp nhỏ.

#12. Khách đăng bài

Nó tạo ra các liên kết ngược có thẩm quyền và chất lượng cao. Nhiều doanh nghiệp không nhận thức được lợi ích của việc đăng bài của khách.

Viết bài cho trang web của công ty khác được gọi là viết blog của khách. Nói chung, các nhà văn khách mời đóng góp cho các trang web có thể so sánh trong lĩnh vực của họ để: Đưa khách truy cập trở lại trang web của họ. Tăng thẩm quyền tên miền của họ bằng cách liên kết đến các trang web có thẩm quyền cao.

Bạn có thể tiếp cận khán giả mới và mở rộng phạm vi tiếp cận của mình bằng cách xuất bản các bài viết của khách trên các trang web thu hút khán giả mới hoặc khác.

Do đó, bạn có thể tiếp cận các nhà văn khách mời trong ngành của mình và yêu cầu họ tạo một blog cho bạn. Nó cũng có thể được trả tiền miễn phí.

Xây dựng chiến lược hack tăng trưởng

Bây giờ bạn đã hiểu phương pháp AARRR và các chiến lược hacking tăng trưởng khác nhau, điều quan trọng là phải hiểu cách áp dụng nó một cách hiệu quả.

  Cách tạo ID Apple cho trẻ em và thêm vào gia đình bạn

Để xây dựng chiến lược hack tăng trưởng, hãy làm theo các bước sau:

#1. Xác định thị trường mục tiêu và đối tượng của bạn

Xác định mục tiêu cho các hoạt động hacking tăng trưởng của bạn và tạo chân dung người mua để hiểu đối tượng mục tiêu của bạn.

#2. Xác định Đề xuất Giá trị Riêng biệt của bạn

Đặt USP của bạn và giá trị bạn cung cấp cho khách hàng của mình. Điều gì phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh của bạn? Sản phẩm của bạn giải quyết vấn đề gì cho đối tượng mục tiêu của bạn?

#3. Đặt mục tiêu tăng trưởng

Đặt mục tiêu rõ ràng, có thể định lượng và xác định thành công cho các hoạt động hack tăng trưởng của bạn.

#4. Thử nghiệm với các kênh khác nhau

Để đánh giá những gì kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn, hãy thử nghiệm với nhiều kênh tiếp thị như tiếp thị nội dung, phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email và tiếp thị có ảnh hưởng.

#5. Theo dõi và đo lường kết quả

Sử dụng số liệu phân tích và số liệu để theo dõi mức độ thành công của các nỗ lực hack tăng trưởng và điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp.

#6. Quy mô những gì hoạt động

Khi bạn đã tìm thấy một kênh hoặc chiến thuật thành công, hãy mở rộng quy mô để tiếp cận nhiều người hơn.

#7. Liên tục lặp đi lặp lại và cải tiến

Tiếp tục thử nghiệm, tinh chỉnh và điều chỉnh chiến lược hack tăng trưởng của bạn để thúc đẩy tăng trưởng liên tục.

Hack tăng trưởng so với tiếp thị truyền thống

Sau đây là những khác biệt quan trọng giữa hack tăng trưởng và tiếp thị truyền thống:

Tham số Hacking tăng trưởng Tiếp thị truyền thốngTriết lý Hacking tăng trưởng liên quan đến việc xác định các kỹ thuật mới, dựa trên dữ liệu và thường không chính thống để thúc đẩy tăng trưởng các chiến lược khác nhau như tiếp thị lan truyền, tiếp thị giới thiệu, tiếp thị có ảnh hưởng và phù hợp với thị trường sản phẩm. Nó bao gồm quảng cáo, quan hệ công chúng, sự kiện và thư trực tiếp. Tấn công mở rộng mục tiêu tập trung vào tăng trưởng nhanh và đạt được các mục tiêu xác định, có thể định lượng, chẳng hạn như thu hút khách hàng mới hoặc cải thiện mức độ tương tác. Nó tập trung vào việc tăng cường nhận diện thương hiệu và phát triển các mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Mục tiêu Tăng trưởng đột phá thường được xác định bằng tốc độ và sự linh hoạt của nó, nhấn mạnh vào thử nghiệm nhanh và lặp đi lặp lại nhiều kỹ thuật để xác định điều gì hoạt động tốt nhất. Tiếp thị truyền thống có hệ thống và chậm hơn – theo nhịp độ, tập trung vào việc triển khai ổn định, lâu dài các phương pháp đã thiết lập. Việc hack theo hướng dữ liệu Tăng trưởng phần lớn phụ thuộc vào dữ liệu và phân tích để hướng dẫn việc ra quyết định và cải thiện các sáng kiến ​​tăng trưởng. Nó đang trở nên dựa trên dữ liệu nhiều hơn nhưng vẫn phụ thuộc vào trực giác và kinh nghiệm.

Cả hack tăng trưởng và tiếp thị truyền thống đều có thể có giá trị theo cách riêng của chúng và các nhu cầu cũng như mục tiêu cụ thể của tổ chức sẽ quyết định chiến lược tốt nhất. Nhiều doanh nghiệp thành công sử dụng kết hợp giữa hack tăng trưởng và tiếp thị truyền thống để đạt được mục tiêu của họ.

Chỉ trích chống hack tăng trưởng

Một số người tin rằng hack tăng trưởng ưu tiên những chiến thắng nhanh chóng và lợi thế ngắn hạn hơn là tăng trưởng dài hạn và bền vững.

Hơn nữa, một số chiến thuật hack tăng trưởng nhất định, chẳng hạn như gửi thư rác hoặc lừa đảo mọi người, được gọi là vô đạo đức hoặc lừa đảo.

Cũng,

Một số tin tặc tăng trưởng bị trừng phạt vì sử dụng các chiến lược mà không có chiến lược rõ ràng hoặc không nắm bắt được đối tượng mục tiêu của họ, dẫn đến cách tiếp cận súng phân tán ít thành công hơn và khó tiếp tục hơn. Họ lập luận rằng hack tăng trưởng thường dựa vào công nghệ, điều này có thể hạn chế hiệu quả của nó trong các doanh nghiệp hoặc thị trường nơi công nghệ ít được thiết lập và sử dụng rộng rãi.

Bất chấp những lo ngại này, hack tăng trưởng vẫn có thể là một phương pháp hữu ích cho nhiều công ty đang tìm cách thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là những công ty đang trong giai đoạn phát triển ban đầu.

Tuy nhiên, các chiến thuật hack tăng trưởng phải được sử dụng cẩn thận và là một phần của kế hoạch tăng trưởng lớn hơn có xem xét các yêu cầu và khó khăn cụ thể của doanh nghiệp.

Phần kết luận

Hack tăng trưởng là một chiến lược hiện đại để thúc đẩy tăng trưởng và thu hút người dùng mới. Thực hiện theo quy trình có cấu trúc để xác định đối tượng mục tiêu, xác định đề xuất giá trị duy nhất của bạn, đặt mục tiêu tăng trưởng, thử nghiệm với nhiều kênh khác nhau, theo dõi và đo lường kết quả, mở rộng quy mô hoạt động cũng như liên tục lặp lại và cải thiện.

Điều quan trọng là phải giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và háo hức thử nghiệm, đo lường và thay đổi nỗ lực của bạn để liên tục tối ưu hóa kết quả. Bạn có thể luôn dẫn đầu và tạo ra sự phát triển cho công ty của mình bằng chiến lược hacking tăng trưởng được lên kế hoạch và thực hiện tốt.

Bạn cũng có thể khám phá các chiến dịch tiếp thị lan truyền tốt nhất để nâng cao nhận thức về thương hiệu.

x